‘แตงโม’เปิดทางรีเทิร์น‘แต๊งค์’ รับครอบครัวลุ้น-เชียร์ ชี้มีโอกาสมากกว่าคนอื่น

‘แตงโม’เปิดทางรีเทิร์น‘แต๊งค์’ รับครอบครัวลุ้น-เชียร์ ชี้มีโอกาสมากกว่าคนอื่น

26 ก.ย. ที่เซ็นทรัล คอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์ มีงานแถลงเปิดตัว The Cleo 50 Most Eligible Bachelors 2017 ซึ่งในงานมีนางเอกสาว “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” มาร่วมงาน หลังจากจบงานนางเอกสาวได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่มีภาพไปเที่ยวประเทศเกาหลีกับอดีตแฟนหนุ่ม “แต๊งค์ พงศกร” พร้อมกับภาพที่ไปทานข้าวพร้อมกับครอบครัว

new4-01-27917

โดย แตงโม เผยว่า “สำหรับทริปเกาหลี อย่างที่ทุกคนได้เห็นเราไปด้วยกัน โมพาญาติสนิทไปเสริมสวย ตอนนั้นคุณแต๊งเขาแผลสดมาพอดี เขามีสภาวะเรียกว่าอกหักมาก็ไม่เชิง แต่ก็เลิกกับแฟน โมเห็นเขาโพสต์เศร้าๆ เลยถามเขาว่าโอเคหรือเปล่าถ้ามีอะไรให้ช่วยบอกนะ ถัดจากนั้นไม่กี่วันเป็นวันที่โมต้องไปเกาหลีพอดี ปกติเวลาที่โมไปก็จะดูแลคนที่ไปเอง มันก็ค่อนข้างเหนื่อย โมเลยถามเขาว่าว่างจะไปไหม ไปเปิดสมอง เขาก็โอเคไปก็ได้ เพราะเขาก็ไม่ได้มีอะไรทำในวันนั้นพอดี เลยได้ไปเดินเล่นด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยคุยกันเลย ตั้งแต่โมโพสต์ค่อนข้างเศร้า โพสต์ซ้ำๆ เลยถามเขาไป ตอนถามก็ไม่คิดว่าจะตอบ หรือว่าเห็นข้อความของเราด้วยซ้ำ เขาก็ค่อนข้างเหนื่อยกับปัญหาของเขาเหมือนกัน”

กลับมาจากเกาหลีดูเขาอาการดีขึ้นไหม
แตงโมตอบว่า “เขาดีขึ้นระดับนึง ยังพอหายใจได้บ้าง แต่ในใจลึกๆของเขา คนที่แผลสดมันไม่มีทางที่จะดีขึ้นมาได้ทันที ต้องใช้เวลาที่จะรักษา หลังจากกลับมาคุยกัน เราก็มีโอกาสได้เล่าว่าที่หายไป เราได้ทำอะไรกันมาบ้าง แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดลึกสักเท่าไร”

มีโอกาสที่จะกลับมาคบกันไหม
“โอกาสมีสำหรับทุกคน ไม่ใช่คุณแต๊งคนเดียว ถ้าเป็นคนที่ใช่ ถูกที่ถูกเวลาพระเจ้าส่งมา คงเป็นคนนั้น แต่ตอนนี้ยังไม่เจอ แต่เขามีโอกาสมากกว่าคนอื่น เพราะเราผ่านการรู้จัก ผ่านการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาแล้ว ตอนนี้ถ้าเขาจีบใหม่อีกครั้ง โมแนะนำให้เขารักษาใจตัวเองให้หายก่อน ให้เขายืนได้ด้วยตัวเองก่อน ให้เขามีความสุข อันนี้โมจะมีความสุขมาก หลังจากนั้นค่อยมาว่าเรื่องเราอีกทีดีกว่า ตอนนี้โมอยากตั้งใจเรียนพระคัมภีร์ก่อน”

new4-2-27917 
มีคนเชียร์ให้กลับมาคบกันเยอะไหม
แตงโม ยอมรับว่า “มีคนเชียร์พอสมควร คนจะบอกว่าหน้าเหมือนกัน เท่าที่เห็นบอกก็บอกว่าหน้าเหมือนกันทุกคนที่ผ่านมา”

แต่ดูครั้งนี้เราสนิทกับครอบครัวแต๊งมากขึ้น
“โมสนิทกับครอบครัวคุณแต๊งมากกว่าคุณแต๊งมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนเรื่องที่ลงแคปชั่นรูปภาพเป็นวันที่ 12 มันไม่ใช่รหัสลับอะไร โมลงแค่วันที่เฉยๆ เพราะว่าโมไม่รู้จะเขียนแคปชั่นอะไร เลยลงแค่วันที่เฉยๆ อีกอย่างถ้าเขียนแคปชั่นเดี๋ยวคนจะเอาต่อความยาวอีก”

เขามีท่าทีจะจีบเราไหม
“ไม่มี มันเหมือนเพื่อนที่สนิทกันมานานแล้วมากว่า ส่วนครอบครัวเรา ทั้งคุณพ่อคุณแม่โม และพ่อแม่เขาก็ค่อนข้างสนับสนุน แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่าพร้อมหรือไม่พร้อม แต่ตอนนี้เราไม่พร้อมทั้งคู่ แรงเชียร์ไม่มีผลเลยค่ะ ยิ่งเราต้องรอบคอบกับชีวิตเรามาขึ้นเท่าไหร่ ด่านมันก็ยิ่งเยอะขึ้น สำหรับสถานะตอนนี้โมโสดแน่นอน คุณแต๊งเพิ่งโสดค่ะ แต่ในระยะยาวไม่แน่ใจว่าเขาจะโสดหรือเปล่า”

new4-3-27917

ความเป็นไปได้ล่ะ
“ประมาณ 50-50 ถือว่าเยอะ เหมือนไม่ต้องไปทำความรู้จักใครใหม่ ถ้าในอนาคตเรามองไปในทิศทางเดี่ยวกันก็มีเปอร์เซ็นต์มากกว่านี้ มันก็มีสิทธิ์ สำหรับโมไม่ได้เปิดหรือปิด โมใช้ชีวิตคนเดียวได้ ไม่ได้เซาะหา คนที่เข้ามาเราก็รู้อยู่แล้วว่าพื้นฐานเข้ากับเราได้มากเท่าไหน สำหรับคุณแต๊งเข้ากับเราได้ 50 เปอร์เซ็นต์ อาจจะด้วยความที่เราเคยคบกันมาก่อน ตั้งแต่มีข่าวกับคุณแต๊งบางคนก็เข้ามาแสดงความยินดีด้วย เขาคิดว่ารีเทิร์นไปแล้ว ก็หายไปหมดแล้ว ตอนนี้ยังไม่รีเทิร์น ขออนุญาตใช้เวลา เราเคยเลิกกันไป ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบเดิมอีก”

วันเกิดที่ผ่านมาเห็นมีถ่ายรูปพ่อแม่ลูก
“มันเป็นความฝันของครอบครัวไม่สมบูรณ์ ว่าวันนึงพ่แม่จะมาอยู่พร้อมหน้ากัน มาทานข้าวด้วยกัน เราขอมาตั้งแต่เด็ก แต่มันยากเพราะว่าคุณแม่ก็แต่งงานใหม่ แต่พอคุณพ่อคุณแม่อายุมากขึ้น เริ่มปลง เขาพร้อมแล้วที่จะมาทานข้าววันเกิดเรา แล้วถ่ายรูปพ่อแม่ลง ตั้งแต่เกิดมาโมไม่เคยมีรูปครอบครัวเลย อิจฉาบ้านอื่นที่ครอบครัวสมบูรณ์ มีรูปครอบครัวลงในวันเกิด นี้ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตที่เคยได้รับมาเลย โมไม่ได้ของขวัญเป็นชิ้นเป็นอันจากคุณพ่อคุณแม่ ปีนี้คุณแม่ให้แหวนเพชรวงเล็กๆ ปีนี้เป็นปีที่ที่สุดของโมจริงๆ”

new4-1-27917

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 27-09-2017 7:42:50 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 918 คน คน