งานเข้าจนได้!! โยงดาราสาวเซ็กซี่ปมเตียงหัก‘แอฟ’ จับผิดโพสต์นี้ไอจี‘สงกรานต์’-โปรดตั้งสติ

งานเข้าจนได้!! โยงดาราสาวเซ็กซี่ปมเตียงหัก‘แอฟ’ จับผิดโพสต์นี้ไอจี‘สงกรานต์’-โปรดตั้งสติ

แอฟ-สงกรานต์

หลังนางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรกเมื่อวาน (22 พ.ย.) ที่ผ่านมา ถึงความสัมพันธ์กับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีนักธุรกิจ ว่าแยกกันอยู่มาเกือบปี แถมย้ำไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ ก่อนจะตอบเสียงดังฟังชัดเรื่องจดทะเบียนหย่าด้วยว่า “พร้อมค่ะ”

แอฟ-สงกรานต์1

แม้สาว ‘แอฟ’ จะไม่ฟันธงถึงสาเหตุที่ตัดสินใจแยกกันอยู่กับสามี ว่ามาจากเรื่องมือที่สามหรือไม่?! โดยบอกแต่เพียงว่า “ปัญหามาจากหลายๆ อย่างซึ่งตอบยาก” ทำให้บรรดาแฟนๆ แห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจและชื่นชมในความเด็ดเดี่ยวของนางเอกสาวผ่านทางไอจีส่วนตัวอย่างล้นหลาม

ในขณะที่ไอจีส่วนตัวของหนุ่ม ‘สงกรานต์’ มีทั้งคนเข้าไปต่อว่าและให้กำลังใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมๆ กับการจับผิดของชาวเน็ตที่ส่วนใหญ่มุ่งปมปัญหาเตียงหักครั้งนี้ ว่าน่าจะเกิดจากมือที่สามแน่นอน!

แอฟ-สงกรานต์2

แล้วภาพในไอจีส่วนตัวของหนุ่ม ‘สงกรานต์’ ที่หลายคนให้ความสนใจมากที่สุดนั้น คือภาพ “สิงโตตัวน้อยสีขาว” ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์เมื่อช่วงสายของวันที่ผ่านมา โดยสังเกตเห็นว่าในภาพดังกล่าวมีมือ(ซึ่งคาดการณ์กันว่าเป็นมือของผู้หญิง) ทาเล็บสีดำสลับทอง กำลังลูบหัวสิงโตตัวน้อยสีขาวอยู่ ก่อนจะมีคนเริ่มเข้ามาคอมเม้นต์ถามหนุ่ม ‘สงกรานต์’ ว่าเป็นมือของใคร?!

แอฟ-สงกรานต์3

เหตุนี้ทำเอางานเข้าดาราสาวเซ็กซี่ บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ อย่างจัง! เนื่องจากมีชาวเน็ตบางส่วนที่ติดตามไอจีส่วนตัวของสาว ‘บอลลูน’ เกิดคุ้นตาว่า เมื่อช่วงกลางเดือนต.ค.ที่ผ่านมา เคยเห็นดาราสาวโพสต์ภาพตัวเองกำลังอุ้มและป้อนนมสิงโตตัวน้อยสีขาว ซึ่งหน้าตาละม้ายกับตัวที่หนุ่ม ‘สงกรานต์’ โพสต์ลงไอจี ก่อนจะจับผิดไปที่สีเล็บของสาว ‘บอลลูน’ ที่ทาสีดำเช่นกัน รวมถึงการเช็กอินที่เขาใหญ่ค่อนข้างถี่

ขณะที่เริ่มมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นนี้อย่างหนัก ได้มีชาวเน็ตอีกกลุ่มเข้ามาเตือนสติหลายๆ คน ว่าอย่าเพิ่งกล่าวหาหรือตัดสินกันไปเองเพราะเดี๋ยวจะเกิดกรณีเช่นเดียวกับผู้ประกาศสาวคนหนึ่งที่เพิ่งมีข่าวตกเป็นมือที่สามไปก่อนหน้านี้

แอฟ-สงกรานต์4 แอฟ-สงกรานต์5

อีกทั้งตั้งข้อสังเกตด้วยว่าลักษณะของมือและสีเล็บของสาว ‘บอลลูน’ กับมือปริศนาในภาพที่หนุ่ม ‘สงกรานต์’ โพสต์นั้น มีความแตกต่างกัน ที่สำคัญที่นิ้วนางข้างขวาของดาราสาวสวมแหวนสีทอง แต่มือในภาพที่หนุ่ม ‘สงกรานต์’ โพสต์ไม่ได้สวมแหวนอะไร พร้อมกับให้ความเห็นว่าคงเป็นเพราะสาว ‘บอลลูน’ เช็กอินที่เขาใหญ่บ่อยเลยถูกจับไปโยงกับเรื่องนี้ก็เท่านั้นเอง

แอฟ-สงกรานต์5

สำหรับใครที่กำลังติดตามประเด็นข่าวนี้อยู่ “ข่าวสดออนไลน์” ขอให้ทุกคนใจเย็นๆ และใช้วิจารณญาณในการแสดงความคิดเห็น เพื่อจะได้ไม่มีใครได้รับผลกระทบในทางที่เสียหายจ้าาา

แอฟ-สงกรานต์6

แอฟ-สงกรานต์7

แอฟ-สงกรานต์8

แอฟ-สงกรานต์9

แอฟ-สงกรานต์10

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา