เผยเบื้องหลังนางเอก “พ.” แยกทางสามีนักธุรกิจ

เผยเบื้องหลังนางเอก “พ.” แยกทางสามีนักธุรกิจ

เบื้องหลังนางเอก

เห็นนางเอกสาว “พ.” พร้อมคุณแม่ออกมาให้สัมภาษณ์กรณีเลิกรากับสามีนักธุรกิจ “พ.” ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาให้สัมภาษณ์สวนกลับกึ่งแฉแบบ “หนังคนละม้วน” อย่างสุดมันแล้วก็ต้องบอกว่าสมน้ำสมเนื้อเป็นที่สุด

ว่ากันถึงสาเหตุของการเลิกรานั้น จริงๆ แล้วก็ต้องบอกว่าไม่มีอะไรเลย แค่ทางฝ่ายหญิงรู้สึกเบื่อการเป็น “นกน้อยในกรงทอง” อยากออกมาหาความกระชุ่มกระชวยให้กับชีวิตของตัวเองก็แค่นั้น

เอากันตรงๆ ความต้องการตั้งแต่เริ่มแรกของทั้งคู่ก็แตกต่างกันแล้ว

ฝ่ายชายอยากได้ภรรยาที่จะมาสร้างครอบครัว มาช่วยกันทำมาหากินจริงๆ ส่วนฝ่ายหญิงนั้นตัวแปรแรกเลยที่ทำให้เจ้าตัวเซย์เยสด้วยก็คือเรื่องฐานะและความเชื่อที่ว่าฝ่ายชายเองน่าจะเอาใจและตอบสนองในสิ่งที่ต้องการได้ทุกอย่าง

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากนางเอกสาว “พ.” จะกล้าออกมาบอกในทำนองว่าตนเองอิ่มตัวกับงานในวงการบันเทิงแล้ว จะไม่กลับไปทำแล้ว

แต่ทั้งหมดกลับไม่ใช่ เพราะฝ่ายชายเองจริงๆ แล้วหาใช่สายเปย์โดยเฉพาะกับเรื่องไลฟ์สไตล์ประเภทชอบกิน ชอบดื่ม ชอบเที่ยว เหมือนกับสามีนักแสดงหญิงรุ่นพี่ที่นางเอก “พ.” เคยตกเป็นข่าวด้วยจนครึกโครมมาแล้ว

ชีวิตนางเอก พ. จึงเสมือนกับนกน้อยในกรงทอง มีกิน มีใช้ แต่ไม่มีอิสระภาพ ไม่สนุก

ในเมื่อไม่ใช่ และไม่เห็นว่าตัวเองจะเอาเงินมาใช้ได้โดยที่ไม่ต้องแลกกับการทำงานที่อีกฝ่ายยัดเยียดให้ทำ บวกกับไม่มีวี่แววว่าตนเองจะได้อะไรหากต้องเลิกรากันเพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรส นางเอก “พ.” ก็เลยต้องหาทางออกให้กับตัวเอง นั่นคือการหวนกลับมาทำงานบันเทิงที่เคยออกปากไปว่า “อิ่มตัว”

แรกๆ ฝ่ายชายเองก็ยอม แต่พอยอมระดับ 1 ฝ่ายหญิงก็ขอระดับ 2 ไปจนถึง 3 4 5 กระทั่งเกิดอาการระหองระแหง ซึ่งฝ่ายชายก็ตามง้อในช่วงแรกๆ แต่พอบ่อยเข้า ประกอบกับเจ้าตัวลองมาบวกลบคุณหารดูแล้วก็รู้สึกว่าในเชิงของธุรกิจตนเองไม่เสียอะไรเลยนี่หว่าหากจะต้องแยกทางกัน สุดท้ายเจ้าตัวก็เลยปล่อยใครทางมัน

งานนี้จะว่าไปแล้วก็เป็นการเลิกที่วินๆ กันทั้งสอง ฝ่ายชายไม่ต้องมาแบ่งทรัพย์สมบัติให้ ส่วนฝ่ายหญิงก็กลับไปเป็นคนบันเทิงที่ทำให้ชีวิตมีสีสันในแบบทื่ตัวเองต้องการอีกครั้ง

ด้วยความที่มีรูปเป็นทรัพย์ เชื่อว่าอีกไม่นานฝ่ายหญิงเองก็คงจะมีใครเข้ามาสร้างสีสันให้กับชีวิตอย่างแน่นอน

ส่วนจะเป็น “คนบันเทิง” หรือ “คนธรรมดา” ตามที่แม่นางเอก “พ.” บอกว่าไม่ใช่ปัญหานั้น อันนี้ “หัวปิงปอง” ไม่ทราบ แต่ที่กล้าฟันธงได้แน่ๆ ก็คือ มาตรฐานเรื่องของ “ฐานะ” นั้นต้องตั้งอยู่บนความ “ไม่ธรรมดา” แน่นอน…

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 4-12-2017 11:14:23 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 23,067 คน คน