ชีวิตจริงดราม่ายิ่งกว่าละคร!! ดาราตลกสาวไทยเคยตกอับ มีเงินทั้งตัวแค่ 5 บาท ล่าสุดชีวิตพลิกผัน กลายมาเป็น “ซุปตาร์ดัง” มีบ้านหลังใหญ่ !!

ชีวิตจริงดราม่ายิ่งกว่าละคร!! ดาราตลกสาวไทยเคยตกอับ มีเงินทั้งตัวแค่ 5 บาท ล่าสุดชีวิตพลิกผัน กลายมาเป็น “ซุปตาร์ดัง” มีบ้านหลังใหญ่ !!

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสายตลกที่กำลังฮอตสุด ๆ ตอนนี้ สำหรับ ” ดรุณี สุทธิพิทักษ์” หรือ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เจ้าตัวก็ผ่านช่วงเวลาที่ลำบากมามากมาย โดยเฉพาะชีวิตช่วงวัยรุ่น หลังจากคุณแม่เสียชีวิต จนต้องเหลือตัวคนเดียว และกัดฟันสู้ชีวิตเรื่อยมา จนกระทั่งปัจจุบัน เธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง มีแฟนคลับติดตามมากมาย

เป๊กกี้” เคยเปิดใจว่า ตั้งแต่จำความได้อยู่ลำพังกับแม่เพียง 2 คน ไม่เคยเห็นหน้าพ่อสักครั้งเดียว ต่อมาพอคุณแม่เสียชีวิต ตอนนั้นเหลือตัวคนเดียว ไม่มีบ้าน ไม่มีเงิน ญาติไม่มี มาขออาศัยอยู่กับเพื่อน ชีวิตตอนนั้นลำบากมากเพราะเพื่อนก็จน ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง ต้องกินให้ได้ 1 อาทิตย์ เคยมีเงินติดตัวแค่ 5 บาท

ก่อนเข้าวงการก็เป็นนักร้องโชว์ตามงานมาก่อน รับงานโชว์ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ และก็มาเข้าวงการเพื่อเป็นการอัพค่าตัว ส่วนนามสกุลศรีธัญญา นามสกุลนี้ “ตั๊ก ศิริพร” เป็นคนตั้งให้เมื่อไปออกรายการหนึ่ง เพราะเห็นว่า เป็กกี้ดูสติไม่ค่อยเต็ม และ ทุกๆ ปีก็จะเอาเงินไปบริจาคที่โรงพยาบาล ศรีธัญญา เพื่อช่วยเหลือคนที่สติไม่ค่อยสมบูรณ์ด้วย

ปัจจุบัน “เป็กกี้ ศรีธัญญา” มีงาน มีชื่อเสียง บ้าน รถ เงินทอง รวยถึงสามารถซื้อรถเบนซ์เงินสด และผ่อนบ้านหลังใหญ่หมดได้ภายในเวลาเกือบ 2 ปี โดยบ้านของเธอ เป็นบ้านสุดหรูสไตล์วินเทจ มูลค่าตัวบ้านอยู่ที่ 6.5 ล้านบาท ไม่รวมค่าตกแต่ง

บ้าน “เป็กกี้ ศรีธัญญา”

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” และ แฟนหนุ่ม

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : iG@pexky_sretunya

ที่มา : tnews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 16-01-2018 1:45:30 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 8,481 คน คน