เปิดใจ เวฟ สาริน ก่อนแต่งงาน บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก เฉลยค่าสินสอด

3-1

เวฟ สาริน – บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก เปิดใจก่อนแต่งงาน เผยเหตุที่เร่งรัดเพราะฤกษ์ยามพอดี พร้อมเปิดใจเรื่องสินสอด ที่เวฟจะมอบให้บุ้ง

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มเวฟ สาริน  ได้ออกมาประกาศแต่งงานกับ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ทั้งที่ฝ่ายหญิงมีท่าทางแมน ๆ คล้ายผู้ชาย ซ้ำร้ายยังมีคนเม้าท์ว่า หนุ่มเวฟแต่งงานกับฝ่ายหญิงเพราะหวังเงิน ถึงขนาดบอกว่าหนุ่มเวฟตกถังข้าวสารกันเลยทีเดียว

3-2

ล่าสุด (17 สิงหาคม 2560) หนุ่มเวฟและสาวบุ้งได้ควงคู่กันมาเปิดใจผ่านรายการ WoodyNightโดยสาวบุ้งและเวฟเผยว่า เวฟกับบุ้งรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ 8 ปีก่อนที่จะเป็นแฟนกัน จากนั้นเราก็มาเจอกัน และคบกัน 5 ปี ส่วนเรื่องข่าวแต่งงาน เราเงียบมาโดยตลอด เพราะไม่อยากให้เป็นข่าว

3-3

สำหรับเรื่องแต่งงานนั้น คุณบุ้งบอกว่า ตอนนี้ตนก็ยังงงอยู่เลย เพราะว่าเพิ่งรู้ว่าจะแต่งงานเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ส่วนโมเมนต์ขอแต่งงานนั้น จริง ๆ ไม่ได้มีการขอแต่งงาน เราวางแผนจะแต่งงานกันปีหน้า เลยไปดูฤกษ์ยามเอาไว้ แต่ฤกษ์กลับออกมาในเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น เราเลยไปขอคุณพ่อ อีกอย่าง น้องสาวของตนกำลังจะหมั้นอีกด้วย

3-4

ในส่วนของชุดแต่งงานนั้น คุณหมู อาซาว่า เป็นคนจัดการให้ ซึ่งชุดแต่งงานนั้น เราอยากออกแบบมาให้เป็นแบบคุณบุ้งมากที่สุด คุณบุ้งเองไม่ชอบใส่กระโปรง และไม่อยากให้เขาใส่กระโปรงแน่นอน

3-5

อย่างไรก็ตามงานแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นที่ตึกใบหยก ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ส่วนเรื่องสินสอดที่หลายคนอยากรู้ ทั้งบุ้งและเวฟบอกว่า ความรักที่พ่อแม่ให้มามันตีค่าเป็นเงินไม่ได้ เพราะฉะนั้น ท่านไม่เคยคิดจะเรียกสินสอดจากใคร เขามองว่าพี่เวฟเป็นคนดี ดูแลตนได้ เขาก็ไม่ได้เรียกอะไร แต่พี่เวฟก็มีความเกรงใจ ก็จะมีการจัดตามประเพณีไทยก็ตามสมควร

3-6

3-9

3-8

3-7

ข้อมูลจาก Woody

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 18-08-2017 9:50:43 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 17,969 คน คน