นักแคป!! ชาวเน็ตคุ้ยสาวปริศนาทำชีวิตคู่ แอฟ ทักษอร – สงกรานต์ แตกร้าว

2-1

งานเผือกก็มา! ชาวเน็ตแคป IG อวตารคุ้ยเป้าสาวปริศนาทำชีวิตคู่ “แอฟ-สงกรานต์” ร้าว แถมพบภาพสาวหน้าตาดีสะพายกระเป๋าแบบเดียวกับ แอฟ

เป็นข่าวฮือฮาไม่น้อย เมื่อนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องสัมพันธ์รักกับสามีโบนันซ่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังมีข่าวลือให้แซดว่า เส้นทางรักของทั้งคู่ส่อแววจะไปไม่รอด เนื่องจากพักหลังไม่ค่อยมีภาพครอบครัวออกมาให้เห็น ซึ่งสาวแอฟเองก็ยอมรับว่า ตอนนี้แยกกันอยู่กับสามี ทำให้หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า อาจมีเรื่องผู้หญิงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องหรือเปล่า (?)

2-2

โดยล่าสุด (22 ก.ย.60) ชาวเน็ตก็เริ่มได้กลิ่นแปลกๆ จากคอมเมนต์หนึ่งในอินสตาแกรมของคุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ที่ระบุในทำนองว่า อย่างน้อยก็โชคดีที่แอฟเป็นแม่ที่เข้มแข็ง บางอย่างมันต้องใช้ความซื่อสัตย์ จริงใจ หวังว่าทุกอย่างมันจะผ่านไปได้นะปู่ มาภาวนาขอให้แอฟอย่าเพิ่งถอดใจ

“ผู้หญิงที่ดี จะไม่พรากพ่อไปจากลูก ผู้หญิงแบบไหนช่างใจร้ายจริงๆ เอาเด็กไปเปรียบเทียบกับหมา แม้แต่เด็กไม่สบายเข้าโรงพยาบาลยังล้อเลียน ไปซื้อกระเป๋าแบบเดียวกับเมียเขามาโชว์รัวๆ ด้วยนะ นานแล้วเนอะไม่หยุด สงสัยแฟนคลับจะคิดฟุ้งซ่านไปเองดูเพลิงบุญมากไป 555 เอาใจช่วยนะคะ ขอแอฟอย่าถอดใจ”

2-3

และ “อย่าบอกว่าลูกชายปู่ไม่รู้ ตั้งแต่กุมภามาเดือนนี้ที่ผู้หญิง ลูกชายปู่ไม่รู้จริงๆ เหรอ หรือคิดว่าเมียไม่รู้ เลยไม่สนใจ”

นอกจากนี้เมื่อเข้าไปดูภาพในอินสตาแกรมของผู้ใช้ดังกล่าว ยังพบว่ามีภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่สะพายกระเป๋าแบบเดียวกับ แม่ลูกคู่หนึ่งที่ลักษณะคล้าย แอฟกับน้องปีใหม่ อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องฟังจากปากของสาวแอฟ และหนุ่มสงกรานต์อีกครั้ง

ที่มา : thairath

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 22-09-2017 10:43:41 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 14,493 คน คน