แอ๊นท์’พีคสุดพูดเรื่อง‘ปั๋ง’ ขอเลิกยุ่ง‘พลอย’หลังดราม่าถล่มเดือดร้อน

แอ๊นท์’พีคสุดพูดเรื่อง‘ปั๋ง’ ขอเลิกยุ่ง‘พลอย’หลังดราม่าถล่มเดือดร้อน

new4-01-51217

กลายเป็นกระแสเดือด หลังหนุ่มนักรัก ปั๋ง ประกาศิต ไปออกรายการดัง เผยเรื่องราวความรักพาดพิง แอ๊นท์ บัวศรีฟ้า แฟนเก่า แถมงานนี้มี พลอย เฌอมาลย์ แท็กทีมมาช่วยขย่ม นักร้องดังอีกต่างหาก

ล่าสุด สาวแอ๊นท์ มาเปิดใจในรายการ แฉ ว่า กับปั๋ง ประกาศิต เราไม่ได้เป็นแฟนกัน เราแค่เป็นคนพิเศษ ซึ่งต่างคนจะไปคุยกับใครก็ได้ เพราะเค้าเป็นคนเจ้าชู้ ซึ่งคนเจ้าชู้ไม่ใช่คนเลว เพียงแต่ว่าเราจะคบกันแล้วพัฒนาไปได้แค่ไหน ก็เลยอยู่ในสถานะนั้น เรารู้จักกัน 2 ปี

ส่วนที่พลอยมาแท็กฟ้องพี่ฉอด เราโชคดีมีเพื่อน พลอยเค้ารู้เรื่องเรามาตลอด คนไม่รู้หรอกว่าเราสนิทกัน เราคุยกันตลอด อยากขอพูดแทนน้อง เพราะตอนนี้กลายเป็นน้องเราเดือดร้อน ขอว่าอย่าไปยุ่งในพื้นที่ของน้องเลย เค้าไม่ได้โปรโมตละครใดๆ อย่าไปตีค่าความเป็นเพื่อน ทุกอย่างเป็นเรื่องของเพื่อนที่มาช่วยปกป้องกัน

แอ๊นท์พลอย

แอ๊นท์พลอย2

แอ๊นท์ไม่ได้โกรธรายการไหนเลย เพราะเราเคยทำงานมาบ้างในวงการ พิธีกรเค้ามีหน้าที่ถาม คนตอบต่างหากที่จะเลือกตอบอย่างไร

เมื่อถามว่าคำตอบอะไรที่ทำให้จี๊ด แอ๊นท์ บอกว่า จริงๆ แล้ว แอ๊นท์เลิกกับเค้ามาครึ่งปีแล้ว เรื่องไม่ได้มีอะไร เค้าสัมภาษณ์หลายรายการมาโดยตลอด เราก็ได้ยินมาโดยตลอด รายการนี้ถือว่าเบา แต่เค้าจะรู้อยู่แล้วอันไหนแอ๊นท์ไม่ชอบ อย่างเรื่องโพสต์ไอจี ใช่แอ๊นท์บอกเลยว่าแอ๊นท์เป็นแม่ค้าออนไลน์ ขายของไอจี ยังขายอยู่ ขายหลายอย่าง เราก็บอกว่ายูเป็นดาราทำไมยูไม่เล่น เราถือเป็นช่องทางที่ดี เราถึงรู้ว่าเค้ามีไอจีอยู่แล้ว แต่เค้าเล่นไม่เป็น เค้าก็ให้เราเล่นให้ เราก็เห็นมีคนโพสต์ให้เค้าก่อน เรารู้เลยว่าไม่ใช่คำพูดเค้า มันเป็นของผู้หญิง เพราะแคปชั่นเค้าจะไม่เหมือนใคร เราก็บอกให้เค้าเลือกรูปมา บอกแคปชั่นมา แล้วเราเป็นคนลงให้

ส่วนเรื่องที่เค้าพูดเรื่องเปิดตัว ว่าเราอยากเปิดตัว เค้าเป็นคนรักสุนัข เราลงรูปเค้าจะปิดหน้าเค้าเป็นหน้าสุนัขตลอด ไม่มีใครรู้ว่าเป็นเค้าเลย จนถึงวันเกิด ตอนแรกเค้าจะพาเราไปดินเนอร์กันสองคน แต่เค้าติดงาน เค้าก็ไปคุยกับเพื่อนแอ๊นท์ทีหลังว่า เดี๋ยวจะมาเซอร์ไพรส์ เราก็ไม่รู้ นึกว่าเค้าไม่มาแล้ว เพื่อนก็บอกอย่าเพิ่งเป่าเค้กให้รอฤกษ์ เราก็เชื่อ เค้ารู้กันว่าจะมาเซอรไพรส์ เค้าก็ขี้เล่นมาคุกเข่า ไม่ได้ขอแต่งงาน กันนี้จริง เพื่อนก็เฮๆ สนุกกัน ถามเค้าว่าโพสต์ได้มั้ยค่ะ เค้าก็บอกลงเลย เพื่อนก็บอกปิดหน้าสุนัขเหมือนเดิมลงได้ เค้าบอกไม่ต้องปิดแล้ว ใครเค้ารู้กันหมดแล้ว ซึ่งจริงๆ ไม่มีใครรู้หรอก นอกจากเพื่อนๆที่รู้ว่าคบกัน หรือบรรดาเด็กๆเค้าเท่านั้นแหละ

เค้าต้องเข้าใจความรู้สึกแม่แอ๊นท์ด้วย เค้าไปออกรายการไหนๆ ขอบคุณเค้าชมเราตอนแรก พอตอนจบดูมีนัยยะ แปลว่าอะไร ที่รู้สึกพีคที่สุด คือ ทำให้เราเริ่มเฟดออก คือ เค้าไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ แล้วถามว่าเป็นคนพิเศษขนาดไหน แล้วเค้าตอบว่า “ก็ต้องดูก่อน ความรู้สึกผมยังไม่ใช่แฟน ถ้าทำให้ผู้หญิงน้อยใจหรือเสียใจ ผมต้องขอโทษด้วย แต่มันออกจากความรู้สึกผม แทนที่เค้าจะพูดว่า ผู้หญิงเค้าไม่เสียใจหรอก เพราะเราทั้งคู่ตกลงกันไว้แล้ว ว่าเป็นคนพิเศษ”

แอ๊นท์พลอย5

เรื่องคนพิเศษ เค้าก็เป็นคนไปบอกสื่อเอง หลังเค้าไปพูด ก็มีเด็กเค้าส่งเข้ามาเต็มไอจี ปกติก็จะมีแอดไอจี ส่งอะไรต่างๆ มา ก็สุภาพส่วนมาก นี่มีร้องไห้ จนต้องถามว่าไหวมั้ย ถ้าไม่ไหว คบรวมก็ได้ คบด้วยกัน เพราะเราเลือกคบคนเจ้าชู้ เป็นเรื่องของหลักบริหาร ว่าจะอยู่ยังไง เค้ายังมาถามเลย มีแบบนี้ได้ด้วยเหรอ เราก็เอาให้ดูด้วยว่าเราเขียนจริงๆ กับบรรเด็กเค้า เราอยากเป็นตัวแทนผู้หญิงยุค 2017 ว่า ผู้หญิงก็มีสิทธิเลือกที่จะคบแบบไหน สถานะอย่างไร

จนเค้าออกรายการ อ.ยิ่งศักดิ์ คนก็เริ่มเข้ามาด่าเราในไอจีรุนแรง ด่าถึงแม่ ด่าเรารุนแรง เราจึงให้เค้าลงรูปสุดท้าย ให้เค้ารับผิดชอบ ก่อนเราจะเฟดตัวออกไป เค้าก็ติดต่อมา เราก็บอกคุณไปออกรายการต่างๆ คุณพาดพิงเรา เค้าไม่ได้โกหก แต่เค้าพูดไม่หมด เค้าทำให้คนเข้าใจผิดว่าเราเป็นผู้หญิงมโน คิดเอง เออเอง ซึ่งมันไม่ใช่ จากนี้คงไม่ต้องพูดถึงกันแล้วมั้ง

แอ๊นท์พลอย7

จากนั้น สาวแอ๊นท์ ยังโพสต์ไอจีขอบคุณน้ำใจเพื่อน พลอย ข้อความว่า “สิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณ มิตรภาพ และการปกป้อง เพื่อน ของ @chermarn แต่ต้องตกเป็นประเด็นดราม่าเรื่องนี้ด้วย ทั้งๆน้องดังมากอยู่แล้ว อย่าตีค่าน้ำใจคนของแอ๊นเป็นอื่น ขอปกป้องน้ำใจของน้อง ชี้แจง ในรายการ นี้.. ขอบคุณรายการแฉ และ พิธีกร ทั้ง 3 ท่าน @chae_show ที่ให้พื้นที่ ตรงนี้ ปกติอยู่แต่เบื้องหลัง กับรายการสด 12 นาที เวลาที่เร่ง+สิ่งที่อัดอั้นมานาน+ต้องการพูดจบในรายการเดียวเท่านั้น ผลคือ#น้ำไหลไฟดับ หลายคนอาจมองว่า สังคม ได้อะไร แน่นอนคะ ไม่ได้อะไรเลยจากการมานั่งฟัง บุคคลที่ไม่ใช่ดารา พล่าม ไม่ได้อยากรู้ แต่สำหรับเรา มันมีค่านะ กับ เหตุการณ์นี้ เพราะทำให้ได้รู้ถึงคำว่า “น้ำใจ” ของคำว่า “เพื่อน” ความเห็นใจ ให้กำลังใจ และ พยายามเข้าใจ กับสิ่งเล็กๆ จาก “เพื่อนมนุษย์” ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย…ขอบคุณ #ทุกทุกน้ำใจ #ขอบคุณเพื่อนที่อยู่เคียงข้างกันในรายการ เมื่อคืน @bee_nicha @teeda.fon @baby.honey_bee”

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 23

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 5-12-2017 9:37:54 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 8,873 คน คน