คริส หอวัง หยุดความสัมพันธ์ ไฮโซเซนต์ เคลียร์ปมดราม่า เจนี่

“คริส ศิริน หอวัง” ยันไม่ทราบเหตุ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” อันฟอลโลว์อินสตาแกรม ไม่ได้สนิท “ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เป็นการส่วนตัว ด้านแก๊งนางฟ้ายังไม่แตก ด้านหัวใจรับขอพักเบรคกับ “ไฮโซเซนต์” ก่อน

8-3

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่ใครหลายคนให้ความสนใจไม่น้อยถึงสาเหตุที่ถูกเพื่อนซี้อย่างสาว “เจนี่ เทียนโพธ์ิสุวรรณ์” อันฟอลโลว์อินสตาแกรม สำหรับสาว “คริส หอวัง” และถูกโยงไปถึงการยุติความสัมพันธ์กับ “ไฮโซกึ้ง” เนื่องจากแนะนำให้ฝ่ายชายไปคบกับ “ไฮโซจิ๊บ” ถึงคราวที่เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่านี้ รวมไปถึงความสัมพันธ์ของแก๊งนางฟ้าตอนนี้จะเป็นอย่างไร

8-1

เรื่องที่ถูกโยงดราม่าคู่รักเลิกกันไม่เกี่ยวอะไรกับตนเลย และไม่รู้ใครฟอลโลว์หรืออันฟอลโลว์บ้าง หาก “เจนี่” จะมองว่าสนิทกับ “วุ้นเส้น” เยอะก็ไม่อยากให้เข้าใจผิด อีกอย่างไม่ได้รู้จักกับ “ไฮโซจิ๊บ” เป็นการส่วนตัว ตอนนี้เพื่อนอาจจะเสียใจโกรธและเข้าใจผิด ซึ่ง “วุ้นเส้น” เอง ได้คุยกับเขาแล้วก็เสียใจเพราะมีคนเข้าใจผิดเยอะ และไม่ได้มีส่วนแนะนำใครให้รู้จัก กลัว “เจนี่” จะคิดไปเองว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่อยากให้เข้าใจผิดข่าวนี้ก็ทราบก่อนพี่สื่อ 1-2 วัน

8-5

ส่วนเรื่องรูปสตรอว์เบอร์รี่ในไอจีก็เป็นจังหวะที่มีเรื่องพอดีเลยปล่อยเลยตามเลยไม่ได้เหน็บใครถ้าเจอ “เจนี่” ก็คุยกันอยู่แล้ว กับแก๊งนางฟ้าส่วนตัวมองว่ายังเหมือนเดิมแต่ใครมีปัญหาอะไรอยากให้คุยกัน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเคลียร์ใจกัน

8-4

สำหรับเรื่องความรักกับ “ไฮโซเซนต์” ตอนนี้ขอพักก่อนยังไม่ใช้คำว่าเลิกมันเป็นเรื่องคนสองคนอนาคตไม่รู้จะเป็นอย่างไร เสียดายหากต้องเลิกจริงๆ เพราะหลายคนลุ้นแต่งถ้ามีข่าวดีจะบอกแต่ตอนนี้ยังไม่มี ตนไม่ทราบที่อีกฝ่ายไปสนิทกับสาวคนอื่นเรื่องนี้ไม่อยากรู้อยู่แล้ว ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตตอบไม่ได้รอลุ้นกัน

คริส หอวัง

ล่าสุดไปเยี่ยมหลาน “น้องธันเดอร์-น้องสตอร์ม” เจ้าตัวบอกว่าน่ารัก คนหนึ่งจมูกโด่ง ผิวขาว เหมือน “ไฮโซน็อต” อีกคนเอเชียมาก รู้สึดดีใจแทนเพื่อน “ชมพู่ อารยา” โดยของรับขวัญหลานมองว่ามีคนให้เขาเยอะมากแล้วตนเลยจะซื้อของแบรนด์เนมให้คุณแม่แทน

ภาพจาก IG : crishorwang

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 8-09-2017 11:08:31 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 1,511 คน คน