เปิดปม! พิ้งค์กี้ สาวิกา เลิก เพชร อิทธิ

แก้ว พรีเมียร์ เปิดปม! พิ้งค์กี้ เลิก เพชร มหาเศรษฐีแห่งเมืองพัทยา หลายหมื่นล้าน ที่แรก

new10-01-111017

ล่าสุดอย่างนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา กับ เพชร อิทธิ สามีมหาเศรษฐีหลายหมื่นล้านแห่งเมืองพัทยา ต้องเลิกรา! กันไป หลังจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันได้เพียง 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เพียง 3 เดือน พิ้งค์กี้เพิ่งจะจูงมือสามีไฮโซทำพิธีบวงสรวงหนังในฐานะผู้จัดสร้าง ใครจะรู้ว่าจู่ๆ จะมาเลิก! กันจริงๆ แม้คู่นี้จะมีข่าวลือออกมาเป็นระยะๆ เรื่องเตียงหักก็ตาม

pinky1

พิ้งค์กี้ แต่งงาน กับ เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง (ในปี2557) หลังจากแต่งงานอยู่สุขสบาย เนื่องจากสามี มีฐานะดีมากคนหนึ่ง สามารถเลี้ยงดูเธอได้เป็นอย่างดี เชื่อว่า พิ้งค์กี้ อยู่สุขสบายแน่นอน แต่…ครอบครัวที่เธอรักล่ะ? จะสุขสบายเหมือนช่วงที่เธอทำงานเองหรือไม่!?! และรายได้จากงานที่กำลังเข้ามาอย่างมหาศาลกับครอบครัวก็เป็นอันหยุดชะงัก! เพราะที่ผ่านมาถือว่า พิ้งค์กี้ คือเสาหลักของครอบครัว เนื่องจากต้องดูแลพ่อแม่ แต่หลังจากแต่งงานไปแล้วพ่อเป็นยังไง? แม่เป็นยังไง? ถามว่าเธอมีความสุขเต็มร้อยหรือไม่ ที่เห็นครอบครัวตัวเองไม่สุขสบายเหมือนเมื่อก่อน..

new10-2-111017

จะว่าไปคนเป็นสามีควรยื่นมือเข้ามาช่วยดูแลครอบครัวของภรรยาให้อยู่สุขสบายด้วยไหม? เพราะถ้าพ่อแม่ที่เขารักอยู่สุขสบาย ยังไง๊ยังไงลูกที่เคยเป็นหัวเรือใหญ่ก็จะแฮปปี้อย่างแน่นอน เพราะ..พ่อแม่ใคร ใครก็รัก!!! แต่เมื่อเลี้ยงเขาแบบไม่ให้อด และไม่ให้อิ่ม ห้ามในสิ่งที่เขาเคยทำมาตลอดชีวิต แต่ก็ไม่สามารถจุนเจือครอบครัวเขาได้ ในเมื่อคุณเอาลูกสาวเขามาแล้ว รายได้ของครอบครัวหายไป ที่ผ่านมาคุณเคยหยิบยื่นและส่งเสียให้ครอบครัวเขาบ้างหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนี้แสดงว่าเป็นคนเห็นแก่ตัวเกินไป ถามว่า…ใครจะทนเห็นพ่อแม่ลำบากและมีความทุกข์อยู่ได้ หรือทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำให้นางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ต้องเลิกกับ เพชร อิทธิ สามีไฮโซ อย่างไรก็ตามเรื่องชีวิตคู่เป็นเรื่องเซนซิทีฟ เราต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ยังไงก็คงต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ฝ่ายมา ณ ที่นี้อีกครั้ง

new10-4-111017

 

new10-5-111017

new10-3-111017

 

ข่าวที่มา : http://gossipstar.mthai.com/

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-10-2017 1:36:56 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 36,588 คน คน