ยิ่งใกล้แต่งยิ่งแซ่บ มาร์กี้ ถ่ายรูปเซ็กซี่ เผยชุดเพื่อนเจ้าสาวสวยมาก

7-1

วันที่ 12 ก.ย. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” มาร่วมงานผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ “เรดดี้” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมให้สัมภาษณ์ที่ตนไปถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารแอลล่าสุด เรียกว่าเซ็กซี่ทิ้งทวนก่อนเข้าประตูวิวาห์ รวมถึงอัพเดตความคืบหน้างานวิวาห์สิ้นปีนี้

โดย มาร์กี้ เผยว่า “สำหรับแอล คือกี้ได้มีโอกาสขึ้นแอลครั้งแรก ถือว่าสนุกดี ได้เปลี่ยนลุกส์และทำงานใหม่ๆ เป็นปกที่แนวสตรองๆ ไม่ว่าจะเมคอัพ ผม หรือเฉดสีแดง จริงๆ เรามีถ่ายประมาณนี้มาบ้างแล้ว เปิดหลัง เปิดข้าง คือเราเปิดในส่วนที่เรามั่นใจ แต่จะเป็นอีกลุกส์นึง โทนอ่อนๆ แต่พอเป็นสีแดงมันเลยดูแซ่บกว่าเดิมหรือเปล่า คือไม่ได้มากกว่าปกติเลย แค่ลุกส์ดูเผ็ดร้อน”

“ตอนถ่ายไม่เขินค่ะ คือเราใส่เซฟอยู่แล้วใช้คอมช่วยด้วย ตอนที่ติดต่อมาเราก็ตัดสินใจไม่นาน เพราะทางหนังสือเขารู้ว่าเราได้ประมาณไหน เวลาทำงานเลยไม่ค่อยมีคนถามอะไรเพราะเขารู้ แล้วเขาส่งเรฟเฟอร์เรนซ์มาแล้วเราชอบ ถามว่าได้ปรึกษาพี่ป๊อกก่อนมั้ย คือ ทางแอลเขาติดต่อกับพี่ป๊อก แล้วพี่ป๊อกก็ให้คอนแทคกี้ไปอีกที คือเขารู้ว่าเราทำงานประมาณไหน ตอนที่ถ่ายเขาก็ไม่ได้อยู่ด้วย คือเขาเห็นรูปก็ชอบนะ บอกแหวกแนวดี เราไม่ได้เลย์รูปเอง ทุกคนทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ส่วนฟีดแบ็กก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ไม่เกี่ยวว่าจัดเต็มทิ้งทวนก่อนเวดดิ้ง อาจจะเพราะหน้าปกเขียนว่าเตรียมเวดดิ้ง แต่จริงๆ ไม่เกี่ยว ทำงานปกติ รับงานปกติ ส่วนจากนี้จะเผ็ดขึ้นหรือเบาลง มันแล้วแต่ธีมงาน เปลี่ยนๆ ไป”

7-2

“เรื่องงานแต่งตอนนี้ก็เตรียมงานอยู่ ตื่นเต้นว่าจะเตรียมงานทันมั้ย(ยิ้ม) ตอนนี้เหลือธีมงาน เพราะการ์ดเสร็จแล้ว ชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะต้องเป็นชุดที่ทุกคนใส่แล้วสวยหมด เราต้องเลือกที่ทุกคนสบายใจ 14 คนยากเหมือนกันนะ ส่วนชุดของกี้ได้หมดทุกชุด ประมาณ 3-4 ชุด ผสมทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก เราเลือกที่เหมาะกับตัวเองและที่เราชอบมากสุด”

“เดี๋ยวจะมีปาร์ตี้สละโสดแต่ไม่รู้เป็นยังไงเพราะเพื่อนๆ จัดให้ เรามีหน้าที่ว่างวันนั้นอย่างเดียว ส่วนพรีเวดดิ้งเรายังไม่ได้ถ่ายเลยค่ะ ยังไม่ได้คุยอะไรเลย จองแค่ช่างภาพแต่ยังไม่ได้คุยว่าเอาแบบไหน แต่คงเอาง่ายๆ ไม่ได้ไปเมืองนอก อยู่ถ่ายในไทย”

7-3

7-4

7-5

มาร์กี้

ที่มา : entertainment

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-09-2017 10:03:30 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 455 คน คน