“ดารา-ผู้ประกาศข่าว” แห่เยี่ยมให้กำลังใจ “สรยุทธ” ด้าน “เบนซ์ พรชิตา” หิ้วอาหารกลับ เหตุคุกไม่อนุญาต! (คลิป)

“ดารา-ผู้ประกาศข่าว” แห่เยี่ยมให้กำลังใจ “สรยุทธ” ด้าน “เบนซ์ พรชิตา” หิ้วอาหารกลับ เหตุคุกไม่อนุญาต! (คลิป)

สรยุทธ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ก.ย. ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต. ม.ล.ณัฏฐกรณ์ หรือ คุณปลื้ม เทวกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง พร้อมด้วยนายภาษิต หรือไก่ อภิญญาวาท ผู้ประกาศเที่ยงวันทันเหตุการณ์ น.ส.พิชญทัฬห์ หรือ ไบร์ท จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ นางพรชิตา หรือเบนซ์ ณ สงขลา น.ส.รินลณี หรือจอย ศรีเพ็ญ นางกฤติกา หรือกุ๊ก ขอไพบูลย์ น.ส.ภัคจีรา หรือโอ๋ วรรณสุทธิ์ แบงก์ พชร ปัญญายงค์ และ นิหน่า สุฐิตา ดาราสาวและพิธีกร เดินทางเข้าเยี่ยมนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง และกรรมการผู้จัดการบริษัท ไร่ส้ม หลังถูกควบคุมตัวเข้าเรือนจำ ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังศาลอุทธรณ์พิพากษาจำคุก 13 ปี 4 เดือน กรณียักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการคุยคุ้ยข่าว กว่า 138 ล้านบาท ท่ามกลางบรรยากาศสายฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างหนัก

2

ภายหลังเข้าเยี่ยมนายสรยุทธ ผู้สื่อข่าวรายวานว่า เบนซ์ พรชิตา ได้นำอาหารและขนมจากที่บ้านมาเยี่ยมนายสรยุทธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตเพราะต้องเป็นอาหารที่ซื้อจากเรือนจำเท่านั้น เบนซ์จึงต้องนำอาหารกลับ เมื่อทางผู้สื่อข่าวถามว่า นายสรยุทธเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากที่ได้เข้าเยี่ยม เบนซ์ตอบด้วยสีหน้ายิ้มแย้มเพียงสั้น ๆ ว่า “ก็ดีค่ะ” ก่อนจะขึ้นรถยนต์กลับทันที ต่อมา ม.ล.ณัฏฐกรณ์ได้เดินทางออกมาหลังจากเข้าเยี่ยมนายสรยุทธ โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด เพียงยิ้มและทักทายผู้สื่อข่าวเท่านั้น

3

สำหรับ จอย รินลนี และ ไก่ ภาษิต หลังจากเข้าเยี่ยมนายสรยุทธ ได้เดินทางออกมาพร้อมยิ้มให้กับผู้สื่อข่าว โดย ไก่ ภาษิต กล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า “ขอโทษด้วยนะครับ ต้องรีบกลับไปจัดรายการ เดี๋ยวไม่ทัน” ขณะที่จอย รินลณี น.ส.พิชญทัฬห์ และนางกฤติกา ต่างก็ขึ้นรถกลับทันทีโดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อแต่อย่างใด

4

5

6

ขอบคุณคลิป : Khaosod – ข่าวสด

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา