‘เสก’เครียดหนัก! ทนายหนักใจจะประกันตัวได้มั้ย แฟนเพลงให้กำลังใจแน่นโรงพัก

‘เสก’เครียดหนัก! ทนายหนักใจจะประกันตัวได้มั้ย แฟนเพลงให้กำลังใจแน่นโรงพัก

2 ม.ค. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายเสกสรร สุขพิมาย หรือเสก โลโซ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เหตุเกิดที่วัดเขาขุนพนม หมู่ 3 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.วันไชย กล่าวต่อว่า เจ้าหน้าที่จะดำเนินคดีนายเสกสรรตามข้อหาในหมายจับ หลังจากนั้นจะถูกส่งตัวต่อไปยัง สภ.พรหมคีรี ท้องที่เกิดเหตุ เพื่อควบคุมตัว และคาดว่าจะคุมตัวยื่นคำร้องฝากขังต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในวันพรุ่งนี้ โดยยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการคัดค้านการประกันตัวจากพนักงานสอบสวนหรือไม่ ส่วนเจ้าของปืนนั้นมารับทราบข้อกล่าวหาแล้วเช่นกัน

จากนั้นพ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.บก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช นำตัวเสก โลโซ มายังสภ.พรหมคีรี เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมและพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนพานักร้องดังเข้าห้องขังทันที เพื่อเตรียมนำตัวส่งศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในวันที่ 3 ม.ค.

ด้านว่าที่ร้อยตรี มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความเสก ระบุว่า ไม่ทราบว่าจะประกันตัวได้หรือไม่ ตนค่อนข้างหนักใจคดีนี้ โดยยอมรับว่าเสกเองเริ่มมีอาการเครียด

ขณะที่น้องอีฟ แฟนสาวของเสกก็ระบุว่าจะนอนที่นครศรีธรรมราชจนกว่าจะเสร็จเรื่อง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตำรวจคุมตัวนักร้องดังมายังสภ.พรหมคีรี มีบรรดาแฟนเพลงของเสกที่ทราบข่าวต่างเดินทางมารอให้กำลังใจ พร้อมนำภาพสมเด็จพระเจ้าตากสินมายืนถืออยู่บริเวณหน้าโรงพัก

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา