ปลื้มใจ บุ๊กโกะ เป็นคนไทยคนแรก ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ท่องเที่ยวเกาหลี

12-10

ดีเจบุ๊กโกะ สุดปลื้มใจ เป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเลือกให้รับตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์การท่องเที่ยวเกาหลีใต้ สัญญาจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ทำเอา  ดีเจบุ๊กโกะ ออกอาการเป็นปลื้มสุด ๆ เมื่อได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติ “Korea Tourism Presenter by KTO” เป็นพรีเซ็นเตอร์การท่องเที่ยวเกาหลี ที่เป็นคนไทยคนแรก

12-1

โดยงานนี้ บุ๊กโกะ ก็ได้โพสต์ขอบคุณรัฐบาลและการท่องเที่ยวเกาหลี ที่เลือกให้เขาได้รับตำแหน่งนี้ พร้อมสัญญาว่าจะทำหน้าที่และสร้างภาพลักษณ์ และเป็นกระบอกเสียงของประเทศเกาหลีอย่างดีที่สุด

The 1st Korea Tourism Presenter by KTO 🇰🇷~ #พรีเซนเตอร์การท่องเที่ยวเกาหลี #คนไทยคนแรก #บุ๊กโกะขอขอบคุณรัฐบาลและการท่องเทียวเกาหลี ที่เลือกให้ บุ๊กโกะ เป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ สัญญาว่าจะทำหน้าที่และสร้างภาพลักษณ์ และเป็นกระบอกเสียงของประเทศเกาหลีอย่างดีที่สุด ขอบคุณคร่า #KTO #korea #การท่องเที่ยวเกาหลี #bookko #bookko_change #เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ♥️ 저는 오늘 진짜 행복해 어떻게 감사드러야 할지 모르겠습니다 최선을 다하겠다는 약속해 🇰🇷🙏🏼✨

A post shared by 🌟BOOKKO🌟 (@bookko) on

นอกจากนี้ บุ๊กโกะ ยังโพสต์ทิ้งท้ายว่า “ขอขอบคุณครอบครัวและคนรู้ใจด้วยนะคะที่เป็นแรงผลักดันที่ดี รางวัลนี้จะเป็นการันตีในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการทำงาน การท่องเที่ยว การเรียนรู้ทางด้านวัฒนธรรม และการมีจิตสำนึกที่ดีในทุกด้าน และขอบคุณการท่องเที่ยวเกาหลีและประเทศเกาหลีที่วางใจในตัวบุ๊กโกะในครั้งนี้ด้วยค่ะ รักนะคะ”

ขอแสดงความยินดีกับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์การท่องเที่ยวเกาหลี ของดีเจบุ๊กโกะด้วยนะคะ ^^

12-7

12-8

12-9

12-4

12-5

บุ๊กโกะ

ภาพจาก IG : bookko

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-09-2017 1:16:43 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 153 คน คน