เปิดใจ ปุ๊กกี้ ปริศนา ท้องตอนอายุ 17 ปี กำลังดังสุดขีด ต้องยอมทิ้งอาชีพ ชื่อเสียง

ปุ๊กกี้ ปริศนา ออกมาเปิดใจ ย้อนความหลังเมื่อครั้งท้องตอนอายุ 17 ปี ทั้งที่กำลังดังสุดขีด ตอนนั้น บอกเลยว่าไม่เสียดายที่ต้องทิ้งอาชีพ ทิ้งชื่อเสียง เพราะบูชาความรักเหนือสิ่งอื่นใด 

8-1

ย้อนกลับไปในยุค 90 คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักร้องสาวเจ้าของวลี ชา-ลา-ลา-ลา-ล่า เพลงและท่าเต้นของเธอนั้นฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพลงของเธอนั้นดังมากจนหลาย ๆ คนต่างพากันเรียกเธอว่า ปุ๊กกี้ ชาลาล่า ในขณะที่กำลังดังเป็นพลุแตก ก็มีข่าวว่าเธอกำลังตั้งท้อง เธอจึงตัดสินใจแถลงข่าวออกมา เพราะเธอนั้นตัดสินใจที่จะมีชีวิตครอบครัวกับคนรักของเธอ และในวันนี้ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง พร้อมแล้วที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวมรสุมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ ผ่านทางรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์

8-2

ปุ๊กกี้ เปิดใจว่า ความรักครั้งแรกของปุ๊กกี้เกิดขึ้นตอนที่ปุ๊กกี้ยังเด็กมาก ๆ ตอนนั้นอายุประมาณ 16-17 ปี ซึ่งหลงกับความรักถึงขั้นยอมทิ้งอาชีพ ชื่อเสียง เงินทอง ทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะตอนนั้นยังเด็ก และก็คิดอยู่อย่างเดียวว่าอยากมีครอบครัว แล้วเราก็เจอคนที่สามารถดูแลเราได้แล้ว ถ้าถามว่าเสียดายไหม ณ ตอนนั้นปุ๊กกี้ไม่รู้สึกเสียดายเลย เพราะคิดว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นของนอกกาย และตอนนั้นก็บูชาความรักมาก ๆ จนหน้ามืดตามัวตัดสินใจทำอะไรไปแบบไม่มีสติ

หลังจากนั้นปุ๊กกี้ก็ท้องลูกคนแรก พอคุณแม่ทราบเรื่องก็ช็อกมาก แต่หลังจากนั้นคุณแม่ก็เข้าใจค่ะ กับรักครั้งนี้ปัญหามันเริ่มเกิด ตอนปุ๊กกี้มีลูกคนที่ 2 ช่วงเข้าปีที่ 7 ปุ๊กกี้ตัดสินใจแยกออกมาเอง และให้พ่อเขาเป็นคนดูแลลูก ๆ ทั้ง 2 คน ตรงจุดนี้ ถ้าใครไม่เป็นปุ๊กกี้ คงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเลือกทำแบบนั้น เพราะสังคมตัดสินไปก่อนแล้วว่าปุ๊กกี้ทิ้งลูก ปุ๊กกี้เคยพยายามจะไปเจอกับลูกที่โรงเรียน แต่พอลูกคนเล็กเห็นหน้าเราแล้วเขากลับวิ่งหนี คือตอนนั้นใจมันจะสลายเลย

8-3

มาถึงความรักครั้งใหม่ คือฝ่ายชายเขาเคยมีครอบครัวมาก่อน พอมาคบกับเราก็กลายเป็นมีข่าวว่าปุ๊กกี้ไปแย่งเขามา กับผู้ชายคนนี้เขาจะมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่รู้ทำไมทุกวันนี้ปุ๊กกี้ก็ยังเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่กับเขา… ที่ผ่านมาปุ๊กกี้เจอมรสุมในชีวิตค่อนข้างเยอะ จนเรารู้สึกว่าตัวเองไม่ปกติ เพราะอาการตอนนั้นที่แสดงออกมามันรู้สึกไม่เป็นตัวเองเลย เช่น กระโดดออกจากรถตอนที่รถวิ่งอยู่ หรือหยิบคัตเตอร์ขึ้นมาฟันที่แขนตัวเอง พอมีสติก็เลยตัดสินใจไปหาหมอ ถึงได้รู้ว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า

ถ้าอยากรู้ว่ามรสุมในชีวิตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ที่ต้องเจอนั้นคืออะไร และจะหนักหนาสาหัสขนาดไหน ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story” วันเสาร์ที่  23  กันยายน 2560 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

8-4

8-5

8-6

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 25-09-2017 8:03:18 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 3,259 คน คน