“โต๋” ไม่อยากตำหนิ “หญิงแย้” แต่ตอกนิ่มๆ ในมุมผู้ชาย “กงยู” เป็นโอปป้าที่เท่ที่สุด

“โต๋” ไม่อยากตำหนิ “หญิงแย้” แต่ตอกนิ่มๆ ในมุมผู้ชาย “กงยู” เป็นโอปป้าที่เท่ที่สุด

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” งง ทำไมทุกคนต้องตื่นเต้น แค่พา “ไบรท์” ไหว้คุณพ่อ บอกพาฝ่ายหญิงไปเจอครอบครัวเป็นเรื่องปกติ ไม่มีข่าวดีเร็วๆ นี้ ชี้แจงกรณีทวิตแจมดรามา “หญิงแย้” ยันไม่ได้มีเจตนาตำหนิ แค่ไม่อยากให้ตัดสินคนที่หน้าตา ยก “กงยู” โอปป้าเบอร์หนึ่ง เท่ที่สุดเท่าที่ดูซีรีส์มา

 

 

พาหวานใจสุดสวย “น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ไปกราบคุณพ่อในวันพ่อ 5 ธ.ค. ที่เพิ่งจะผ่านมาหมาดๆ ทำให้ถูกจับตาว่ากำลังจะมีข่าวดีแล้วรึเปล่า ซึ่งนักร้องดัง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ก็เผยว่าตนพาไบรท์เจอครอบครัวเป็นเรื่องปกติ แถมงงทำไมทุกคนดูตื่นเต้น ยันไม่มีข่าวดีเร็วๆ นี้

“เมื่อวานเป็นวันพ่อครับ ปกติที่บ้านเวลามีโอกาสในวันแม่วันพ่อ เราก็จะพยายามนัดกินข้าวกันเพราะว่าแต่ละคนก็ทำงาน ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกัน ปีนี้ก็เลยนัดกินข้าวเที่ยงกันในวันพ่อ ก็เลยชวนไบรท์ไปด้วยครับ ทุกคนดูตื่นตาตื่นใจมาก แต่จริงๆ เจอกันอยู่แล้ว มีรูปที่เจอกันบ่อยๆ มันไม่ใช่ครั้งแรก ผมก็ไม่เข้าใจว่าต้องตื่นเต้นกันขนาดนี้เลยเหรอ”

“ส่วนที่คนคิดว่าจะมีข่าวดี จริงๆ เราเจอกันตลอดอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ วันแม่ หรือปีใหม่ เราก็เจอกันตลอดกับที่บ้านอยู่แล้วครับ ฉะนั้นเนี่ยไม่ได้เป็นเรื่องใหม่หรือตื่นเต้นขนาดนั้น (พ่อพูดเรื่องแต่งงานมั้ย?) ไม่มี มันเป็นวันพ่ออยู่ครับ กินข้าวกันและก็ไหว้คุณพ่อ อวยพรคุณพ่อครับผม เป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวเจอกันครับ”

“คุณพ่อก็อวยพรว่าแต่ละคนก็ทำงาน ขอให้รักษาสุขภาพดีๆ แค่นั้นเองครับ และก็ขอให้การงานที่เราทำประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจครับ เราก็มีพวงมาลัยไปไหว้ครับ ท่านอยากได้โทรศัพท์ใหม่ ก็เลยเปลี่ยนโทรศัพท์ให้ครับ (ซื้อกับน้องไบรท์?) ไม่ใช่ครับ เป็นน้องชายครับ ส่วนนาฬิกาเราไม่ได้ซื้อให้ ไบรท์เขาซื้อเองครับ เราสองคนไม่ได้ซื้ออะไรกันบ่อยๆ เขาอยากได้ เราก็ไปช่วยดูด้วย เราเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็ศึกษาว่าอ๋อ เป็นแบบนี้เหรอ เขาซื้อเองครับ ผมไม่ได้สายเปย์ขนาดนั้น แหม คู่เราเป็นคู่ที่ไม่ซีเรียสว่าโอกาสไหนต้องไปกินข้าว ต้องมีดอกไม้มีของขวัญ คู่เราไม่ได้ให้ความสำคัญเรื่องนั้นสักเท่าไหร่เพราะทำงานทั้งคู่ คุยกันเข้าใจกันมันเป็นเรื่องสำคัญกว่า มันไม่ได้อยู่ที่สิ่งของ”

ยันไม่พร้อมแต่งงาน ถึงเวลาไม่ปิดบังแน่นอน
“ยังครับ ถ้าเกิดถึงเวลา ผมบอกแล้วว่าผมไม่ได้ปิดบังอะไร ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่ เราอยากทำอะไร รับรองว่าบอกแน่ๆ ไม่ได้หนีไปไหน ไม่ได้ปิดบังอะไรเลยครับ ถ้าถึงเวลาจะบอกเองครับ ผู้ใหญ่เขาก็ไม่ได้ถาม ผมว่าเราทั้งคู่โตแล้วครับ มีแพลนเวลาชีวิตไว้ว่าอยากทำอะไรครับ ตอนนี้เราทั้งคู่อยู่ในช่วงที่อยู่บนเวทีใหญ่ที่สุดของอาชีพเราครับ ฉะนั้นเราก็อยากทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน เดี๋ยวถึงเวลา วงจรชีวิตมันก็จะเดินมาถึงเวลานั้นเองครับผม พอถึงเวลาแล้วผมก็จะบอกครับ ไม่หนีแน่นอน”

แจงโพสต์ทวิตแจมดรามา “หญิงแย้ นนทพร” แขวะ “กงยู” ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แค่ไม่อยากให้ตัดสินใครที่หน้าตา เท่าที่ดูซีรีส์มา เขาเท่ที่สุด

“ผมไม่ได้เจตนาในแง่ลบอะไรเลยครับ ผมแค่รู้สึกว่าผมเป็นผู้ชาย ผมยังรู้สึกว่ากงยูเท่ ผมแค่อยากจะพูดแค่นี้ เพราะผมว่าความหล่อมันไม่ได้อยู่ที่หน้าตายังไง เพราะแต่ละคนชอบไม่เหมือนกันครับ แต่ผมรู้สึกว่าคนนี้เท่ ดูหนังดูซีรีส์ที่เขาเล่นแล้วรู้สึกว่าโห คนนี้เท่มาก ในมุมของผู้ชาย เราอยากจะพูดแค่ตรงนั้นครับ”

“ผมไม่ได้ไม่พอใจหรอกครับ ข้อความในทวิตผมไม่ได้อยากจะตำหนิอะไรใคร แค่แสดงความคิดเห็นว่าขนาดผมเป็นผู้ชาย ผมยังคิดว่าผู้ชายคนนี้เท่เลย นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะสื่อครับผม จริงๆ ที่คิดได้คือมุกที่ทวิตหลังจากนั้นมากกว่าครับ คือมุกที่เขียนว่ากงยูเป็นไอดอล แต่ไม่อยากเป็นกงยูนะ อยากเป็นแฟนยูมากกว่า จริงๆ อยากจะเล่นมุกนี้ขำๆ มากกว่าครับ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่อะไรขนาดนี้ ผมต้องการแสดงให้เห็นว่าผู้ชายด้วยกันยังคิดว่าคนนี้เท่เลยแค่นั้นเองครับ”

ไม่หวั่นมีปัญหา ยันกงยูเป็นโอปป้าเบอร์หนึ่ง
“ก็ได้ดูครับ เขามาขนาดนี้ผมก็ได้ดูนิดหน่อยครับ พอโพสต์ไปแล้วก็ไม่มีฟีดแบ็กนะครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้มีเจตนาจะตำหนิหรือว่าใคร ผมอยากแสดงความคิดเห็นของผมแค่นั้นเองครับ และผมคิดว่าคนเราความหล่อในสายตาของแต่ละคนมันก็มองไม่เหมือนกัน ชอบไม่เหมือนกัน ความหล่อไม่ได้อยู่ที่รูปลักษณ์ภายนอก อยากจะบอกว่าทุกคนไม่มีใครเพอร์เฟกต์หรอก แต่หน้าที่ของเราคือการที่เราเป็นคนคนหนึ่ง เราไม่น่าจะไปตัดสินคนอื่นเพราะรูปลักษณ์ภายนอกแค่นั้นเองครับ”

“ไม่กลัวโยงว่ามีปัญหาครับ เพราะผมไม่ได้ตั้งใจจะตำหนิหรือว่าใครในแง่ลบเลย ผมต้องการแสดงความคิดเห็นผมในแง่ผู้ชายว่าขนาดผู้ชายเองยังคิดว่าคนนี้เท่ หล่อ สำหรับผมคือตั้งแต่ผมดูซีรีส์ทั้งหมดมา ผมว่าเขาคือโอปป้าเบอร์หนึ่งที่ผมรู้สึกนะว่าคนนี้เท่สุดครับ”

“คนรีทวิตเยอะก็ตกใจนิดหนึ่งครับ แต่ผมไม่ได้กังวลอะไร เพราะผมรู้สึกว่าผมไม่ได้มีเจตนาตำหนิใครในแง่ลบครับ ไม่ได้เจตนาว่าใครด้วย ผมแค่ต้องการแสดงความคิดเห็นของผมแค่นั้นเองครับ”

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์-1

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์-2

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์-3

หญิงแย้-1

 

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-12-2017 11:44:56 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 5,430 คน คน