หล่อกว่ามาริโอ้ก็ “เสก โลโซ” เนี่ยแหละ! รับฟาดสาวหลายคน ลั่นไม่อยากเจอผู้ชายโหลยโท่ยให้มาเป็นเมียพี่

หล่อกว่ามาริโอ้ก็ เสก โลโซ เนี่ยแหละ! รับฟาดสาวหลายคน ลั่นไม่อยากเจอผู้ชายโหลยโท่ยให้มาเป็นเมียพี่

เสก โลโซ

อื้อหือ “เสก โลโซ” หล่อลาก รับฟาดสาวหลายคน ส่วน “น้องแซนวิช” ไม่ใช่เบอร์หนึ่งแค่คนเดียว บอกไม่อยากเจอผู้ชายโหลยโท่ยให้มาเป็นเมียพี่ อยากให้เมียมาช่วยดูแลแต่ละแผนก ลั่นเอาอยู่ ถึงมีแฟนหลายคนแต่สาวๆ ไม่เคยตีกันหลังบ้าน

ยอมใจจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องความเจ้าชู้ของ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ต้องบอกว่าหล่อๆ อย่าง “มาริโอ้-ณเดชน์” ยังต้องชิดซ้าย เพราะเสกคุยโวมากว่าตนเองมีแฟนหลายคน ทั้งชีวิตไม่เคยขาดสาวข้างกาย ล่าสุดแม้จะเปิดตัวคบหาอยู่กับดาราสาวช่อง 7 “แซนวิช ปภาดา” ที่อายุห่างกันถึง 17 ปี แต่ก็ยังไปคั่วสาวอื่นอีกหลายคน พร้อมบอกเหตุผลแบบเสกเสกว่าเป็นเพราะไม่อยากให้ผู้หญิงที่ตนรักไปเป็นแฟนผู้ชายคนอื่นที่โหลยโท่ยๆ แต่ถ้ามาเป็นเมียพี่รับรองเงินถึงและดูแลดีทุกคน ป้าดดด!!

“กับแซนวิชก็เป็นแฟนกันอยู่ ที่ผ่านมาเขาไปเก็บตัว ตอนนี้เขาพร้อมที่จะเปิดตัว เขาไปทำใจ ก็เป็นแฟน ถามว่าเจอกันบ่อยไหม วันนี้ก็เจอกัน เขาก็มาบ้าน ให้มาช่วยทำงานครับ คบกันมาก็เกือบปีแล้ว เดือนหน้าก็ปีหนึ่งแล้วครับ ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าผมเป็นคนเจ้าชู้ มีแฟนหลายคน เขา (แซนวิช) เองก็ทราบดี เขาก็ต้องทำใจ พอเขาทำใจได้และคิดว่าไม่เสียหายอะไร เราก็ดูแลเขา เขารับได้ครับ เป็นเมียพี่ต้องอดทนมาก (หัวเราะ) แต่เราก็ดูแลเขาดีนะ เราให้เกียรติทุกอย่าง ไม่ได้ทำร้ายจิตใจ”

ฟุ้งตอนนี้มีแฟนหลายคน แต่ไม่อยากให้บอกว่ามีเยอะแยะ 20 คนเพราะอยากให้เกียรติ “แซนวิช”
“(หัวเราะ) เอางี้ ไม่ใช่มีแฟนคนเดียวก็แล้วกัน เขาเรียกว่าเว้นระยะเพราะเขาเป็นคนมีชื่อเสียง เขาเคยหายไปทำใจแต่สุดท้ายก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลวร้ายอะไร เขาก็รู้ว่าผมคบใครบ้าง แต่เรื่องเหล่านี้ผมอยากให้เขียนแบบอะลุ่มอล่วยเขาหน่อยเพราะเกรงใจเขาเหมือนกัน อย่าให้เขารู้สึกว่าเสียศักดิ์ศรีมาก ให้เขารู้สึกว่าอ๋อ เขารู้ และรู้สึกว่าเขาให้เกียรติเรา อย่าไปบอกว่ามีแฟน 10 – 20 คน อันนี้ไม่ดี เราก็เล่าสู่กันฟังว่าเป็นเรื่องจริง เราก็อยากให้เขียนแบบให้เกียรติเขานิดหนึ่ง”

ยันไม่ได้คิดว่าการมีแฟนหลายคนมันเท่ พร้อมเผยเหตุผลที่ต้องบอกว่ายอมใจจริงๆ ว่าเป็นเพราะอยากมีเมียมาช่วยทำงานในแต่ละแผนก
“ไม่ได้เท่ ผมอยากให้เขามาช่วยทำงาน ยังมีงานหลายอย่าง เรามีความรู้สึกว่าถ้าเรารักเขา เราก็ไม่อยากให้เขาเป็นแฟนคนอื่นที่โหลยโท่ยๆ เราก็เลยคิดว่าเราไม่มีการโกหกใครในชีวิตของเรา ตอบเขาตรงๆ ว่าเราคบใครบ้าง (การที่เอาผู้หญิงมาช่วยงาน จำเป็นต้องเป็นแฟนกันเหรอ ทำไมจ้างลูกจ้างปกติไม่ได้?) คืองานสำคัญต้องใช้ภรรยาเป็นคนทำ สมัยก่อนกานต์เป็นคนทำ พอกานต์ไม่อยู่ผมมีความรู้สึกว่าผมไม่ไว้ใจใครมากเท่าเมียของเรา ตอนเรามีเมียก็รู้สึกว่าไว้ใจเขาทำงานใหญ่”

“ผมก็ให้พวกเขาดูแลเรื่องการเงิน การบริหารใหญ่ๆ ในบริษัทที่เราทำไม่ไหว ถามว่ามีแฟนอยู่แต่ละแผนกมั้ย (หัวเราะ) ก็ไม่ถึงขนาดนั้น เขาก็ช่วยกันดูแล แต่ไม่ยุ่งเกี่ยวกันนะ ถ้าเขาอยากยุ่งเกี่ยวก็จับให้เขาอยู่ด้วยกัน”

ลั่นเอาอยู่ ถึงมีแฟนหลายคนแต่สาวๆ ไม่เคยตีกันหลังบ้าน
“ก็ไม่ค่อยมีปัญหา เรียกว่าจัดการแบบนักเลง จริงใจกับเขา เราบอกกับเขาตรงๆ ว่าเป็นแบบนี้ ถ้ารับไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ไม่มีตีกันหลังบ้าน เขาไม่ตีเพราะเขามีความรู้สึกว่าสิ่งที่ได้รับมันแฟร์ มันไม่ใช่เราไม่แฟร์กับใคร เราต้องมีความยุติธรรมให้เขา มันเป็นการซื้อใจเขา การที่เราไม่โกหกเขา เลี้ยงดูเขา เรามีความจริงใจให้เขาและครอบครัวเขา พ่อแม่เขาก็มีความรู้สึกว่าคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา ก็ยกให้เขาคนหนึ่ง มีทั้งความรัก เงินทอง และการดูแล ต้องทุกอย่าง การดูแลคนต้องดูแลทุกอย่าง ต้องให้เขามีหน้ามีตาในสังคม เป็นสิ่งที่คนอื่นไม่ได้ทำให้เขา”

บอก “แซนวิช” ไม่ใช่เบอร์หนึ่งแค่คนเดียว
“เนี่ย เดี๋ยวก็มีมาอีกคนหนึ่ง เดี๋ยวให้เขาออกสื่อด้วยก็ได้ (อีฟใกล้มาถึงรึยัง หันไปถามทีมงาน?) จะได้ให้รู้ไงว่าผมมีแฟน สามารถเปิดเผยให้เขารู้ได้ว่าเขาก็ทราบดี ไม่มีเรื่องที่น่าทะเลาะเบาะแว้งอะไร แต่มีกี่คนอย่าให้บอกเลย เดี๋ยวค่อยๆ เปิดเผยมาเรื่อยๆ เรื่องเจ้าชู้ผมก็เป็นมาตั้งนานแล้ว ก็ทำให้มันชัดเจน และเราก็สามารถดูแลเขาได้”

เข้าไปสู่ขอกับพ่อแม่ผู้หญิงแล้ว แต่จะไม่จดทะเบียนกับใครเด็ดขาดเพราะมีหลายคนจดไม่ได้
“โอ๊ย ถ้าอย่างนี้เรียกว่าตบแต่งแล้วแหละ เพราะเราก็ไปคุยกับพ่อแม่เขาแล้ว คือขออนุญาตกับทางผู้ใหญ่แล้ว แต่ถ้าจะให้จัดงาน จดทะเบียน โห อันนี้ลำบาก จดทะเบียนนี่ยิ่งไม่ได้ จดไม่ได้เพราะมีหลายคน (หัวเราะ) ผมจะไม่จดทะเบียนกับใครอีกแล้วตลอดชีวิต คงไม่จดทะเบียนแน่นอน”

 

ที่มา : manager

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา