โรคเก่ากำเริบ! “ชาคริต” สายเสมอจนถูกถอดพิธีกรรายการดัง เจ้าตัวยันไม่จริง เผยปลื้มฉายาม๊าก ประกาศหยุดที่ “แอน”

โรคเก่ากำเริบ! “ชาคริต” สายเสมอจนถูกถอดพิธีกรรายการดัง เจ้าตัวยันไม่จริง เผยปลื้มฉายาม๊าก ประกาศหยุดที่ “แอน”

“ชาคริต” แฮปปี้ฉายา “เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊” ประกาศขอหยุดที่ “แอน” เผยเมียคลอดวันที่ 1 พ.ค. เห็นภาพตัวเองเป็นพ่อชัดขึ้น ตีมึนไปทำงานสายจริง แต่ไม่ใช่สาเหตุที่ถูกถอดพิธีกร โอดเสียดายเพราะโตมาด้วยกัน แต่ยันถึงจุดอิ่มตัว และคงไม่ขำถ้าจะทำรายการอาหารเป็นรายการตลก 

อีกไม่นานเกินรอ ก็จะได้ยลโฉมลูกชาย “น้องโพธิ์” กันแล้ว สำหรับคุณพ่อจอมเห่อ “ชาคริต แย้มนาม” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าตอนนี้ “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” เริ่มมีอาการโอดโอยตามประสาคุณแม่ ส่วนตนก็ยังแพ้ท้องแทนเมีย ถึงขนาดมีอารมณ์ขี้น้อยใจ ฤกษ์คลอด 1 พ.ค. นี้ 

“ใกล้คลอดแล้วครับ อีก 3 เดือน เร็วเนอะ แป๊บเดียวเอง ถามว่า เห็นภาพตัวเองเป็นคุณพ่อมั้ย ก็เพิ่มขึ้นแล้ว ไม่ต้องเข้าคอร์สเตรียมเป็นคุณพ่อครับ อย่างที่บอกว่าไปตามสถานการณ์ดีกว่า เราก็เห็นเพื่อนๆ กับรุ่นพี่เนอะ เราเคยช่วยเลี้ยงลูกเพื่อนๆ มา มันก็พอได้อยู่ แต่ว่าเรายังไม่ประสบกับเรื่องอย่างที่บอกว่าตื่นทุก ชม. เป็นยังไง ก็วางงานกันแล้วว่าช่วงกลางคืนคงเป็นของผม”

หมอบอกว่าคลอด 1 พ.ค. ครับ แต่ตามหลักมันน่าจะก่อน น้อยคนที่จะเกิน 9 เดือนครับ แต่ส่วนใหญ่เขาก็จะก่อนประมาณ 1 – 2 อาทิตย์ เรื่องฤกษ์คลอดเคยถามอยู่เหมือนกัน แต่เราก็ดูไว้คร่าวๆ เพราะเราก็ดูตามสุขภาพคุณแม่ว่าจะธรรมชาติหรือผ่า เดี๋ยวอีกสักเดือนหนึ่งก็จะวางแพลนแล้ว”

“คุณแม่เขาก็เริ่มโอย ลุกขึ้นก็โอย เพราะน้องเริ่มฟอร์มร่างกายแล้ว ถามว่าเราเห่อมั้ย ทุกคนนะ เพื่อนๆ ด้วย ลูกเราเหมือนลูกเขาเลย เราก็ดีใจที่มีพี่ป้าน้าอาหลายคนพร้อมเลี้ยง ช่วยกันเลี้ยงช่วยกันดู”

แข่งมีพุงกับเมียจนต้องรีดหุ่น โอดยังแท้พ้องแทน ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ เหมือนผู้หญิง 
“เริ่มเข้ายิมแล้วครับ ได้เวลากลับมาดูแลตัวเองเพราะหยุดมาสักพักแล้ว สัก 2 เดือนกว่า อาการแพ้ท้องแทนภรรยาตอนนี้ยังเป็นอยู่ กินเยอะอยู่บ้าง อาจจะมีเรื่องอารมณ์ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ กลายเป็นเราเป็น เขาไม่เป็นเท่าไหร่ เขาก็บอกๆ กันว่าเป็นหลายคน อารมณ์จะออกแบบสาวๆ หน่อย ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปเรื่อยครับ ถามว่าต้องง้อมั้ยก็ไม่ครับ เดี๋ยวก็หายเอง เขาก็จะรู้ว่ามาแล้วๆ”

“มันไม่ได้เป็นเยอะเพราะชีวิตเราไม่ได้มีอะไรเครียด แต่จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากกว่า ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เป็นแบบนี้ กลายเป็นเรียกร้องมากขึ้น”

แฮปปี้ฉายา “เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊” บอกหยุดที่ “แอน”
“เออ ชอบๆ อันนี้หยุดซะทีเหอะ (หัวเราะ) อันนี้แฮปปี้สุดแล้ว ก็ไม่เคยไปไหนเนอะ หยุดก็หยุดครับผม”

พร้อมกันนี้ พระเอกหนุ่มก็เปิดใจชี้แจงกรณีที่ถูกถอดพิธีกรรายการเชฟกระทะเหล็ก แถมมีข่าวลือว่าเป็นเพราะเจ้าตัวโรคสายเสมอกำเริบ จนทีมงานเอือม ซึ่งเจ้าตัวก็เผยถึงกรณีนี้ว่า

“ก็เป็นการคุยกัน เพราะว่าทางพี่หนุ่มเองเขาเปลี่ยนรูปแบบรายการ เขาก็พยายามเปลี่ยน ลองเปลี่ยนหลายๆ มุม ซึ่งเราเข้าใจอยู่แล้ว ผมว่าไม่ว่าจะเป็นอะไร มันก็ต้องมีวันที่ต้องเปลี่ยนกันได้ เราก็ต้องหยุดได้ครับ มันก็อาจจะถึงจุดอิ่มตัวของมันเพราะมันก็ 6 ปีแล้ว ถามว่าตัวเราเองเสียดายมั้ย มันก็เป็นรายการที่เราชอบนะ เพราะว่าเกี่ยวกับอาหาร เราก็โตมาด้วยกันเนอะ แต่ว่าสุดท้ายเราเองก็ต้องมีอย่างอื่นที่เราต้องไปทำ รายการเราต้องทำต่อไป”

“ผมว่าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นมันก็มีเหตุผลของมัน เพราะฉะนั้นถ้าเราหยุดอย่างหนึ่งไปเพราะว่ามีอย่างอื่นเข้ามาแทน มันเป็นเรื่องของเวลาที่เราสามารถให้กับมันได้เต็มที่ เพราะไม่งั้นก็นึกไม่ออกเหมือนกันว่าเราจะให้กับรายการของเราได้ไง เดี๋ยวเดือน ก.พ. นี้ รายการทัวร์ตัวแตก จะเริ่มทำเป็นทัวร์แล้ว จะเป็นทัวร์ 15 – 20 คน ไปตามรอยกับพวกผมนี่แหละ ไปตามรอยที่พวกผมไปกินอะไรกันในแต่ละซีซั่น แน่นอนในช่วงแรกก็เป็นที่ญี่ปุ่นครับ และมีร้านอื่นๆ ที่เรามีคอนเนคชั่น อันนี้ก็ต้องให้เวลาเต็มที่เหมือนกัน”

ยอมรับไปทำงานสายกว่าเวลานัด แต่ตนเป็นคนทำงานเร็ว และคงไม่ขำถ้าเปลี่ยนแนวทำรายการอาหารเป็นรายการตลก
“อันนี้ก็แล้วแต่ เพราะทุกคนก็เข้าใจว่าผมทำงานเยอะเนอะ มันก็โหลด อาจจะมีที่ไปสายกว่าเวลานัด แต่พอไปถึงเราก็ทำงาน โชคดีที่เราทำงานเร็ว แต่ด้วยการคุยกัน เขาอยากเปลี่ยนให้มันเป็นรูปแบบตลกมากกว่า แต่เรากับอาหารมันไม่ค่อยขำ เรารู้สึกว่าเราเป็นคนไม่เล่นตลกกับอาหาร เพราะผมว่าอาหารเป็นสิ่งที่ต้องเคารพ มันไม่สิ่งที่มาโยนทิ้งโยนขว้าง เราคงไม่ค่อยอินเท่าไหร่ครับ แต่ก็ยังคุยกันตลอดเวลา ไม่มีอะไรครับ มีอะไรก็อวยพรกันตลอด เพราะรูปแบบธุรกิจเขาก็ต้องมูฟออนต่อไปครับ เราก็ไม่เคยถามอะไรมากครับ”

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 11-01-2018 2:58:41 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 3,636 คน คน