ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ เป็นเพื่อนสนิท แต่ไม่ปิดโอกาสพัฒนาในอนาคต

1-9

ยิปซี คีรติ ตอบสถานะ ฌอห์ณ จินดาโชติ แบบชัด ๆ เป็นเพื่อนกัน สนิทกันมาก ไม่ปิดโอกาสพัฒนาในอนาคต แต่ขอทำตอนนี้ให้ดีก่อน

ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ว่าเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือเปล่า สำหรับคู่ของหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว ยิปซี คีรติ ที่ทางฝ่ายชายเผยว่า การพัฒนาความสัมพันธ์ก็ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ตอนนี้สนิทกัน เป็นเพื่อนกัน แต่ถ้าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากกว่านี้ จะบอกอีกที

ล่าสุด (13 กันยายน 2560) ทางฝั่งสาว ยิปซี ก็ได้เปิดใจว่า เราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วเรื่องว่าเขาจะพูดอะไร ศึกษากันไม่นาน ก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด จนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกอย่างนั้นอยู่ ถามว่าพัฒนาขึ้นกว่าเดิมไหม คือเพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาหลายปี สนิทมากอยู่แล้วตั้งแต่ตอนที่เริ่ม เวลาถามว่าพัฒนาไหม มันเป็นการขยับที่น้อยมากสำหรับเรา

เรื่องจะไปถึงจุดที่จะเป็นแฟนหรือคบกันไหม ก็ตอบได้เหมือนเดิมว่าไม่ใช่ จะมีโอกาสพัฒนาไหม ตัวเธอก็ไม่ได้รู้ขนาดนั้น ฝ่ายชายก็อาจจะยังไม่รู้เหมือนกัน แต่สิ่งที่เราพยายามให้มันดี คือทำให้ความสัมพันธ์และมิตรภาพมันดีไปเรื่อย ๆ ถ้ามันจะเปลี่ยนรูปแบบรูปทรงอะไรขึ้นมา เราก็คงจะรู้กันเอง แล้วถ้ามันชัดเจนเราก็จะพูด แต่ในตอนนี้ที่มันยังไม่ชัดขนาดนั้น เราก็อยากจะทำให้มันดีก่อน 

บางทีเหตุผลที่เรายังตอบอะไรเหมือนเดิมหรือไม่ค่อยอยากจะตอบ เพราะเวลาเราพูดอะไรออกไป มันทำให้ปัจจัยภายนอกมันมากระทบและกดดัน และทำให้ความสัมพันธ์ที่มันมีค่าสำหรับเรามันไม่ดี เพราะฉะนั้นตัวเธอเลือกที่จะโฟกัสที่เราเป็นยังไงก็เป็นธรรมชาติต่อไป

ถ้าตอบให้ตรงที่สุด คือเราไม่อยากให้ปัจจัยภายนอกมาทำให้ความสัมพันธ์ของเราไม่ดีหรือดีน้อยลง ถามว่าเรียกว่าศึกษาดูใจกันได้ไหม ยิปซี บอกว่า ไม่รู้สึกแบบนั้น ไม่รู้สึกว่าเป็นคนที่ศึกษาดูใจ รู้สึกว่าเป็นเพื่อนที่คบกันมาเรื่อย ๆ หวังดีกันเรื่อย ๆ มีอะไรก็ช่วยดูแลกัน แต่จะไม่พูดว่าไม่มีโอกาสพัฒนาเลย เพราะเราไม่ได้คิดว่าอนาคตมันจะเป็นยังไง เราแค่ทำตอนนี้ให้มันดี และประคองไปเรื่อย ๆ ก่อน

1-1

1-8

1-3

1-4

1-2

1-6

ยิปซี คีรติ

1-7

ภาพจาก IG : gypsykeerati, seanjindachot

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-09-2017 8:44:16 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 431 คน คน