“โต๋” แจงพา “ไบรท์” ไหว้พ่อแม่เตรียมวิวาห์ ปัดสายเปย์ ทุ่มไม่อั้นซื้อของขวัญนาฬิกาหรู

“โต๋” แจงพา “ไบรท์” ไหว้พ่อแม่เตรียมวิวาห์ ปัดสายเปย์ ทุ่มไม่อั้นซื้อของขวัญนาฬิกาหรู

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์

วันที่ 6 ธ.ค. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กรณีควงหวานใจสาว ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ไปไหว้คุณพ่อในโอกาสวันพ่อที่ผ่านมา เลยถูกจับตาว่าทั้งคู่อาจมีข่าวดีเร็วๆนี้ว่า ปกติที่บ้านเวลามีโอกาสพิเศษวันพ่อวันแม่ จะพยายามนัดกินข้าวกัน เพราะแต่ละทำงาน ค่อนข้างยุ่ง ไม่ค่อยมีโอกาสเจอกัน แต่วันพ่อปีนี้ว่าง เลยนัดพ่อกินข้าวกลางวัน ถือโอกาสชวนไบรท์ไปด้วย ซึ่งครอบครัวผมก็เจอไบรท์อยู่บ่อยๆ ไม่ใช่ครั้งแรก แต่หลายคนอาจดูตื่นตาตื่นใจ ไม่เข้าใจว่าต้องตื่นเต้นกันขนาดนี้เลยหรือ

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์-1

“จริงๆเราเจอกันตลอด ไม่จำเป็นต้องวันพ่อหรือวันแม่ ปีใหม่เราก็เจอกันตลอดกับที่บ้าน ฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องใหม่ที่ต้องตื่นเต้นขนาดนั้น” โต๋กล่าว

ต่อข้อถามคุณพ่อถามเรื่องแต่งงานไหม โต๋ตอบว่า ไม่มีพูดถึง มันเป็นวันพ่อครับ กินข้าวกับคุณพ่อ กินข้าวด้วยกันแล้วก็ไหว้พ่อ อวยพรพ่อ พ่อก็อวยพรให้เรารักษาสุขภาพเพราะทำงานเยอะทั้งคู่ อยากให้เราประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ ผมก็มีพวงมาลัยไปไหว้พ่อ บังเอิญว่าท่านอยากได้โทรศัพท์ใหม่ เราเลยเปลี่ยนให้ ส่วนนาฬิกานั่นเป็นของไบรท์ เขาซื้อเอง ผมไม่ได้ซื้อให้ เราสองคนไม่ได้เป็นคู่ที่ซื้ออะไรให้กันบ่อยๆอยู่แล้ว เขาอยากได้อะไร เราแค่ไปช่วยดู เขาซื้อเอง ผมไม่ได้เป็นสายเปย์ขนาดนั้น คู่เราไม่ได้ซีเรียสว่าต้องให้อะไรกันในโอกาสพิเศษ หรือว่าต้องไปกินข้าวแล้วมีดอกไม้ให้กัน เราทำงานกันทั้งคู่ แค่คุยกันเข้าใจกันเป็นเรื่องสำคัญกว่า ไม่ได้อยู่ที่สิ่งของ

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์-2

เมื่อถามว่าใกล้ถึงเวลาแต่งงานหรือยัง นักร้องเสียงดีตอบว่า ยังครับ ถ้ามีเมื่อไหร่ผมไม่ปิดบังอยู่แล้ว พร้อมเมื่อไหร่ รับรองบอกแน่ๆ ถึงเวลาจะบอกเอง เวลาสองครอบครัวเจอกัน ผู้ใหญ่ถามเรื่องนี้บ้างไหม

“ไม่ครับ เราทั้งคู่โตแล้ว มีแพลนในชีวิตไว้แล้วว่าอยากทำอะไร ทุกครั้งผมจะตอบว่าเราทั้งคู่อยู่บนเวทีที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของเรา ฉะนั้นเราอยากทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน เดี๋ยวพอถึงเวลาวงจรชีวิตมันก็จะเดินมาถึงเอง” โต๋กล่าว

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์-3

 

 

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-12-2017 9:08:15 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 128 คน คน