“จิ๊ก เนาวรัตน์” เปิดปมรักร้าว สุดช็อก!! โดนเลขาฯคนสนิทแย่งสามี

จิ๊ก เนาวรัตน์

จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดหมดเปลือก เปลือยหมดใจเรื่องความรักในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ลั่นยอมเป็นโสด ยังดีกว่าใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น

เป็นนางเอกที่อยู่คู่วงการบันเทิงไทยมานานหลายปี สำหรับนางเอกตลอดกาล จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ซึ่งปกติมักไม่ค่อยได้ฟังเรื่องความรักของเธอคนนี้สักเท่าไร แต่ล่าสุด จิ๊ก เนาวรัตน์ ได้มาเปิดหมดเปลือก เปลือยหมดใจ เกี่ยวกับเรื่องความรักในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์

5-2

โดย จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยว่า ปกติพี่ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักสักเท่าไร อย่างความรักครั้งที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและมีลูกด้วยกัน 2 คน คือคนนี้เค้าเป็นคนนอกวงการ เพื่อนพี่แนะนำให้รู้จัก เพิ่งคบกันได้แค่พักเดียวก็ตัดสินใจแต่งงานเลย พอแต่งเสร็จพี่ก็ยอมทิ้งงานในวงการ แล้วก็ตามเค้าไปอยู่ที่อเมริกา 5-6 ปี ก็มีความสุขดี แต่เหงามากเพราะพี่เคยทำงานมาตลอด อยู่ที่นั่นได้ 6 ปี พี่ก็กลับมาเปิดบริษัทที่เมืองไทย แฟนพี่เค้าก็กลับมาด้วยเพราะเค้าต้องกลับมาช่วยพี่ดูแลบริษัท แล้วปัญหาก็เกิด เพราะเค้าเริ่มแอบคบกับเลขา ประมาณ 2 ปีกว่า พี่จะจับได้ว่าเค้ามีคนอื่น พี่ก็ตัดสินใจหย่าเลย

5-3

พี่เกลียดมากที่ผู้หญิงชอบถามว่าระหว่างฉันกับเค้าคุณจะเลือกใคร ทำไมต้องให้เค้าเลือก แล้วถ้าผู้ชายบอกว่าเลือกเรา คือตอแหลทั้งนั้น พี่ขยะแขยงมากถ้าต้องใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น ยอมอยู่คนเดียวดีกว่า มาถึงอีกเรื่องที่เคยเป็นข่าวดัง ที่ว่าพี่แอบคบเด็ก จริงแล้วคือต้องทำงานด้วยกันก็เลยสนิทกัน ถ้าถามว่าพี่ชอบเค้ามั้ย ตอนนั้นพี่ก็ชอบนะ แต่เค้าไม่ชอบพี่ไง เพราะว่าน้องเค้าไม่สามารถที่จะชอบผู้หญิงได้

5-4

นอกจากนี้เรายังจะได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ คุณแม่จิ๊ก บอกรักลูก ๆ อีกด้วย โดยสามารถติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดแบบเต็ม ๆ ได้ใน รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ based on celeb story ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

5-5

5-6

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 15-08-2017 8:16:59 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 3,190 คน คน