ปั๋ง ประกาศิต เปิดใจ ผมเป็นคนบ้ากาม

ปั๋ง ประกาศิต เปิดใจ ผมเป็นคนบ้ากาม

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการรวบรวมสถิติเกี่ยวกับผู้ ชายเจ้าชู้ ว่าผู้ชายชาติไหนที่มีความเจ้ าชู้และไม่ซื่อสัตย์ต่อคนรั กมากที่สุด และคำตอบก็คือ ผู้ชายไทยเป็นชาติที่เจ้าชู้ที่ สุดและนอกใจคนรักมากที่สุด และวันนี้เราได้มีโอกาสนั่งพู ดคุย และแชร์เรื่องราวๆต่างๆแบบเปิ ดเผยที่สุด กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิ ตของผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็ นปรมาจารย์เรื่องความเจ้าชู้อั นดับต้นๆของเมืองไทย กับ “ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ

punk-1

ด้าน ปั๋ง เปิดใจว่า “หลายๆ คนยกให้ผมเป็นปรมาจารย์ด้านความเจ้าชู้ ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่ได้เจ้าชู้นะ แต่ผมเป็นคนบ้ากามมากกว่า เพราะส่วนตัวผมจะมองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่สำคัญ แล้วก็มองเป็นเรื่องศิลปะ พอให้ความสำคัญกับเซ็กส์ แน่นอนว่าจำนวนของคนที่ผ่านเข้ามามันก็เป็นจำนวนที่ไม่ใช่น้อยเช่นกัน จนมันมีหนึ่งเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในชีวิต ที่ผมไม่เคยลืมและไม่สามารถลืมได้เลย นั่นก็คือ เรื่องเอดส์

ซึ่ง ณ ตอนนั้นทุกๆคนก็กลัวกันมาก ส่วนผมนี่เรียกว่าประสาทแดกไปเลยดีกว่า ความรู้สึกตอนนั้นมันเหมือนกับว่า ทุกอย่างมันหมด มันไม่มีอะไรเหลือแล้ว สุดท้ายคืออยู่กับสถานการณ์แบบนั้นไม่ไหว ก็ตัดสินใจไปตรวจให้มันรู้กันไปเลย ตอนที่รอฟังผลตรวจ เค้าก็จะเอากระดาษวางคว่ำไว้ เราก็ค่อยๆแง้มดูผลตรวจ วินาทีนั้นคือผมไม่สามารถอธิบายความรู้สึกได้เลยจริงๆ ก็ถือว่าเป็นเหตุกรณ์ที่ผมไม่มีวันลืมได้ ซึ่งที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ถ้าถามว่าผมมีแฟนมาแล้วกี่คน คงตอบได้แค่ว่ามีแฟนเยอะ แต่คงระบุเป็นตัวเลขไม่ได้ แล้วก็เคยคบกับทั้งนางเอก นักร้อง นางแบบ เรียกว่าผมคบมาเกือบครบทุกอาชีพเลยดีกว่า…

punk-2

ส่วนเรื่องราวของกระแสข่าวที่เพิ่งผ่านไปไม่นานนี้ ที่ว่าผมคบจริงจังอยู่กับไฮโซ ต้องบอกก่อนว่า เค้าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากและผมก็รู้สึกดีมากๆที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รู้จักกับคนดีๆ คนสวยๆแบบนี้ ซึ่งความรู้สึกมันบอกว่าเราคลิ๊กกันมากๆเลย”

ส่วนสถานะของความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ของ “ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ” จะอัพเดทว่าทั้งคู่คบกันในสถานะไหนนั้น คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของเจ้าตัวเอง ติดตามฟังเรื่องราวความรักของผู้ชายเจ้าชู้คนนี้แบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25

ที่มา : trueid

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 28-11-2017 7:52:06 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 807 คน คน