“คิทตี้” ใจถึงเปลือยอกเดินแฟชั่น แจงงานท้าทายฝีมือ-อย่ามองเชิงวาบหวิว

“คิทตี้” ใจถึงเปลือยอกเดินแฟชั่น แจงงานท้าทายฝีมือ-อย่ามองเชิงวาบหวิว

new3-01-27917

หลังร่วมเดินแฟชั่นในงาน “อันลิมิเต็ด ดรีม ไลฟ์ โชว์เคส” ที่คิวสเปซ เอ็มซี ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ “คิทตี้-ชิชา อำมาตยกุล” ดาราสาว ให้สัมภาษณ์ถึงภาพหวือหวาเปลือยอกในชุดซีทรู ขณะเดินแฟชั่นในงาน Elle Fashion Week ของแบรนด์ Vickteerut คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2017 ว่า คิทมองเป็นเรื่องของแฟชั่น เป็นเรื่องของงาน ไม่ได้มาเชิงเซ็กซี่หรือวาบหวิว ขณะที่วันนี้คิทมาเดินแฟชั่นโชว์ที่ต่างกัน ชุดก็จะเรียบร้อยมาก ซึ่งไม่ใช่เรารีเควส แต่มันเป็นความเหมาะสมที่ดีไซน์เนอร์มอบให้เรา

คิทตี้กล่าวต่อว่า เราคุยกับพี่แป้งก่อนแล้วว่าแอลแฟชั่นวีคเป็นงานปิด ไม่ใช่งานกลางห้าง เรามองว่าอยู่ตรงนั้น เราทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายเป็นนางแบบวันนั้นให้เต็มที่ที่สุด มองว่าถ้าเป็นนางแบบมันก็เป็นเรื่องปกติ ส่วนที่คนไปโฟกัสตรงหน้าอก มองว่าโป๊ไป ตรงนี้คิทห้ามคนคิดเห็นไม่ได้ แต่ถ้าคิทได้รับมอบหมายงาน ก็จะทำอย่างเต็มที่

new3-3-27917

“ถามว่างานนี้เซ็กซี่ที่สุดที่เคยผ่านมามั้ย คือเราไม่ได้มองว่ามันเซ็กซี่ แต่ก็เป็นครั้งแรกๆเหมือนกันกับการเดินแบบแนวนี้ คือเรารู้สึกเป็นเกียรติมากกว่าที่พี่แป้งเลือกใช้เรา ถามว่ากังวลมั้ย คิทมองว่ามันเป็นงาน ถ้าเป็นนักแสดงมันก็มีเลิฟซีนเยอะ งานนี้ก็เช่นกัน ถือเป็นความท้าทายว่าเรามีความมืออาชีพขนาดไหน ขณะเดียวกันก็มั่นใจในสิ่งที่เขาหยิบยื่นให้ใส่” คิทตี้กล่าว

เมื่อถามถึงฟีดแบ๊กหลังจากเดินแบบคอลเล็กชั่นนี้ คิทตี้กล่าวว่า คนใกล้ตัวก็เข้ามาบอกว่า ไม่นึกว่าจะเป็นนางแบบได้ เพราะไม่ค่อยเห็นลุกส์นี้ ส่วนกับข่าวที่ออกไป พี่แป้งก็ฝากความห่วงใยถึงเรา เราก็บอกโอเค เพราะคิดล่วงหน้าแล้วว่ามันอาจจะมีผลตอบรับแบบนี้ อาจจะมีคนที่ไม่เข้าใจ หรือมองว่าเรามีหัวโขนเป็นแค่นักแสดงอย่างเดียว ไม่ได้มองว่าเราสามารถสวมหัวโขนอื่นได้

new3-2-27917

ต่อข้อถามหากมีงานติดต่อให้ไปเดินแบบลักษณะนี้อีก คิทตี้ตอบว่า ต้องดูก่อนว่ามันเป็นการตั้งใจหรือจงใจ คือถ้าให้เราเดินออกไปเพื่อเรียกกระแส คงไม่อยากทำ กรณีของพี่แป้งนั้น เขาตั้งใจแสดงผลงานจริงๆ ไม่ใช่อยู่ดีๆโป๊ แล้วเรารู้ว่าเขาดีไซน์อะไรออกมา อยากให้เห็นสายเส้นชัดเจน ฉะนั้นการที่เราไม่ได้ใส่ชุดชั้น มันมีความหมาย เราเองก็ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้วค่ะ

เมื่อถามถึงกระแสข่าวว่าตอนนี้มีหนุ่มคุยแล้ว ดาราสาว กล่าวว่า ไม่นะคะ หนุ่มลูกครึ่งนั้นไม่ใช่ค่ะ เพื่อนสนิทเลยค่ะ แล้วเขาก็มีสาวอยู่แล้ว เดี๋ยวสาวเขาจะเสียใจได้ คงต้องส่งข้อความไปบอกเขาสักนิดว่าตลกจัง มีคนสัมภาษณ์เรื่องนี้ด้วย คิทให้สัมภาษณ์มาตลอดว่ามีเพื่อนผู้ชายค่อนข้างเยอะ ก็ไปกินข้าวกัน บางทีออกงานคนเดียวก็ชวนเพื่อนไปเพราะเหงา แต่ถ้าคนเข้าใจผิดว่าหนุ่มลูกครึ่งเป็นแฟนเรา มันทำให้หนุ่มอื่นไม่กล้าเข้ามามั้ย

“ไม่ได้สับขาหลอกใครด้วย เพราะถ้ามีตัวจริงเราก็เปิดเผยเหมือนที่ผ่านมา ไม่ได้ซ่อนอะไร แต่ถ้าถามเราเวลานี้ คือถ้าจะมีความสัมพันธ์ เราอาจจะอยากเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น” คิทตี้กล่าว

new3-1-27917

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 27-09-2017 7:36:27 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 994 คน คน