เปิดใจ พลอย พลอยพรรณ หลังหย่าปีเตอร์ ส่งลูกเรียนเดนมาร์คอยู่กับปู่

พลอย พลอยพรรณ

หลังหย่ากับสามี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ไม่นาน ล่าสุดเกิดดราม่าขึ้นมาเรื่องข้อตกลงหลังหย่า และค่าเลี้ยงดูลูกๆ พลอย พลอยพรรณ ออกมาเปิดใจรายการ คุยเช้าShow พร้อมหอบลูกชายคนโต น้องแพนเตอร์มาด้วย ขณะน้องพูม่า คนเล็กไข้ขึ้น นอนป่วยอยู่ โดยสาวพลอย บอกว่า เรื่องค่าใช้จ่าย จริงๆก็ไม่ถึงกับเป็นปัญหา เราทำงานเยอะ ก็เก็บเล็กผสมน้อย

ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูจากอดีตสามีมีปัญหาหรือไม่ พลอย บอกว่า อันนี้ไม่กล้าบอก ขอเก็บไว้ จริงๆ ไม่อยากพูดอะไร เพราะเราก็ใช้ชีวิตในส่วนของเรา เค้าก็ใช้ชีวิตในส่วนของเค้า เค้าก็พูดในส่วนของเค้า เราก็พูดในส่วนของเรา พลอยไม่ได้ต้องการไปทำร้ายใคร หรือตัดอนาคตใคร

5-2

หลังหย่าก็คุยกันน้อยที่สุด พยายามคุยเฉพาะเรื่องที่จำเป็น เรื่องรับส่งลูก โอกาสจะกลับมาอยู่บ้านด้วยกันเพื่อลูกก็ยาก ตอนนี้ลูกก็จะได้เจอพ่อเดือนละประมาณ 2 ครั้ง ไปค้างกับพ่อ

“การที่เราจากคนที่เคยรักกัน วันหนึ่งมันเปลี่ยนไป ทัศนคติก็เปลี่ยนไป เหมือนแทบจะไม่รู้จักกันแล้วด้วยซ้ำ วันนี้ถามว่าเสียใจมั้ยเมื่อชีวิตครอบครัวไม่เป็นไปอย่างที่ฝัน เรามองที่สุดท้ายมากกว่า เราได้เป็นคุณแม่ที่ดูแลลูกได้ เลี้ยงลูกได้ เลยไม่ได้กลับไปมองว่าเป็นความผิดพลาด”

5-3

เมื่อถามว่าอยากฝากอะไรถึงปีเตอร์ พลอยบอกว่า เค้าก็เดินไปข้างหน้าแล้ว เราก็จินตนาการว่าถ้าเป็นเค้าจะรู้สึกยังไง ใจเค้าใจเรา ตอนนี้พลอยก็จะไม่ไปใส่อะไรกับเค้าเยอะแล้ว อย่างเรื่องลูกเป็นปัจจัยที่ทำให้เราต้องไปจู้จี้ๆ เยอะมาก เพราะเราเลี้ยงมามีดีเทลเยอะ ทำให้เค้าอาจจะรู้สึกทำไมมันเยอะ เพราะเราเลี้ยงลูกเองมานาน ปล่อยให้ไปอยู่กับใคร ทำใจไม่ได้เลยจริงๆ ช่วงแรกเอาไปยอมรับมีน้ำตาซึม กับวันที่ลุกไม่อยู่บ้าน เรานอนคนเดียวในบ้าน อยากฝากให้เค้านึกถึงใจเค้าใจเรา ถ้าเป็นพลอยจะรู้สึกยังไง”

ล่าสุดเพิ่งพาลูกๆ ไปเยี่ยมคุณปู่คุณย่าที่เดนมาร์ค ก็ไปอยู่บ้านเค้า วางแพลนไว้ ลูกโตจะส่งไปเรียนด้วย เพราะที่โน่นเรียนฟรี

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-09-2017 9:46:06 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 3,760 คน คน