เศรษฐีเพชร‘ชูชัย’ซึมเศร้าคิดฆ่าตัวตาย-ตั้งใจบริจาคหมื่นล้าน เปิดใจหนุ่มคู่กายพระเอก

เศรษฐีเพชร‘ชูชัย’ซึมเศร้าคิดฆ่าตัวตาย-ตั้งใจบริจาคหมื่นล้าน เปิดใจหนุ่มคู่กายพระเอก

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เจ้าพ่อคลังเพชรชื่อดังของเมืองไทย ประดับเพชร 50 กว่าล้าน มาออกรายการ เปิดชีวิต กว่าจะมาถึงวันนี้ที่มีกินมีใช้ ชีวิตลำบากขายของที่ย่านประตูน้ำมาก่อน หลังจากนั้นจึงปิ๊งไอเดียเริ่มจับธุรกิจเครื่องประดับ เริ่มต้นจากเปิดแผงเล็กๆ จนปัจจุบันมีร้านใหญ่โตในห้างสรรพสินค้า พร้อมโชว์ของเด็ด ศิวลึงค์ ที่เคารพบูชา โดยเชื่อว่าทำให้ประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบัน ส่วนที่ใครจะมองว่างมงายก็แล้วแต่มุมมอง

ส่วนเมื่อถามถึงผู้ชายข้างกาย ที่มีข่าวเม้าธ์ว่าชูชัยสายเปย์ถูกใจก็ให้เพชร ชูชัย บอกว่า สายเปย์ไม่ถูกต้อง ไม่ชอบเรื่องเปย์ ต้องศึกษาคุยกัน เรื่องเยอะเรื่องมาก น้อยมากเรื่องแบบนี้ คนคิดว่าเราสายเปย์ เพราะเจอน้องๆ เราเลี้ยงบ้าง ไม่กี่พัน ไปหลายคน ไม่ใช่ไปคนเดียว เราไปกินร้านทั่วไป ไม่ไปร้านหรู เพราะเปลือง ส่วนที่ซื้อแหวนเพชรให้ดารา มีให้ แชมป์ คนเดียว เซอร์ไพรส์เค้า แล้วก็มีข่าวกับดารา 7-8 คน เมื่อถามว่าคนหนึ่งช่องตรงแถวลาดพร้าวเจ้าตัวถามว่าใครเหรอ

ชูชัย ยอมรับว่าก็มีผู้ชายข้างกายบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นแต่งงาน มีคุยไลน์กัน เกิดมาชีวิตแบบนี้ ไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ทำชีวิตให้มีความสุข แต่ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร อยากมีคู่ผัวตัวเมีย รักเดียวใจเดียว แต่งงาน แต่กลัวลงหน้าหนึ่ง สเป๊กเราสูง ชอบระดับพระเอกเท่านั้นด้วย อยากให้เค้ามาดูแลเราด้วย ยอมรับว่าชอบคบเด็กอายุ 20 กว่า มีคนที่เราปลื้มมากๆ ก็มี มาบ้านเราชั่วครั้งชั่วคราว ซึ่งบ้านหลังใหญ่ เราอยากทำให้ดูดี บ่งบอกรสนิยมเจ้าของ

โดยในยามชราชูชัยอยากปฏิบัติธรรม ทำสถานที่ปฏิบัติธรรม เมื่อถามว่าแล้วทรัพย์สินหมื่นล้านจะทำยังไง ชูชัยบอกว่า ก็คงจะบริจาคส่วนหนึ่งและให้ญาติพี่น้อง จะได้สบายหมดเลย

ส่วนเรื่องฉีดสเต็มเซลล์ครั้งละเป็นล้าน ก็ฉีด เพราะวัยเลข5แล้ว เพื่อนก็แซวกินเด็กอีก ชูชัย เผยด้วยว่า เคยเป็นโรคซึมเศร้า จากการทำธุรกิจโรงแรม เครียดมาก ตื่นมาก็ร้องไห้ ทำงานไม่ได้ดังใจ เพราะเราเป็นคนทำอะไรจริงจัง คิดลบทุกอย่าง ถึงขั้นจะขายโรงแรม ฆ่าตัวตาย ต้องรักษาอาการป่วยเป็นปี

cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 30-12-2017 8:53:53 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 10,784 คน คน