แจ๊ค พูดแล้ว! หลัง จ๊ะ ร่ำไห้พ่อแม่ให้เลิก เปรยชีวิตน้องน่าสงสาร (คลิป)

แจ๊ค พูดแล้ว! หลัง จ๊ะ ร่ำไห้พ่อแม่ให้เลิก เปรยชีวิตน้องน่าสงสาร (คลิป)

เป็นคู่รักที่ดูเลิฟกันดีมากในช่วงระยะเวลาไม่กี่เดือน สำหรับคู่ของ จ๊ะ อาร์สยาม กับ แจ๊ค ธนพล ซึ่งแฟนคลับก็เห็นดีงาม ส่งแรงเชียร์ให้ทั้งคู่ลงเอยกันเร็วๆ เพราะแต่ละชอตที่โพสต์ลงโซเชียลนั้นเรียกได้ว่า หวานเรียกพี่แบบสุดๆ จนหลายคนอิจฉาหนักมาก แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนฝันสลาย เมื่อมีคนเริ่มจับผิดว่า คู่นี้น่าจะเริ่มมีปัญหากัน

ซึ่งด้าน จ๊ะ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกับปล่อยโฮต่อหน้าสื่อ โดยยอมรับว่า ตอนนี้โสดแล้ว ไม่ได้คุยกันเหมือนก่อน เมื่อก่อนเจอกันบ่อย คุยกันตลอด ถึงขั้นวางแพลนแต่งงาน และยอมรับว่า ที่ผ่านมาตนเองออกตัวแรงมากให้กับเรื่องความรัก และยืนยันว่า ไม่มีมือที่สามแน่นอน แต่อาจจะเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ซึ่งตนเองไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้

และล่าสุด แจ๊ค ธนพล ได้เปิดใจที่แรกถึงเรื่องนี้ในรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่องอมรินทร์ทีวี ว่า

“ก็ตามที่น้องพูดแหละครับ ผมไม่อยากไปพูดในรายละเอียด ตัวผมก็นับถือคุณพ่อคุณแม่น้อง ก็ตามที่น้องบอกทุกคน ไม่ได้คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้น ตอนนี้ก็เหมือนกับรอเวลาหรืออะไรแบบนี้ ยังไม่มีอะไรแน่นอน เราก็ไม่ได้มีใคร ไม่มีอะไร

รอได้นานแค่ไหนก็บอกไม่ได้ แต่ก็รอเรื่อยๆ แหละ ผมก็ทักเขาไปบ้างเขาก็ตอบ ก็ไม่ถึงกับว่าไม่มีเยื่อใยอะไรกัน มันด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่เราเข้าใจกัน น้องเขาเป็นคนดีมากนะ น่าสงสารมากด้วย

ที่คบกันทุกอย่างดีมากตลอด ไม่มีอะไรที่จะมาอันนี้ได้ น้องเขาค่อนข้างมีโลกส่วนตัว เขาไม่ค่อยยุ่งกับคน จะอยู่กับคนที่สนิทไว้ใจ เขาไม่ค่อยมีทติ้งกับคนไม่ค่อยเปิด คล้ายที่ไม่ค่อยไปไหน อยู่บ้าน ไม่ไปอะไรที่มีผู้คน เราก็เลยไม่มีปัญหาอะไรกัน

พี่ก็ยังรักเขาอยู่ไม่น้อยลง ธุรกิจที่ทำร่วมกันเขาก็จัดการได้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ คุยกันได้ไม่ได้ห่วงเรื่องนั้น ใจเราไม่ได้คิดเรื่องนั้น เราไปคิดเรื่องสุขภาพจิตใจและร่างกายของเขา ถ้าใจไม่ดีก็มีผลกระทบต่อร่างกาย ถ้าใจผมเลือกได้ก็ไม่อยากให้ใครไปถามเขาเรื่องนี้

การจะกลับมาเหมือนเดิมผมไม่คาดเป็นเปอร์เซ็น แต่เรารู้ว่าใจเราอยู่ไหน (ทำไมครอบครัวไม่ปลื้มเรา) ไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่ามันละเอียดอ่อน พี่ก็นับถือพ่อนับถือแม่ ไม่อยากพูดอะไรที่เกี่ยวเนื่องกับเขา พี่เป็นคนทำ ไม่ค่อยพูด เวลามีเรื่องทุกครั้งผมจะไม่ได้ไปนั่งพูด ขอแค่คนรอบข้างเรารู้ แค่นี้เราก็พอใจแล้ว เราทำให้ทุกคนพอใจเราไม่ได้

ฝากบอกจ๊ะ เป็นห่วงนะคะ อย่าคิดมาก เรื่องอะไรก็แล้วแต่ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ ไม่ต้องเก็บอะไรใส่หัวสมอง ขอให้สนุกกับงาน พักผ่อนมากๆ ดูแลตัวเองนะครับ”

 

 

 

ที่มา : thairath

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 28-12-2017 10:13:54 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 14,359 คน คน