‘แตงโม’หอบลูกสาว!! ‘น้องอีสเตอร์’ เปิดตัวครั้งแรก เคลียร์สัมพันธ์‘แต๊งค์-พงศกร’

‘แตงโม’หอบลูกสาว!! ‘น้องอีสเตอร์’ เปิดตัวครั้งแรก เคลียร์สัมพันธ์‘แต๊งค์-พงศกร’

ครั้งแรกที่ดาราสาวคนดัง แตงโม นิดา ออกรายการทีวีเปิดตัวครั้งแรก น้องอีสเตอร์ ลูกสาวบุญธรรม วัยเกิอย 1 ขวบ สุดน่ารักน่าเอ็นดู ในรายการ คุยแซ่บShow โดยสาวแตงโม เผยที่มาของน้องอีสเตอร์ ว่าเป็นลูกของผู้จัดการส่วนตัวของโม เราเป็นเพื่อนสนิทกันมา 10 ปีแล้ว ซึ่งเค้าเป็นซิงเกิ้ลมัม เราก็เห็นน้องอีสเตอร์ตั้งแต่ยังไม่เกิด จนออกมา เราอยากดูแลเค้า แต่ไม่ได้ถึงขั้นอยากครอบครอง เราอยู่บ้านเดียวกันมานานแล้ว วันคลอดเราอยู่ในห้องคลอด วินาทีแรกก็เห็นเค้าออกมาเลย เราตื่นเต้นดีใจ โลกใบใหม่เรากำลังมาแล้ว ขนลุก เหมือนเป็นแม่คนหนึ่งเลย

new4-01-11117

โมอยากมีลูกเองมานาน เราแต่งงาน เราไม่ประสบความสำเร็จ พระเจ้าส่งมาให้ เรามีลูกโดยไม่ต้องท้อง ลูกโตขึ้นจะต้องไม่อายที่มีแม่แบบนี้ โมเลิกเซ็กซี่เลย คนหาว่าสร้างภาพ ถ้ามันทำให้เราดี คนมองเราดีไปด้วย ยอมให้ด่าสร้างภาพ คนเป็นโรคซึมเศร้า มีเด็ก จะทำให้เรามีสมาธิกับลูก ไม่ฟุ้งซ่าน ให้เค้าเรียกเราว่ามี้ ตอนนี้ไม่อยากมีลูกเองแล้ว แต่ถ้าแต่งงาน จะมีลูกก็ต้องให้เกียรติว่าคนนี้คือลูกคนแรกเรา

ส่วนเรื่องความรักกับแต๊งค์ พงศกร ลองกลับไปคุยกัน ตกลงว่าเราต้องไปทำตัวให้เข้มแข็งก่อนจะกลับมาพัฒนา เราเคยแต่งงานแล้ว จะเริ่มใหม่ ต้องคิดให้ดี เงื่อนไขของเราคือ คนที่จะเข้ามาต้องพร้อมเป็นคริสเตียน และรักลูกเรา

แตงโม ยังมาเปิดใจถึงวินาทีคิดฆ่าตัวตายว่า เป็นเรื่องไม่ดี ไม่ควรทำ แต่การเกิดสิ่งเหล่านั้น เชื่อว่าพระเจ้าวางแผนชีวิตเรามาอย่างดี ให้เป็นอุทาหรณ์ให้คน เพราะโมผ่านจุดสูงสุด ต่ำสุดมาแล้ว โมเป็นโรคซึ่มเศร้าเรื้อรังตั้งแต่เด็ก อาการคนเจ็บช้ำจะคูณเข้าไปอีก ตอนนั้นรู้สึกผิดมาก พระเจ้าเราเอาไปไว้ที่ไหน คนนั้นไม่ใช่เรา คนที่มีลูกหลานป่วยแบบนี้ ขอให้ระวังลูกหลาน และคนที่ฆ่าตัวตายไม่ตายยิ่งเจ็บ อยากให้คนไทยเปิดใจกับโรคนี้ เปิดใจไปหาหมอ บ้านเราอาจไม่รู้จัก แต่ต่างประเทศเป็นเรื่องปกติกับการไปหาหมอ วันนี้โมยังไม่หาย ยังทานยา แต่เมื่อเรารู้ตัวเอง จะบอกคนรอบข้างว่าอาการไม่ดี แนะนำว่าพ่อแม่ควรจะรู้เพื่อดูแลลูกหลาน เราเหมือนคนพิการ แต่เราพิการสารในสมอง

ที่มา khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 1-11-2017 11:08:48 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 4,182 คน คน