หวั่นไหว แต่กลับไปไม่ได้! “แตงโม” เปิดใจเสียงสั่น “ด็อจ” เป็นรักที่ไม่หวังครอบครอง ต่างจาก “แต๊งค์” แฟนเก่าอีกคน

หวั่นไหว แต่กลับไปไม่ได้! “แตงโม” เปิดใจเสียงสั่น “ด็อจ” เป็นรักที่ไม่หวังครอบครอง ต่างจาก “แต๊งค์” แฟนเก่าอีกคน

แตงโม

พัวพันแต่แฟนเก่า “แตงโม นิดา” ประกาศขอปิดตายเรื่องรัก บอกทั้งใหม่และเก่าเข้ามาผิดที่ผิดเวลาทั้งหมด เผยได้คำตอบ ความรู้สึก “ด็อจ บีมิกซ์” เป็นความรักที่ไม่ต้องการครอบครอง แต่ยอมรับเจอครั้งแรกก็หวั่นไหวแต่กลับไปไม่ได้ ลั่นเปรียบเทียบ “แต๊งค์” ไม่ได้ ความคุกรุ่นของถ่านไฟมันต่างกัน 

สงสัยช่วงนี้ดวงถูกโฉลกกับแฟนเก่า เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งจะเคลียร์เรื่องลมพัดหวนกับ “แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ” ต่อมาก็มีภาพกอดพร้อมข้อความสุดสยิวกับ “ด็อจ บีมิกซ์” พันธุ์ธวัช บูลย์เวช จนแฟนคลับจิ้นกันกระจาย และลุ้นว่าจะรีเทิร์นจนเกิดดรามากรุ่นๆ ล่าสุด“แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ก็ออกมาเปิดใจว่าขอโสด หลังจากนี้จะปิดตายเรื่องความรักในงานแถลงข่าวเปิดกองภาพยนตร์ Love Film Project 1st ณ Creative Space สภาคริสตจักรในประเทศไทย

“เรื่องหัวใจตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ คิดว่าตัวเองมีทุกอย่างแล้วจนโมไม่ทราบว่าจะรับใครเข้ามาอีกทำไม เพราะมีคนที่อยู่ในบ้านครบถ้วนแล้ว เคยถามตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงขยาดเรื่องความรัก มันไม่มีความรู้สึกที่อยากจะไปคุยหรือผูกพันกับใครเลยซักนิดเดียว ช่วงนี้ก็ยอมรับว่าปิดตายเรื่องความรักไปเลย บอกไว้ตรงนี้ว่าไม่ต้องเข้ามา พวกที่ชอบท้าทายก็ไม่ต้องมาลองพิชิตทุบทำลายกำแพงอะไรทั้งสิ้นเพราะโมไม่มีจิตใจที่จะไปรู้สึกอะไรกับใครตรงนั้นได้เลยจริงๆ ตอนนี้อยากที่จะลุยธุรกิจและอะไรอีกหลายอย่างที่ยังต้องทำอยู่ให้ดี”

“ก็มีคนเข้าผิดที่ผิดเวลา แต่คนที่เข้ามาผิดเวลาก็ยังไม่ใช่คนที่โมคิดว่าเขาใช่อยู่ดี ต้องบอกให้เขาผ่านไป คนที่เข้ามาผิดเวลาช่วงนี้ก็มีทั้งคนใหม่และคนเก่า

เผยได้คำตอบ ความรู้สึก “ด็อจ” เป็นความรักที่ไม่ต้องการครอบครอง ยอมับเจอครั้งแรกก็หวั่นไหวแต่กลับไปไม่ได้

“จริงๆ กับเรื่องพี่ด็อจ โมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่อิ่มเอมใจมากๆ ได้คำตอบแล้วว่าความรักที่ไม่ต้องการครอบครองกันแต่รู้สึกรักกันได้อยู่บนสถานะของความเป็นเพื่อนพี่น้องเป็นคนรักเก่า ซึ่งมันมีความปรารถนาดีให้กันตลอดเวลา แล้วมันรู้สึกอุ่นใจจังเลย โมกับพี่ด็อจห่างกันไปเป็น 10 ปีที่ไม่ได้เคยเจอกันเลย ยอมรับว่าวันที่ได้กลับมาเจอกันวันแรกมันก็มีแว้บๆ หวั่นไหวบ้าง แต่ตัวเราก็ไม่สามารถที่จะวาร์ปกลับไปได้ อย่างที่บอกว่าโมรู้สึกอิ่มเอมใจกับสิ่งที่พี่เขามอบให้ ไม่ว่าจะทำอะไรเขาจะคอยเป็นแบ็กอัปตลอดเวลา อยากให้โมมีความสุขไม่ว่าโมจะทำอะไร (เสียงสั่น) คือมันเป็นความรักที่สวยงามจริงๆ ความโชคดีอย่างหนึ่งคือพี่เขาเป็นคนที่จดจำในเรื่องที่ดีๆ ไม่ได้เป็นคนที่อาฆาตพยาบาท ถึงแม้วันนี้จะไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เราสองคนอยู่ในสถานะที่ส่งต่อความรักให้กันได้”

“บางคนลุ้นมากจริงๆ ถามว่าถ่านไฟเก่าจะเขี่ยขึ้นมั้ย ณ เวลานี้โมพูดได้เลยว่าไม่ขึ้นจริงๆ เพราะรู้สึกว่าถ่านไฟที่กำลังคุอยู่มันอุ่นๆ แบบกำลังดี ถ้ามันจะลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งโมว่ามันอาจจะไม่เวิร์กเท่าตอนที่อุ่นๆ แบบนี้ค่ะ”

รับความรู้สึกต่างกับ “แต๊งค์ พงศกร” บอกไม่อยากเปรียบแต่ขอพูดตามเนื้อผ้า ความคุกรุ่นของถ่านไฟเก่ามันต่างกัน

“การมีเปอร์เซ็นต์ลุ้นอาจจะเป็นเพราะแฟนคลับของพี่ด็อจด้วยส่วนหนึ่ง แล้วมันก็ดูเป็นเรื่องสดใหม่เพราะว่าเราสองคนห่างหายกันไปเป็น 10 ปี เมื่อสมัยก่อนคู่ของเรามันเป็นเหมือนคู่ที่แฟนคลับเคยชื่นชมมาอยู่แล้ว แต่กับคุณแต๊งค์อันนี้ขออนุญาตที่จะไม่เปรียบเทียบเพราะมันไม่ได้ส่งผลดีกับใครเลย แต่ก็ต้องยอมรับตรงๆ ว่าในเนื้อผ้าของแต่ละคนประสบการณ์ที่เจอมามันค่อนข้างต่างกัน โมกับพี่ด็อจเป็นเรื่องสมัยวัยรุ่นรักใสๆ แต่กับคุณแต๊งค์เป็นอีกวัยหนึ่งที่ตอนนั้นเราสองคนคิดถึงขั้นจะแต่งงานกันแล้ว เพราะฉะนั้นมันเปรียบเทียบกันไม่ได้ ฉะนั้นความคุกรุ่นของถ่านไฟมันก็เลยแตกต่างกัน

“จริงๆ แล้วกับด็อจแทบจะไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะแซวกันเล่นผ่านไอจี ซึ่งพูดตามตรงว่าคนที่คุยกันจริงๆ ก็จะไม่คุยกันผ่านไอจีหรอก”

ชำๆ เป็นฤดูลมพัดหวน แต่อย่างน้อยก็พิสูจน์เลิกใครเลิกดี ไม่ได้ตีกัน 
“มีคนบอกว่ารีเทิร์นเก่งจังเลยช่วงนี้ จริงๆ แล้วมันเป็นข้อพิสูจน์มากกว่า เมื่อก่อนหลายคนอาจจะคิดว่าโมใครเลิกกับใครเพราะจะต้องตีกันมองหน้ากันไม่ติด พอถึงเวลานี้มันก็เป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้แล้วว่าโมไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่ได้รีเทิร์นกับใครทั้งนั้น ไม่รีสตาร์ทด้วยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็แล้วแต่พระประสงค์ของพระเจ้า หากพระเจ้าอยากให้โมรับใช้คนบนโลกโมก็ไม่อยากที่จะมีใคร แต่ถ้าวันหนึ่งพระเจ้าอาจจะรู้สึกว่าถ้ามีอีกคนหนึ่งมาช่วยโมในเรื่องของการดูแลคนอื่นบนโลกใบนี้ พระเจ้าอาจจะประทานคู่มาให้โมก็ได้ ซึ่งตอนนี้โมไม่มีเซ้นส์นั้นเลยซักนิดเดียว”

“คนใหม่ๆ ก็มีนะคะ คนที่เข้ามาก็จะถามทุกครั้งว่าตกลงเธอคบกับแฟนเก่าอยู่รึเปล่า ซึ่งคำตอบว่าคบหรือไม่คบไม่จำเป็นเลยเพราะว่าถึงจะคบหรือไม่คบ คนใหม่ที่เข้ามาโมก็ไม่ได้พิจารณาเขายู่แล้วค่ะ”

แตงโม-1

แตงโม-2

แตงโม-3

แตงโม-4

แตงโม-5

 

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 21-12-2017 9:58:59 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 2,407 คน คน