น้องรักทั้งคู่!! ‘โอ๊ต’แจงกระแสข่าว‘พลอย-พิชญ์’เลิกรา ยันไม่เกี่ยวรายการ‘คริส’(คลิป)

น้องรักทั้งคู่!! ‘โอ๊ต’แจงกระแสข่าว‘พลอย-พิชญ์’เลิกรา ยันไม่เกี่ยวรายการ‘คริส’(คลิป)

พลอย-พิชญ์

เรียกว่าเป็นปีทอง โอ๊ต ปราโมทย์ งานรุ่งมากๆ ในปีนี้ แถมวันเกิดที่ผ่านมา (9 ธ.ค) ได้เซอร์ไพรซ์จากเพื่อนๆ และแฟนสาว โดยเจ้าตัวบอกว่า ไม่มีของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเอง ไม่อยากเรียกปีนี้ว่าปีทอง หวั่นจะเป็นปีทองปีสุดท้าย ไม่รู้คนจะชอบตนในแบบนี้อีกนานแค่ไหน ช่วงนี้ก็เก็บเงินด้วยการซื้อที่และอสังหาฯ หวังเก็งกำไรและไว้อยู่อาศัย

 

ส่วนในฐานะพี่ชายคนสนิทพูดถึงความสัมพันธ์ของ พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย หลังมีข่าวเลิกรากัน ซึ่งทั้งคู่ก็หอบเค้กเซอร์ไพรส์พร้อมกันในฐานะเพื่อนว่า ทั้งคู่เลิกกันมั้ย เป็นเรื่องของทั้งสองคน ไม่ใช่เรื่องของเรา ไอ้นั่นก็น้อง ไอ้นั่นก็น้องที่อยู่ด้วยกันมาตลอด เค้าเริ่มจากการเป็นเพื่อน ตอนนี้ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน เราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางความสัมพันธ์ ดีที่สุด คือ อยู่ด้วยกันได้แล้วมีความสุข ไม่ว่าสถานะอะไร กลุ่มเพื่อนไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ไม่กระทบการทำงานเลย คนเราไม่ว่าอยู่ในสถานะอะไร อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข อยู่กันได้ สุดท้ายก็เป็นเรื่องของเค้าสองคน เราเคารพการตัดสินใจทุกอย่าง ส่วนตัวไม่รู้ปัญหาของทั้งคู่เกิดมานานแค่ไหน

 

พลอย-พิชญ์-1

โอ๊ต บอกว่า ไม่เกี่ยวกับที่พลอยไปทำรายการกับ คริส หอวัง เพราะมีปัญหากัน รายการของเค้าเตรียมกันมาเป็นปีแล้ว เรายังเชียร์ให้พลอยทำเลย ไม่มีปัญหาเลย

พลอย-พิชญ์-2

พลอย-พิชญ์-3

 

 

 

cr.EFM on TV

ที่มา Khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-12-2017 8:48:35 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 498 คน คน