ยังจำได้ไหม..10 ดาราสุดฮอตในอดีต ที่เรายังคิดถึง

ยังจำได้ไหม..10 ดาราสุดฮอตในอดีต ที่เรายังคิดถึง

ใครอยู่ในยุค 90 ต้องรู้จักดาราสุดฮอตเหล่านี้ดี ถึงไม่มีโซเชียลมีเดียแต่พวกเขาเหล่านี้ก็โด่งดังไม่แพ้ดาราในยุคนี้ มีแฟน ๆ ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันดาราสุดฮอตเหล่านี้อาจจะหายหน้าหายตาจากวงการไปบ้าง มาย้อนอดีตกันดีกว่าว่ามีใครบ้างที่เราเคยชื่นชอบกันในอดีต

เริ่มต้นที่พระเอกคนนี้ ยิ้มทีใจละลาย เรียกว่าสาว ๆ ยุค 90 คุ้นเคยรอยยิ้มของ “ต่อ นันทวัฒน์” กันดี ปัจจุบันหันไปทำธุรกิจแบบเต็มตัว พร้อมดูแลลูกสาว 2 คนแบบเต็มเวลา แต่ก็ยังพอมีงานพิธีกรให้เห็นกันบ้าง

ย้อนความทรงจำกันหน่อย ถ้าพูดถึงพระเอกหน้าหวานต้องเป็นผู้ชายคนนี้เท่านั้น “ริว อาทิตย์” ด้วยใบหน้าใส ๆ ทำเอาสาวสมัยนั้นกรี๊ดกร๊าดกันไม่หยุด แต่หลังจากโด่งดังอยู่ในวงการกว่า 10 ปี ก็หายหน้าหายตาไปมีชีวิตครอบครัว ก่อนจะมีข่าวเลิกรา ตบตี และเข้าโรงพยาบาลบ้าไปเมื่อหลายปีที่แล้ว

อีกหนึ่งคนที่อยู่ดี ๆ ก็หายจากวงการไปเรียนต่อซะงั้น สำหรับ “สายฟ้า เศรษฐบุตร” หนึ่งในแก็งเพื่อนรักของ “แอน ทองประสม” ปัจจุบัน “สายฟ้า” ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัว แฟนยุค 90 ก็เลยไม่ได้เห็นหน้าของเค้าคนนี้สักเท่าไหร่

จากอดีตดาราสุดฮอต เมื่อเวลาเปลี่ยนทำให้ “โก้ นฤเบศร์” ขยับตัวเองจากงานเบื้องหน้า ไปทำธุรกิจส่วนตัวและงานเบื้องหลังแทน ซึ่งหลังจากแต่งงานมีครอบครัวก็เริ่มจริงจังกับธุรกิจของตัวเองมากขึ้น ปัจจุบันนอกจากทำธุรกิจขายอาหารเป็นอาชีพหลักแล้ว ก็ยังไม่ได้ตัดขาดจากงานในวงการซะทีเดียว ยังทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ พิธีกรภาคสนาม รวมถึงงานละครอยู่บ้าง แต่อาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้ากันสักเท่าไหร่ ใครคิดถึงก็ไปอุดหนุนร้านผัดไทยของ “โก้ นฤเบศร์” กันได้

มาถึงหนุ่มคนนี้กันบ้าง หลายคนแทบจะนึกหน้าไม่ออกกันไปแล้ว สำหรับ “โชคชัย เจริญสุข” นักแสดงหนุ่มในอดีตที่หลายคนคิดถึง ล่าสุดเมื่อปีที่แล้วมีโอกาสถ่ายภาพคู่กับเพื่อนซี้อย่าง “หนุ่ม ศรราม” ทำเอาหลายคนบ่นคิดถึงหนุ่มคนนี้กันใหญ่ ซึ่งหลังจากหันหลังให้วงการ ก็ก้าวเข้าสู่ธุรกิจอาหารอย่างเต็มตัว แถมยังมีธุรกิจจักรยานอีกด้วย

นี่ก็หายหน้าไปนาน สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา ซึ่งหลังจากไปเซอร์ไพรส์คนดูเป็นหน้ากากหงส์ดำ ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 2 ก็ทำให้ชื่อของเธอถูกพูดถึงอีกครั้ง แม้ก่อนหน้านี้จะมีอาการป่วยหลายโรครุมเร้าแต่ตอนนี้หายเป็นปลิดทิ้งและพร้อมกลับมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงกันแล้ว

 

Thinking about ..

โพสต์ที่แชร์โดย Joy Sirilak Pongchoke (@joysirilak) เมื่อ

 

#แจกความสดใส รับปีใหม่ 2561 กันค่าาา

โพสต์ที่แชร์โดย Joy Sirilak Pongchoke (@joysirilak) เมื่อ

ส่วนสาวคนนี้ แม้จะหายหน้าไปจากวงการบันเทิงหลายปี แต่ชื่อของ “ต่าย สายธาร” ในฐานะดาราใจบุญยังคงถูกกล่าวถึงแทบจะตลอดเวลา โดยเฉพาะกับงานอาสาสมัครกู้ภัยที่เธอทำมาแล้วกว่า 10 ปี เรียกว่ากลายเป็นงานประจำไปแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นต้นแบบให้หลายคนทำงานอาสากันมากขึ้นด้วย ปัจจุบัน “ต่าย สายธาร” มีธุรกิจส่วนตัวและยังคงรับงานในวงการบันเทิงให้พอหายคิดถึงกันบ้าง

 

จำกันได้ไม๊คะ เรื่องอะไร?? ขอบคุณcr.picด้วยค่ะ🙏

โพสต์ที่แชร์โดย Saitharn Niyomkarn (@saitharn) เมื่อ

 

 

คลาวเดีย จักรพันธุ์” อีกหนึ่งสาวที่หันหลังให้วงการบันเทิงทั้งที่ยังโด่งดังสุด ๆ เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตครอบครัวของตัวเอง แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไป จนกระทั่งพบรักใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าหวานและหนักแน่นกว่าเดิม ล่าสุดกลับมารับงานละครอย่างจริงจัง เตรียมจะมีผลงานให้หายคิดถึงกันเร็ว ๆ นี้

 

 

ดิฉัน 💋💋💋 #throwback

โพสต์ที่แชร์โดย Claudia Chakrabandhu Na Ayudya (@claudia_chakrabandhu) เมื่อ

 

On our way to Khaoyai 😘😘🐶 #fullteam #famtrip #aungdiatrip #pewpewnmommy

โพสต์ที่แชร์โดย Claudia Chakrabandhu Na Ayudya (@claudia_chakrabandhu) เมื่อ

อดีตนักแสดงสาวอีกหนึ่งคนที่หายเงียบจนหลายคนสงสัยว่าหายตัวไปไหน “ราโมน่า ซาโนลารี่” หนึ่งในสามศรีพี่น้องที่โด่งดังอย่างมากในอดีต แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตกับครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา จนกระทั่งพบรักกับแฟนหนุ่มและมีลูกชายด้วยกัน 2 คน โดยส่วนใหญ่ครอบครัวใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาเลยทำให้ไม่ค่อยได้ข่าวของเธอสักเท่าไหร่

 

My gosh, some old Thai magazine cover about a million years ago.

โพสต์ที่แชร์โดย Ramona Zanolari Barnes (@ramonazanolari) เมื่อ

 

Happy Holidays 2017! #storybookexperiences

โพสต์ที่แชร์โดย Ramona Zanolari Barnes (@ramonazanolari) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ramona Zanolari Barnes (@ramonazanolari) เมื่อ

สมัยที่ดาราลูกครึ่งกำลังมาแรง นักแสดงสาวอย่าง “คาเรน คล่องตรวจโรค” คือดาราสุดฮอตในยุคนั้น ด้วยหน้าตาที่น่ารัก รอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่ายุคนั้นไม่มีใครไม่รู้จักสาวคนนี้ ปัจจุบันเธอกลายเป็นคุณแม่ของลูกสาวที่แสนจะน่ารักพร้อมด้วยสามีที่แสนอบอุ่น ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับครอบครัว หันหลังให้กับวงการบันเทิงแบบเต็มตัวไปซะแล้ว

 

 

 

ที่มา : LINE TODAY

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-01-2018 11:34:42 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 8,104 คน คน