เปิดใจ เจี๊ยบ โสภิตภา แต่งงานไว เจอสามีแค่ 2 วัน ขอแต่งงานเลย


เจี๊ยบ โสภิตนภา ย้อนภาพวันที่ตกลงกับ เบียร์ สามี บอกเหมือนในหนัง โลกทั้งใบมีแค่ 2 เรา ด้านสามีเองก็ใจตรงกัน เจอกัน 2 วันขอแต่งงานเลย

9-1

เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี เธอก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงกับการรับบทนางเอกให้กับภาพยนตร์เรื่อง กุมภาพันธ์ ซึ่งกระแสที่คนพูดถึงเธอนั้นแรงมาก ๆ เพราะเธอคือนางเอกที่ผมสั้นที่สุดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเธอเป็นผู้นำเทรนด์ผมสั้นให้กับสาว ๆ ทั่วทั้งเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งขณะที่เธอกำลังดังและมีชื่อเสียงอยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีข่าวว่าเธอแอบไปแต่งงานแบบเงียบ ๆ จนหลาย ๆ คนคิดกันไปว่าเธอท้องก่อนแต่ง แต่เหตุผลที่แท้จริงนั้นเป็นเพราะอะไร วันนี้เธอจะมาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอแบบหมดเปลือก ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”

9-2

เจี๊ยบ เปิดใจว่า ถ้าให้เจี๊ยบพูดถึงความรัก ก็คงพูดได้เต็มปากว่ามันเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เจี๊ยบได้มาเจอกับพี่เบียร์ คือเจี๊ยบรู้สึกว่าชอบผู้ชายคนนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้า วินาทีนั้นมันเหมือนฉากในหนังมาก ๆ เพราะพอเราหันมาเจอกันปุ๊บ คนอื่นรอบ ๆ ตัวก็เริ่มหายไป ๆ จนเหลือแค่เรา 2 คนที่ยืนมองหน้ากัน ยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้ดีว่าเจี๊ยบใจเต้นแรงมาก ๆ แล้วก็มีโอกาสได้คุยกันก็เลยแลกเบอร์กันไว้ หลังจากที่แยกกันพี่เขาก็โทรมาหา ก็คุยกันตลอดทางที่นั่งรถกลับบ้าน และหลังจากนั้นจนถึงตอนนี้ เราก็ยังไม่เคยพรากจากกันเลย

9-3

มันอินเลิฟมาก ๆ จนเจี๊ยบเองยังงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน คือต่างคนต่างตกหลุมรักกันใน 1 นาทีนั้นเลย พอเข้าวันที่ 2 ที่คุยกันพี่เบียร์ก็ขอเจี๊ยบแต่งงานเลย แต่ทุกอย่างก็เริ่มจะเปลี่ยนไปหลังจากที่เจี๊ยบได้เข้าวงการอย่างเต็มตัว เพราะหนังที่เล่นกระแสดีมาก เจี๊ยบเองก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น ก็เริ่มเหลิงกับชื่อเสียงเงินทอง ก็เริ่มไม่ฟังพี่เบียร์ จากไม่เถียงก็เริ่มเถียง หนักเข้าจนถึงขั้นทะเลาะกันแล้วเจี๊ยบเอ่ยปากขอเลิก เพราะเจี๊ยบเริ่มสนุกกับการที่มีคนเข้าหาตลอด มีคนจากทุกอาชีพทุกแขนงเข้ามาจีบ ทั้งนักร้อง นักแสดง คนนอกวงการ แล้วแต่ละคนที่เข้ามาจีบ คือแบบ…น่ารัก แต่เจี๊ยบก็ยังคิดว่าตัวเองโชคดีที่กลับมามีสติได้เร็ว ไม่งั้นก็คงเสียพี่เบียร์ไป

ถึงแม้ว่าความรักของเจี๊ยบจะราบรื่น แต่ชีวิตของเจี๊ยบกลับเจอมรสุมหนักเกี่ยวกับอาการป่วย คือเวลาทำงานเจี๊ยบจะเป็นคนที่คิดค่อนข้างเยอะ คิดเยอะจนเป็นโรคเครียดสะสม ตอนนั้นเหมือนตัวเองเป็นโรคจิต เพราะมันเครียดมาก นอนไม่หลับเลย ถึงขั้นคิดว่าเตียงคือเกาะมันเลยทำให้เจี๊ยบรู้สึกว่าเตียงที่บ้านคือที่ที่ปลอดภัยที่สุดของเจี๊ยบ แล้วก็ไม่มีที่ไหนปลอดภัยนอกจากที่บ้านอีกแล้ว ไปไหนก็จะระวังตัวจนกลายเป็นพารานอยด์ พอกลับมาถึงบ้านก็บอกกับตัวเองว่านี่เราปลอดภัยแล้ว ที่บ้านปลอดภัย นอนอยู่บนเตียงก็บอกกับตัวเองตลอดว่า เตียงนี้เป็นเตียงที่ปลอดภัยที่สุด ฉันปลอดภัยแล้ว คือเป็นอยู่แบบนั้นตลอด สภาพนี่ไม่ต่างจากคนบ้าเลย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต ของ “เจี๊ยบ โสภิตนภา” นั้นจะเป็นอย่างไร ติดตามฟังแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ใน วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

9-4

9-5

9-6

9-7

9-8

9-9

เจี๊ยบ โสภิตภา

ภาพจาก IG : jeabsopidnapa, biathai

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 26-08-2017 4:00:00 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 6,395 คน คน