แรงสุดๆ!! ‘โอปอล์’เจอ‘เต๋า’ซัดชุดใหญ่กลางรายการ ปม‘หญิงแย้’ขยายวง-คลิปด่าไม่ผิด(คลิป)

แรงสุดๆ!! ‘โอปอล์’เจอ‘เต๋า’ซัดชุดใหญ่กลางรายการ ปม‘หญิงแย้’ขยายวง-คลิปด่าไม่ผิด(คลิป)

โอปอล์

โตแล้วแรดได้ ดราม่าขยายวงซะแล้วงานนี้ หลัง หญิงแย้ นนทพร ปล่อยคลิป โตแล้วแรดได้ Ep.3 นินทาโอปป้าเกาหลี พูดคุยวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาศิลปิน โดยเฉพาะดาราดังอย่างพระเอกหนุ่ม กงยู ที่โด่งดังและแฟนคลับมากมายทั่วเอเชีย ทำแฟนคลับหรือคนทั่วไปฟังแล้วรับไม่ได้ เกิดคำถามทำไมต้องใช้คำพูดเหยียดคนอื่นเพื่อความสนุก จนคนในวงการบันเทิงหลายคน ทั้งโอปอล์ , ปุ๊กกี้ , ครูลูกกอล์ฟ , เอ๋ นรินทร เป็นต้น ยังต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์หญิงแย้กลับเช่นกัน แต่งานนี้ดราม่าแผ่ออกไป

โอปอล์-1

โอปอล์-2

เมื่อพิธีกรดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ที่เพิ่งปะทะคารมสนั่นโซเชี่ยลกับดีเจเอกกี้ไป ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ เม้าท์มันส์คันปาก ใช้ถ้อยคำรุนแรงไม่น้อยไฝว้สาวโอปอล์เลยทีเดียวว่า โอปอล์ไม่เคยว่าใครเลยใช่มั้ย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็โด่งดังมาจาก รายการ แฉแต่เช้า ถามว่ารายการนี้ไม่ด่าใครเลยใช่มั้ย แถมบอกอีกว่าสิ่งที่ หญิงแย้ วิพากษ์วิจารณ์ดาราคนดัง ไม่ผิดกฎหมาย เพราะการเป็นคนสาธารณะ ต้องยอมรับในเสียงวิพากษ์วิจารณ์ได้ในขอบเขตกฎหมาย ไม่ว่าจะพูดถึงหน้าตาไม่สวย ไม่หล่อ แก่ ไม่มีกฎหมายข้อไหนระบุว่าเป็นความผิดได้ แถมบอกว่าหญิงแย้ต้องไปขอบคุณโอปอล์ช่วยดึงกระแสให้ดังขึ้นมาอีกต่างหาก

ถมยังไปตั้งข้อสังเกตว่าไม่รู้โอปอล์สนิทสนิมกับหญิงแย้หรือไม่ ไปร่วมขบวนการสร้างกระแสให้รายการนี้ดังขึ้นมาหรือไม่เข้าไปนั่น งานนี้สาวโอปอล์เจอเต๋าประกาศไฝว้ พาดพิงขนาดนี้ เจ้าตัวจะว่าอย่างไร

 

 

 

 

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 8-12-2017 3:38:57 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 1,569 คน คน