ชิน ชินวุฒ มีคิดอยากเป็นทหารต่อ เตรียมปลดประจำการ 30 เม.ย.นี้

2-2

ชิน ชินวุฒ เผยปลดประจำการ 30 เมษายน 2560 แพลนพาครอบครัวบินเยี่ยมตายายที่ฝรั่งเศส หลังไม่ได้เจอกันนาน 10 ปี

ใกล้จะปลดประจำการแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ  หลังเข้ากรมเป็นทหารรับใช้ชาติ โดยล่าสุด (13 กันยายน 2560) หนุ่มชิน ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 30 เมษายน 2561 หลังจากปลดอย่างแรกคือเที่ยวก่อนเลย คือผมไม่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมคุณตาคุณยายครอบครัวผมที่ฝรั่งเศสเป็น 10 ปีแล้ว ท่านก็อายุมากขึ้นทุกวัน เราก็อยากจะไป แพลนไว้แล้วครับกับครอบครัวว่าปลดปุ๊บไปปั๊บเลย ไม่ก็รอสักเดือนนึงค่อยไปครับ ต้องดูตารางในช่วงนั้นอีกที

2-1

กลับไปนานเลยไหม ?
ชิน ชินวุฒ :
 ก็น่าจะเป็น 1-2 เดือนครับ ก็อยากพาครอบครัวไปเที่ยวด้วยเพราะว่าน้องเองก็ทำงานหนัก เรียนก็หนัก แม่ก็ช่วยดูน้อง ผมก็ปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้ มันก็เลยไม่มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันเลย ก็เลยถือว่าเป็นทริปที่อยากจะพาครอบครัวไปเที่ยว

หวานใจไปด้วยไหม ?
ชิน ชินวุฒ :
 ก็ไม่รู้ว่าเขาอยากไปหรือเปล่า (ยิ้ม) ถ้าเค้าอยากไปก็อยากจะพาเขาไปครับ เพราะว่าได้มีโอกาสไปเที่ยวบ้านเกิดแม่ด้วย

2-3

มีคิดไหมว่าอยากเป็นทหารต่อไป ?
ชิน ชินวุฒ :
 คิดไหมผมคิดนะ ไม่ใช่ไม่คิด แต่ว่าต้องดูจังหวะ แล้วก็โอกาสดูจังหวะชีวิตตอนนั้นว่าเราจะทำอะไรต่อ แต่ถามว่าจะเป็นหรือไม่เป็นไม่สำคัญ เพราะสิ่งที่ผมคิดหลังจากนี้ไปคือผมจะช่วยไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ งานที่ช่วยส่งเสริมอะไรดี ๆ อย่างนี้ทุก ๆ อย่าง

2-4

ถามเรื่องน้องนิดนึง ช่วงเนี่ยโซฟีเซ็กซี่ขึ้น ?
ชิน ชินวุฒ :
 คือส่วนตัวผมเอง ผมก็คุยกับน้องนะ ว่าทำอะไรก็ให้มันเหมาะสมตามโอกาส แต่ผมเชื่อว่าสิ่งที่น้องทำ เขาไม่ได้มาในมุมที่อยากจะโชว์คืออันนี้ผมต้องพูดก่อน ว่ามันไม่ใช่ในมุมที่อยากจะโชว์ อาจจะด้วยภาพหรือด้วยสไตล์การเต้น

2-5

เรามีลิมิตไหมว่าให้น้องได้มากแค่ไหน ?
ชิน ชินวุฒ :
 คือก็คุยกันครับ ก็ถามว่ามันมีกฎมีเกณฑ์เลยไหม ก็คงไม่ใช่กฎเกณฑ์แต่ก็คุยกันว่าแบบนี้ดีไหม ถ้าเกิดว่ามันเยอะเกินไปเราก็อาจจะมีพูดว่ามันเยอะเกินไปนะ ก็พูดคุยกันครับ แต่ถามว่ามีตักเตือนมีคุยกันบ้างไหมก็มีครับ

เรามีหวงไหม ?
ชิน ชินวุฒ :
 หวงไหม ก็น้องสาวเนอะ (หัวเราะ) ก็หวงครับ แต่ว่าเรารู้ว่าน้องเป็นคนยังไง แล้วสิ่งที่เขาทำออกมามันก็คืองานของเขาครับ มันคือตัวของเขาในบางมุมซึ่งทุกคนมีหมด

2-6

อีกเรื่องก่อนหน้านี้ เหมือนเราแคนเซิลอีเว้นท์ ?
ชิน ชินวุฒ :
 อ๋อ เพราะว่าเรามีภารกิจด่วนที่เข้ามาครับ อย่างที่ผมบอกทุกคนตลอดครับว่างานหลวงเป็นงานหลัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามีตรงนี้ก็ต้องให้เข้าใจกันหน่อย ซึ่งผมก็มีโอกาสได้โทร. ไปขอโทษพี่ ๆ ออแกไนซ์ที่เขาจัดงาน

ทีมงานเข้าใจ ?
ชิน ชินวุฒ :
 ครับ ทีมงานเข้าใจ ก็โทร. ไปคุยพี่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรชิน พี่เข้าใจ เดี๋ยวไว้ครั้งหน้าเราเจอกันนะ ผมก็แบบว่าขอบคุณมากครับ คือตรงนี้ตราบใดที่ผมยังใส่เครื่องแบบอยู่ งานหลวงก็เป็นงานหลักเราครับ ก็ต้องฝากขอโทษด้วยครับ

อย่างงานอีเว้นท์ เราต้องดูตารางเพิ่มมากขึ้นใหม่ ?
ชิน ชินวุฒ :
 ดูอยู่แล้วครับ ทุกครั้งก็ดูครับ จริง ๆ แล้วงานด่วน มันก็คืองานด่วนจริง ๆ ครับ เพราะฉะนั้น บางอย่างมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันลงตารางที่มันจะสามารถทำได้ โดยเป็นหลักเป็นการอยู่แล้ว แต่อะไรที่มันด่วนจริง ๆ มันก็ทำอะไรไม่ได้เนอะ มันก็ด่วนเนอะ

2-6

2-7

2-8

2-9

นักร้อง ชิน ชินวุฒ

ภาพจาก IG : chinchinawut

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-09-2017 9:00:26 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 295 คน คน