ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งรัวๆ เป๊ก เปรมณัช อัปเดตงานแต่ง นิว นภัสสร

เป๊ก เปรมณัช

เป๊ก เปรมณัช เผยความคืบหน้างานแต่งงาน นิว นภัสสร แฮปปี้ถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 เซตไม่ซ้ำ ทั้งธีมหนุ่มเมืองกรุงสาวชาวเหนือ-ญี่ปุ่น-แสงเหนือ

เผยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้ชมกันหลายเซตแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช  และหวานใจสาว นิว นภัสสร โดยล่าสุด (13 กันยายน 2560) หนุ่มเป๊ก ได้มาอัปเดตความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานและภาพพรีเวดดิ้งให้ฟังกันด้วย

3-1

รูปล่าสุดที่ลงไปถ่ายพรีเวดดิ้งมาหลายประเทศเลยหรือเปล่า ?
เป๊ก เปรมณัช : 
พูดตรง ๆ แล้วมันก็เหมือนกับเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งหมดเลย แต่จริง ๆ แล้วมีความตั้งใจว่า จะถ่ายพรีเวดดิ้งแค่ตรงแสงเหนือ เพราะมันเป็นช่วงติดค้าง ที่เราตั้งใจจะไปขอเขาที่แสงเหนือ แต่ดันเปลี่ยนกำหนดการขอบนเวทีคอนเสิร์ตเขาดีกว่า มันก็เลยทำให้คนรู้ทั่วประเทศว่าผมกำลังจะมีภรรยาแล้ว ซึ่งทริปแสงเหนือมันก็ยังอยู่ เราก็เลยไปถ่ายพรีเวดดิ้งเลยแล้วกัน

จะได้เห็นภาพทั้งหมดเมื่อไหร่ ?
เป๊ก เปรมณัช : 
 ตอนแรกว่าจะปล่อยให้หมด แต่กลัวคนเขาหมั่นไส้กัน ซึ่งบางคนเขาบอกว่าชอบดูอลังการ ผมเพิ่งไปงาน แล้วเจอ กันต์ กันตถาวร เขามาบอกว่าทำเขาลำบากเลย เพราะแฟนเขาเรียกร้อง อยากได้แบบนี้ เราก็ขอโทษไป ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน (หัวเราะ) เราไปอยู่แล้ว เลยบอกเขาไปว่า ปีหน้าลองไปที่ทะเลทรายซาฮารา จะได้ฉีก ๆ ไปเลย ก็มีแซ็ว ๆ เขากลับไป

3-2

ไปมาเมื่อไหร่ ?
เป๊ก เปรมณัช : 
ไปตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์แล้ว แต่เรายังไม่ได้ปล่อย อยากปล่อยใกล้ ๆ วันแต่ง ภาพที่ออกมามีแนววินเทจเชียงใหม่ ธีมหนุ่มเมืองกรุงหลงรักสาวเมืองเหนือ ส่วนที่ญี่ปุ่นมันเป็นเรื่องของความบังเอิญ เพราะเพื่อนบอกว่า มีช่างภาพที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น เขาจะถ่ายออกทีวี เพราะเขาย้ายมาอยู่ที่เมืองซากะ จึงอยากจะเชิญคู่คนไทยมาถ่าย จึงนึกถึงคู่เรา มันทำให้เรารู้ว่า การถ่ายแบบที่ญี่ปุ่น เจ้าบ่าวจะไม่แต่งหน้า แต่ก็โชคดีครับ ที่ได้ไปถ่ายออกรายการที่ญี่ปุ่นด้วย ได้ช่างภาพจากญี่ปุ่นอันดับต้น ๆ ด้วย ได้มา 3 เซตอย่างที่ทุกคนเห็น พอพวกพี่ ๆ ถามว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งหมดเลยเหรอ ผมก็เพิ่งนึกได้จะรวมเป็นภาพพรีเวดดิ้งหมดเลยแล้วกัน

3-3

จะมีเซตถ่ายพรีเวดดิ้งให้ออกมาให้เห็นอีกหรือเปล่า ?
เป๊ก เปรมณัช :
 เดี๋ยวจะมีที่เชียงใหม่อีก เป็นธีมบ้านนา อาจจะเซตเป็นร้านอาหาร สถานที่ชุมชน เพื่อให้เสร็จทันในงานวันแต่ง มันเลยจะเป็นภาพแนวสีเขียว ๆ มีนา มีชนบท มันน่าจะเป็นอีกหนึ่งมุมที่ทีความสุขสุด ๆ จริง ๆ เราทั้งคู่เป็นคนชอบเดินทาง อย่างญี่ปุ่น เราเคยถ่ายรายการแล้วพานิวไปด้วย มันก็เหมือนเป็นการย้อนเวลาเก่า ซึ่งปีหน้า เราก็ล็อคคิวหาสถานที่แปลก ๆ ที่จะไปด้วยกัน ซึ่งมันก็เข้ากับธีมการเดินทางของเรา แต่ก็ยังงงอยู่ว่าจะโยงเข้ากับอวกาศยังไง เดี๋ยวค่อยรอลุ้นอีกทีแล้วกัน ว่าสรุปจะออกมาเป็นธีมอะไร เพราะตัวผมก็ยังงงอยู่เลย

3-4

เรียกว่าเป็นคู่บ่าวสาวที่มีเซตภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเยอะที่สุดเลยได้ไหม ?
เป๊ก เปรมณัช :
 จริงเหรอ ถือว่าโชคดีมากกว่า เพราะทุกอย่างถือเป็นเรื่องบังเอิญหมด อย่างรูปเก่าที่ถ่ายที่กรุงเทพฯ มันคือรูปการ์ด ที่จะแจกที่เชียงใหม่

แสดงว่าความพร้อมของงานตอนนี้ใกล้จะเรียบร้อยแล้วใช่ไหม ?
เป๊ก เปรมณัช : 
คำว่าพร้อมอยู่ไหนนะ คือมันก็พร้อมในส่วนหนึ่ง แต่อยากให้พี่ ๆ สื่อมวลชน ไปรอลุ้นกันอีกทีเหลือเกิน (หัวเราะ) ขอตอบแบบนี้ดีกว่าครับ

3-5

3-6

3-7

3-8

3-9

3-10

3-11

3-12

3-13

ภาพจาก IG : newbrandnew_nj, peckprem

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 14-09-2017 9:15:30 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 1,404 คน คน