รวมแก๊งคนดังยุค 90 จอย – ยุ้ย ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไรเพื่อนก็คือเพื่อน

11-1

จอย ศิริลักษณ์ – ยุ้ย ปัทมวรรณ นำทีมเพื่อน ๆ ศิลปินยุค 90 รวมแก๊งเม้าท์มอยกันอีกครั้ง แม้ต่างคนก็แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิม

ถือเป็นการรวมตัวศิลปินสาวเสียงดีในยุค 90 เลยก็ว่าได้ ที่ล่าสุด (13 กันยายน 2560) แก๊งเพื่อนซี้อย่าง ยุ้ย ปัทมวรรณจอย ศิริลักษณ์, จอย ทีสเกิร์ต, วาเนสซ่า บีเบอร์, เกด นรากร ได้นัดเจอกันย้อนหลังวันเกิดของ สาวยุ้ย พร้อมกับอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของแต่ละคน

โดย จอย ทีสเกิร์ต ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เพื่อน ๆ รวมตัวกัน พร้อมกับบอกว่า อยู่กันมาถึงขนาดนี้ก็เพราะว่าใช้ใจคบ ใครสะดวกก็มาไม่สะดวกก็เข้าใจ พวกเราไม่ได้คบกันแค่วันนี้ แต่พวกเราจะคบกันตลอดไป รักเพื่อน 90

งานนี้บอกเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีแต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนของพวกเขายังคงงดงามเสมอ

11-3

อยู่กันมาป่านนี้เพราะ”ใช้ใจคบ” จะผ่านมากี่ปีความจริงใจมีให้กันเสมอ “นี่แหละเพื่อนแท้” กลุ่มเราดีไม่กดดัน ใครสะดวกก็มาไม่สะดวกก็เข้าใจ เราไม่ได้คบกันแค่วันนี้ แต่เราจะคบกันตลอดไป ทำทุกวันให้มีความสุขนะคะทุกคน พยามสร้างคำว่า “จริงใจ ให้ จริงจัง” รักเพื่อน90 #ย้อนหลังBDปัทมวรรณ ไม่มีเค้กเพราะหลานป่วย หายไวๆนะพริมมี่ นางpartyกับเพื่อนแม่ก่อนแอดมิท 😅😘 @yuipattamawan @_vanessabever @joysirilak @plapanatda9 @da_nititakoon @asamakahar @tanya_liyah @saitharn @katenarakorn

A post shared by ธัญพร สนธิขันธ์ (@joytskirt) on

11-2 รวมแก๊งคนดังยุค 90

ภาพจาก IG : yuipattamawan, da_nititakoon, joysirilak

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-09-2017 1:21:41 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 1,463 คน คน