อะไรคือจุดเปลี่ยน?? หนอ วีระชัย จากพระเอกกลายเป็นมิจฉาชีพ!

อะไรคือจุดเปลี่ยน?? หนอ วีระชัย จากพระเอกกลายเป็นมิจฉาชีพ!

หนอ วีระชัย

จากกรณีที่มีเฟซบุ๊กหนึ่งระบุว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ ป.ป.ส. ถือปืนสั้น-ปืนลูกซองสไลด์ บุกมาขอตรวจค้นยาเสพติด อ้างมีการฟอกเงิน ซึ่งผู้เสียหายขอดูหมายค้นแต่อีกฝ่ายไม่ได้ให้ดู

แต่พอเจอหน้าพ่อผู้เสียหายซึ่งเป็นทหารอากาศ กลับรีบถอดกุญแจมือ และสั่งให้ปิดร้านหนีไปหนึ่งเดือน ก่อนทั้งหมดจะวิ่งขึ้นรถขับออกไป ผู้เสียหายได้วิ่งตามไปถ่ายป้ายทะเบียนมาได้ จนกลายเป็นข่าวที่มีการพูดถึงสนั่นโซเชียล

หนอ วีระชัย-2

จากนั้นเมื่อมาสังเกตดีๆ แล้ว หนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ มีชายที่คล้ายกับอดีตนักแสดงช่อง 7 รวมอยู่ด้วย ซึ่งก็คือ หนอ วีระชัย และล่าสุดหลังจากที่เป็นข่าว อดีตนักแสดงและชายที่ปรากฏในภาพวงจรปิด พร้อมด้วยทนายความได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.สายไหม แล้ว

สำหรับนายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล หรือ หนอ วีระชัย ปัจจุบันอายุ 38 ปี เริ่มชีวิตในวงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบโฆษณาเมื่อปี 2543 ก่อนเบนเข็มมาสู่การทำงานดนตรี โดยมีผลงานฝากไว้ชื่อเพลง “เพิ่งรู้ตัว” ก่อนที่จะมาเล่นละครโทรทัศน์ เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 มีผลงานละครเรื่อง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 2, บ้านร้อยดอกไม้, หลงเงาจันทร์ และ ยอดชายนายโข่ง และผลงานโฆษณาอีกมากมาย

หนอ วีระชัย-3

หนอ วีระชัย-4

อีกทั้งหนอยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง 2 ซึ่งเรื่องนี้เองทำให้หนอได้พบรักกับ ปู พรทิพย์ นักแสดงจากภาพยนตร์น้ำตาลแดง 2 ด้วยกัน จนกระทั่งแต่งงานกันแบบเงียบๆ โดยมีเพียงครอบครัว ญาติ และเพื่อนที่สนิทมาร่วมงานเท่านั้น ทั้งนี้ในอดีต หนอ วีระชัย ได้คบหาดูใจกับ อุ้ม ลักขณา มาประมาณ 6 เดือนอีกด้วย ก่อนที่จะแยกทางกันไป

ในภายหลังได้ห่างหายจากวงการบันเทิง หันมาทำงานธุรกิจกับครอบครัว โดยเริ่มจากการเป็นผู้บริหารด้านการฝึกอบรมด้านการรักษาความปลอดภัยซิเคียวริตี้ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

หนอ วีระชัย-5

และของสะสมที่หนอรักที่สุดคือ “ปืน” โดยเขาได้ถูกปลูกฝังมาแต่เด็กว่า ผู้ชายต้องให้ความปลอดภัย ปกป้องดูแลทรัพย์สิน ดูแลคนในครอบครัว และให้ความมั่นคงแก่คนในครอบครัวได้ โดยเรียนการยิงปืนจากคุณพ่อตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนเคยชินมาจนปัจจุบัน

จึงเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตว่า ที่อ้างตัวเป็นตำรวจและควงปืนเข้าตรวจค้นยาเสพติด โดยอ้างมีหมายค้นตำรวจ อาจจะมีที่มาจากการไม่มีงานในวงการบันเทิง บวกกับอยู่ในวงการที่ใกล้เคียงกับตำรวจและชื่นชอบปืน จนคิดการใหญ่อ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้ปืนทำเรื่องดังกล่าว.

หนอ วีระชัย-6

หนอ วีระชัย-7

หนอ วีระชัย-8

หนอ วีระชัย-9

หนอ วีระชัย-10

หนอ วีระชัย-11

 

 

 

ที่มา : thairath

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 8-12-2017 3:24:41 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 9,523 คน คน