นางเอกสู้ชีวิต!! พ่อแม่อดข้าว-ให้ลูกได้กิน ‘มิว’หาเงินเลี้ยงครอบครัว-ไม่อายบ้านเกิด(คลิป)

นางเอกสู้ชีวิต!! พ่อแม่อดข้าว-ให้ลูกได้กิน ‘มิว’หาเงินเลี้ยงครอบครัว-ไม่อายบ้านเกิด(คลิป)

มิว-ลักษณ์นารา

 

เป็นเสาหลักหาเลี้ยงครอบครัว นางเอก มิว ลักษณ์นารา เปิดใจในรายการ Mantra Lady หาเลี้ยงที่บ้านตั้งแต่อายุ 15 ช่วงเศรษฐกิจบ้านเราไม่โอเค มีการเลิกจ้างเยอะมาก พ่อแม่ทำงานที่เดียวกัน แต่คนละแผนก จนสุดท้ายบริษัทก็ปิดตัว พ่อแม่ตกงานทั้งคู่ ด้วยเค้าทำโปรดักชั่นเฮ้าส์ มิว เลยได้ถ่ายโฆษณามาตั้งแต่ 4 ขวบ จนมาเป็นเด็ก พี่เอ-ศุภชัย ด้วย เล่นละครเรื่องแรก วนาลี กับพี่ป๋อ ได้เงินมา จึงปฏิญาณจะดูแลพ่อแม่

 

มิว-ลักษณ์นารา1

ชีวิตนางเอกมิว ต้องต่อสู้มาเยอะ เจ้าตัวบอกว่า ตอนนั้นคิดอย่างเดียว ทำไงไม่ให้พ่อแม่เครียด เพราะค่าเทอมหนูกับพี่ก็แพง เพราะเรียนเอกชน โดยเพิ่งมารู้ทีหลัง ข้าวทุกมื้อที่เรากินทุกวัน พ่อแม่ไม่ได้กิน พ่อแม่ต้องอดข้าว แต่เอาเงินซื้อข้าวให้หนูกับพี่สาวกิน เรารู้เราโกรธพ่อแม่มาก ว่าทำไมไม่บอก ไม่ปรึกษา เราคิดว่าเราโตมาก ทั้งที่ตอนนั้นอายุ 12 เราก็พยายามมาตลอด จนเป็นเด็กพี่เอ จนได้เล่นละคร ก็บอกพ่อแม่ให้อยู่เฉยๆ จะเป็นคนหาเลี้ยงเอง

 

มิว-ลักษณ์นารา3

มิว-ลักษณ์นารา4

มิว ยังเป็นนางเอกที่ไม่อายบ้านเกิดตัวเอง บ้านเก่าแค่ไหน เจ้าตัวไม่เคยปิด โดยบอกว่า ไม่รู้จะโกหกไปทำไม ไม่เห็นประโยชน์ เพราะถ้าวันหนึ่ง มีภาพหลุดบ้านเราออกไปเป็นแบบนี้ คนก็รู้อยู่ดี นี่คือบ้านเรา ทำไมเราต้องอาย ถิ่นกำเนิดที่เราเกิดมาด้วย ตอนนี้ก็เก็บเงินสร้างบ้านใหม่ให้พ่อแม่บนพื้นที่เดิมแล้ว

 

มิว-ลักษณ์นารา5

มิว-ลักษณ์นารา6

 

ขอบคุณภาพและวีดิโอจาก MantraLady

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-11-2017 1:50:04 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 8,674 คน คน