‘พิงกี้’ รับเลิก ‘ไฮโซเพชร’ จริง ชี้ถูกกดดันทำธุรกิจ ยันจบด้วยดี ไม่มีมือที่ 3

‘พิงกี้’ รับเลิก ‘ไฮโซเพชร’ จริง ชี้ถูกกดดันทำธุรกิจ ยันจบด้วยดี ไม่มีมือที่ 3

จากกระแสข่าวว่านักแสดงสาวตาคม พิงกี้ สาวิกา ส่อแววเตียงหักกับสามี ไฮโซหมื่นล้าน เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง ซึ่งที่ผ่านมาพิงกี้ได้โพสต์คลิปร้องเพลงฉันมาไกล ของไมเคิล หว่อง ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนจะเปิดใจกับไทยรัฐว่าได้เลิกรากับสามีจริง ปัจจุบันได้ย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่แล้วประมาณ 1 อาทิตย์ เผยไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง แต่เป็นเรื่องปกติที่ลิ้นฟันกระทบกันบ้างตามประสาสามีภรรยา

พิงกี้-01

ยันไม่ได้มีมือที่สามชี้ปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะความต่าง เนื่องจากตนเป็นคนวงการบันเทิง แต่สามีเป็นนักธุรกิจ ที่ผ่านมาอยากให้ตนเปลี่ยนมาทำธุรกิจ แต่เป็นสิ่งที่ตนไม่ถนัด พยายามแล้วจนกลายเป็นความกดดัน จึงได้กลับมาอยู่กับพ่อแม่เพื่อผ่อนคลาย ถ้ากลับไปอยู่กับสามีก็รู้สึกไม่เหมือนเดิม แม้จะยังรักพี่เพชรอยู่ แต่อยู่ตรงนี้แล้วสบายใจ ก็ได้พูดให้พี่เพชรเข้าใจ ซึ่งเราก็แยกทางกันด้วยดี จากนี้ตัวพิงกี้ก็จะมุ่งหน้าทำงานด้านวงการบันเทิงต่อไป และดูแลพ่อแม่ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆที่มอบให้

พิงกี้-3

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของฝ่ายชายได้โพสต์คำคมภาษาอังกฤษ ระบุว่า Never ask an honest person a direct question if you’re not ready to hear an honest answer ซึ่งแปลเป็นไทยว่า อย่าถามคนที่ซื่อสัตย์ด้วยคำถามตรงๆ ถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะได้ยินคำตอบที่ตรงไปตรงมา

พิงกี้-4

ข่าวที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-10-2017 1:54:16 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 2,659 คน คน