“เบลล่า ราณี” ห่วง “น้องสกาย” ขอให้เข้มแข็ง ลั่น ถ้ามีอะไรให้ช่วย “เบลช่วยเต็มที่!”

วันที่ 30 ก.ย. ที่ห้องประชุมใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถ.แจ้งวัฒนะ นางเอกชื่อดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน ให้สัมภาษณ์หลังมารับรางวัล ดาราอินไซด์ อวอร์ด “นาคราช” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 ถึงเรื่องที่ได้ไปเยี่ยมน้องสกาย หรือ ด.ช.ธฤต ธัญสม วัย 2 ขวบ นักแสดงเด็กจากละครเรื่องเพลิงบุญที่เป็นรับบทเป็น “โจ” ลูกของพี่ฤกษ์และใจเริง ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง รวมถึงเรื่องที่เพิ่งไปเที่ยวกับพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ ที่ประเทศญี่ปุ่นพร้อมกลุ่มเพื่อน คนมองว่าเป็นทริปเปิดตัวมากขึ้น

bella01โดย เบลล่า เผยว่า “เพิ่งไปเยี่ยมน้องสกายมาค่ะ พอทราบว่าน้องป่วย ก็เลยไปเยี่ยมน้องเพราะในละครเราก็ได้เข้าฉากด้วยกันและน้องเป็นคนน่ารัก เบลก็เอ็นดูน้องเลยอยากแวะไปให้กำลังใจน้อง พอไปถึงน้องยังน่ารักสดใสและยังคุยตอบโต้ได้ดี ทานน้ำทานขนมได้ปกติเลยค่ะ เบลก็บอกให้น้องสู้ๆและเข้มแข็ง ความจริงน้องเขาสู้มาก และเบลเชื่อว่าน้องจะต้องดีขึ้น แพทย์ก็เก่งขึ้นด้วย”

น้องจำเราได้มั้ย
“ตอนแรกก็ส่ายหัวก่อน แต่หลังๆก็จำได้ เบลก็บอกคุณแม่น้องว่าถ้ามีอะไรให้เบลช่วย เบลช่วยเต็มที่เลย เราก็ให้กำลังใจทั้งน้องและคุณพ่อคุณแม่ ทุกคนกำลังใจดีมากๆ”

เบลได้ช่วยเหลืออะไรไปบ้างหรือยัง
“เบื้องต้นก็ไปเยี่ยมก่อนค่ะ เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดอาการของน้องมาก ทุกคนเอ็นดูและอยากไปเยี่ยมน้อง เบลต้องต้องเข้าฉากกับน้องค่อนข้างเยอะ การจะเข้าฉากกับเขาเราต้องทำความคุ้นเคยกับเขา น้องเขาเข้าฉากราบรื่นเหมือนเขารักเราจริงๆ น้องเข้ากับทุกคนได้ง่าย ตอนทราบข่าวตอนแรกตกใจมากเพราะเพิ่งเจอกันไม่นานเอง”

dsdsddsdsdddddddddsdssddsd

อาการของน้องตอนนี้เป็นยังไงบ้าง น่าเป็นห่วงขนาดไหน
“เบลยังไม่ทราบข้อมูลอาการของน้องอย่างแน่นอน เลยไม่อยากพูดเรื่องนี้มาก เอาเท่าที่เห็นล่าสุดดูน้องสดใส ร่าเริงค่ะ”

ชาวเน็ตเขาโยงว่ามีเรื่องอาถรรพ์มาเกี่ยวข้อง
“เบลไม่ทราบเรื่องอาถรรพ์นะคะ แต่เท่าที่ทราบก่อนการถ่ายทำเราก็มีการบวงสรวง มีการไหว้ให้ถูกต้อง ส่วนเรื่องพี่เก๋(บุญพิทักษ์) เราก็ไหว้พี่เก๋ตลอดอยู่แล้วค่ะ”

ถามถึงทริปญี่ปุ่นที่ไปกับเวียร์-ศุกลวัฒน์
“เนื่องจากว่าเบลถ่ายละครมา 2 เรื่องมานาน เลยคุยกับเพื่อนๆว่าถ้าปิดกล้องแล้วไปเที่ยวกัน แล้วช่วงนี้ปิดละคร 2 เรื่องและเตรียมเปิดกล้องเรื่องใหม่ แล้วประจวบเหมาะกับพี่เวียร์เขาต้องไปดูงานกาแฟที่นู่นเลยได้ร่วมทริปกัน”

หลายคนมองว่าเป็นทริปเปิดตัว
“ไม่นะ (ยิ้ม)เป็นการพักผ่อนตามปกตินะ คือความจริงไปกันเป็นกลุ่มไปไหนมาไหนก็เคลื่อนกันไปเป็นหมู่คณะ”

ไอจีกระหน่ำลงรูปมาก
“เวลาลงรูป เบลลงรูปที่เราชอบนะ รูปไหนที่คิดว่าสวยเบลก็ลงนะ ทั้งรูปตัวเอง รูปเพื่อน รูปบรรยายกาศและรูปพี่เขา ไม่ได้กะเกณฑ์อะไรสักเท่าไหร่นะ”

เวียร์เป็นช่างภาพประจำทริป
“ใช่นะ ถ้าถามเป็นคะแนน เอาเป็นว่าพี่เขาถ่ายรูปสวยแล้วกันนะ (ยิ้ม) พี่เขาชอบแอบถ่ายนะ พี่เขาชอบถ่ายรูป เขาก็ถ่ายรูปให้ทุกคน ส่วนมากพี่เขาเหมาเป็นช่างภาพประจำทริป”

หลายคนจับจ้องเรื่องรูปเงาขนาดรอมแพงยังแซวว่าเป็น “เงาของกันและกัน”
“เอาเป็นว่าความหมายแล้วแต่ตีความแล้วกัน สำหรับเบลมองว่าประโยคนี้มันเหมาะกับภาพนี้ดี”

ไม่เห็นมีภาพคู่ให้ชม
“พี่เขาเป็นตากล้องไงเลยไม่มีรูปที่ถ่ายด้วยกันสักเท่าไหร่”

จะมีภาพลงอีกไหม
“เดี๋ยวดูกันแล้วกัน(ยิ้ม) ว่าอย่างไร”

ล่าสุดเวียร์ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ว่าเลยคำว่าแฟนไปแล้ว
“ก็อืม สำหรับเบลๆอยู่ในจุดที่เบลสบายใจนะ แล้วคนรอบข้างเบลสบายใจและตัวพี่เขาสบายใจ ถ้าจะให้มานิยาม คือพี่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจ”

ชัดเจนขึ้น
“ด้วยก่อนหน้านี้ด้วยหน้าที่การงานทำให้ไม่มีโอกาสแบบนี้มากกว่าไม่ได้เห็นกัน แต่หลังจากนี้ต้องดูคิวงาน”

S__15122557-696x522

เวียร์บอกว่าตลอด 5 ปีผ่านทุกข์และสุขมาด้วยกัน
“ระยะเวลามีทั้งทุกข์และสุข สุขมากกว่าทุกข์ไหม (ยิ้มแทนคำตอบ) ถามว่าทริปนี้สนิทกันมากขึ้นไหม คือเราไปกันเป็นกลุ่มนะ เป็นจะเป็นความสุขเฮฮา พี่เขาเป็นผู้ชายและโตที่สุดในกลุ่ม จะเทคแคร์ช่วยถือของให้ทุกคนดี พี่เขาน่ารัก”

ทุกคนไฟเขียว
“ไม่เห็นมีไฟเพื่อนไม่ได้บอก อย่างคุณแม่ขออนุญาตก่อนไปและมีเพื่อนไปหลายคน”

ฟีดแบกละครเป็นยังไงบ้าง
“ดีมากเลยค่ะ ทุกวันนี้เดินไปไหนมาไหนไม่มีใครเรียกชื่อเบลแล้ว มีแต่ถามว่าพิมเป็นยังไงบ้าง ถามเหมือนเราเป็นพิมจริงๆก็ดีใจมากเลยค่ะในฐานะคนทำงานรู้สึกชื่นใจมากเลยค่ะ”

หลายคนลุ้นตอนจบว่ามีการปรับเปลี่ยนจริงมั้ย
“มันมีการปรับอะไรนิดหน่อยแต่ไม่ได้ผิดไปจากที่เขียนไว้ตอนเดิม มีถ่ายเพิ่มจากเดิมแต่เนื้อหาโดยรวมก็เป็นเหมือนเดิม”

คุ้มค่ากับการทำงาน
“ก็หายเหนื่อยเลยค่ะ ในฐานะคนทำงานถ้าคนชื่นชอบผลงานของเราจริงๆเราก็ดีใจ ทุกวันนี้ยังมีคนแท็กรูปและส่งข้อความมายิ่งในทวิตเตอร์สนุกมากเห็นความครีเอตของทุกคน ขอบคุณมากสำหรับทุกข้อความ ขอบคุณแทนทีมงานและนักแสดงทุกคน”

เรตติ้งสูงสุดในช่อง 3 ในปีนี้
“ดีใจค่ะ เรตติ้งหรือความนิยมมันจะมาไม่ได้เลยมันต้องไปด้วยกันสำหรับทุกๆคนทั้งเนื้อเรื่อง ทั้งทีมงานและทางช่องด้วยก็ดีใจมากๆ”

ที่มา ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา