แต้ว ณฐพร แสบจัด โพสต์แท็กหา มิว นิษฐา งานนี้โดนเมนต์กลับ อีปี้ทรยศ

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร โพสต์เย้ยแท็กหา มิว นิษฐา หลังเข้าฉากเลิฟร้อนสุดฟินกับ หมาก ปริญ งานนี้โดนเมนต์กลับ อีปี้ทรยศ !!!

ทำเอาแฟนละคร รากนครา ฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน หลังได้ชมฉากเลิฟซีนหวานของ เจ้าศุขวงศ์ หรือ เจ้าน้อย (หมาก ปริญ) และ เจ้าแม้นเมือง (แต้ว ณฐพร) แถมยังมีฉากที่ หนุ่มหมาก จูบไหล่ง้อ สาวแต้ว แฟน ๆ ก็ยิ่งเขินกันตัวแตก

18-2

แต่ที่ทำเอาโซเชียลแทบแตกไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็น สาวแต้ว ที่ล่าสุด (12 กันยายน 2560) หลังฉากเลิฟซีน ออกอากาศเจ้าตัวก็ได้โพสต์แสบสุดฮาในอินสตาแกรมส่วนตัว โดย สาวแต้ว ได้โพสต์ภาพแซ่บ ๆ สยายผมแบบผู้ชนะ พร้อมข้อความว่า “Campaign นี้ ใครชนะ ไม่ต้องพูดเยอะ @mewnittha #รากนครา #บ่าดีฝากร้านได่ก่อเฮาขอเน้อ #แม้นเมืองอีปี้ทรยศ” และยังแท็กไปเยาะเย้ย สาวมิว นิษฐา ซึ่งรับบทเป็น เจ้ามิ่งหล้า ที่แอบรักเจ้าน้อย แต่อีกฝ่ายกลับมีใจให้ เจ้าแม้นเมือง จนก่อเกิดเป็นความอิจฉาจึงต้องไปเป่าหู เจ้าแม้นเมือง ว่าฝ่ายชายรักเพียงตนจนทำให้ทั้งคู่เข้าใจผิดกัน แต่ตัวเองก็ดันถูกส่งตัวไปเป็นเครื่องบรรณาการให้กับเมืองอื่น จึงกล่าวหาพี่สาวว่าเป็นคนทรยศเพราะได้แต่งงานกับ เจ้าน้อย แทน

18-3

งานนี้พอ สาวมิว เข้ามาเห็นเลยเข้าไปคอมเมนต์กลับด้วยวลีเด็ดจากละครในภาพดังกล่าวด้วยว่า “อีแม้นเมือง อีปี้ทรยศ” ทำเอาแฟนคลับฮาไปตาม ๆ กัน แหม ๆ เจ้าแม้นเมือง ก็แสบใช่ย่อยเลยนะคะเนี่ย ฮาาาาา…..

18-4

18-5

18-1

18-7

18-8

18-6

ภาพจาก IG : taewaew_natapohnช่อง 3

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-09-2017 4:14:45 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 5,326 คน คน