พ่อแม่ “ใบเฟิร์น” ไฟเขียวพา “ท็อป” ร่วมทริป โล่งผ่านด่านฉลุย-รักแฮปปี้ไปด้วยกันได้ดี

พ่อแม่ “ใบเฟิร์น” ไฟเขียวพา “ท็อป” ร่วมทริป โล่งผ่านด่านฉลุย-รักแฮปปี้ไปด้วยกันได้ดี 

ใบเฟิร์น ท็อป

รักหวาน ผ่านด่านพ่อแม่ฝ่ายหญิงแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “ท็อป” จรณ โสรัตน์ ที่ตามติดไปทริปยุโรปกับครอบครัวของสาวคนสนิท “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ด้วย โดยนางเอกสาว “ใบเฟิร์น” เผยว่า

ใบเฟิร์น ท็อป1

“จริงๆ ไปกับครอบครัวค่ะ พอพี่เขาเคลียร์คิวได้ก็ตามไป ที่พี่เขาบอกว่าเราชวนไปด้วย เราก็ถามเขาว่าไปไหมละ เขาว่างเขาก็ไป ไปครั้งนี้เขาได้รู้จักกับครอบครัวเรามากขึ้น ไปกันประมาณ 10 วัน บรรยากาศที่ไปเที่ยวสนุกดีนะ อันนี้ก็ถือว่าเป็นทริปครอบครัว คุณแม่อยากไปยุโรปอยู่แล้วก็ตามใจ อยากไปไหนตามใจแม่หมดถือว่าเป็นทริปของเขา พี่ท็อปไปกับที่บ้านครั้งนี้ไม่เกร็งนะ ก็สบายๆ ส่วนใหญ่แม่อยากดูอะไรก็จะพาไปดูไฮไลต์ที่อยากไป พี่ท็อปบอกว่าพ่อแม่หนูน่ารักให้ไปด้วยในทริปนี้ ที่บ้านเป็นคนง่ายๆ ค่ะ สบายๆ ถามว่าเข้ากันได้ดีไหมในสายตาเรา ก็โอเคนะ ทุกคนง่ายไปหมดไง ไปที่ไหนก็สนุก”

เหมือนท็อปเคลียร์คิวตามเราไป และก็ไม่ได้ลงรูปคู่เลย “ช่วงนั้นเป็นช่วงพระราชพิธีด้วยไง ด้วยความเหมาะสม เรางดลงรูปไปเลยดีกว่า ความสัมพันธ์เราก็ไม่ได้ปิดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ปกติเลยเรื่อยๆ ทางครอบครัวหนูก็โอเค พี่ท็อปในทริปก็รับหน้าที่เป็น ช่างภาพ เพราะเขาชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่น้องชายฟิวเขาก็ชอบถ่ายรูป ทุกคนก็แชร์ๆ กันหมด หนูเป็นคนเดียวที่ไม่มีกล้อง ก็ขอเขาส่งรูปให้หน่อย หนูมีตากล้องส่วนตัวเยอะมาก ทั้งน้องชาย แม่ ผู้จัดการ เรื่องมีแพลนไปที่ไหนอีกไหม ตอนนี้ขอเก็บเงิน กลับมาเก็บเงินลุยงานเต็มที่”

“ส่วนเรื่องที่คู่ของเราไปด้วยกันได้ดี อาจจะเพราะหนูชิลชิล ไม่คาดหวังว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ก็ทำงานเก็บเงิน ส่วนโมเมนต์หวานๆ ก็มีเรื่อยๆ นะคะ เราอยู่กันปกติ ไม่ต้องมีอะไรมากไปหรือน้อยไป ชีวิตหลักๆ ของเราสองคนคือการทำงาน ช่วงนี้คิวงานแน่นไม่ได้เจอกัน โทร.คุยเอา เราไม่ซีเรียสกลัวไม่มีงานทำมากกว่า ณ จุดนี้ แต่คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าพี่ท็อปเขาไม่อยากจำกัดความสัมพันธ์ว่าเป็นอะไร เราเองก็ไม่อยากตั้งสเตตัสอะไร เพราะว่ายุคพวกหนู ไม่ต้องมาคุยกันว่าเราเป็นยังงั้นยังงี้ พอไม่ได้คุยก็ไม่ได้เรียก ไม่ได้ผิดอะไร เฉยๆ ค่ะ เรื่องของขวัญวันเกิดก็ปกติ ขอไม่บอกดีกว่าว่าเขาให้อะไร”

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 15-11-2017 10:51:00 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 1,528 คน คน