ลือสนั่น! แซม ยุรนันท์ เดินสายธรรม บวชไม่สึก

ลือสนั่น! แซม ยุรนันท์ เดินสายธรรม บวชไม่สึก

มีหลายคนสงสัยว่าพระแซม จะบวชไม่สึกเลยหรือ แต่ถึงกระนั้นก็มีคอมเมนต์หนึ่งออกมาระบุว่า “ท่านไม่ได้บอกว่าจะบวชไม่สึก แค่บอกบวชไปเรื่อย ๆ ศึกษาธรรมะไปจนกว่าจะพอใจมากกว่าจ้า ขออนุโมทนาบุญในการอุทิศตัวบวชในครั้งนี้ ขอให้ท่านเจริญในธรรมยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ สาธุ ๆ ๆ อนุโมทามิ”

โดยก่อนหน้านี้ พระแซม ก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้ เคยล่วงเกินต่อท่าน ด้วยกายก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ด้วยใจก็ดี ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทั้งที่รู้และไม่รู้ในทุกชาติภพ เพื่อความบริสุทธิ์แห่งเพศพรหมจรรย์ ขอท่านโปรดอโหสิกรรมนั้นแก่ข้าพเจ้าด้วย..เทอญ
ด้วยข้าพเจ้านายยุรนันท์ ภมรมนตรี จะทำการอุปสมบท ในวันที่ 21 ธ.ค. นี้ ณ ใต้ร่มพระศรีมหาโพธิ์ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในการตรัสรู้แห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า และมีความตั้งใจจะจาริกแสวงบุญศึกษาธรรมะตามรอยพระพุทธองค์ ณ ดินแดนพุทธภูมิ หากมีกุศลผลบุญเกิดขึ้น ขอให้จงมีแด่ท่านและครอบครัวด้วย เทอญ #บวชเรียน #ศึกษาพระธรรม #ข้าวตอกดอกไม้ #อโหสิกรรม”

“#ด้วยอำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และผลบุญแห่งการบวชถวายเป็นพุทธบูชา ณ ใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ สถานที่ตรัสรู้ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ของอาตมาในครั้งนี้ #ขอจงอำนวยอวยพรให้ทุกท่านพานพบแต่สิ่งที่ดี #มีความสุขมากๆกับสิ่งที่ดีดี นับตั้งแต่บัดนี้จวบจนตลอดทั้งปีใหม่ 2561 นี้และตลอดไป…#สาธุ”

ที่มา : tvpoolonline

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา