“กรุง” ผัว “สาวมาด” แต่งเมียใหม่แล้ว ที่แท้เป็นนายทุนสร้างหนัง สวยรวยเซ็กซี่

“กรุง” ผัว “สาวมาด” แต่งเมียใหม่แล้ว ที่แท้เป็นนายทุนสร้างหนัง สวยรวยเซ็กซี่

มีเมียใหม่แล้วจ้า “กรุง สุขสันต์” อดีตผัว “สาวมาด เมกะแดนซ์” เข้าพิธีวิวาห์กับ “เจ๊ดา” แม่ม่ายลูกติดสวยรวยเซ็กซี่เอเย่นต์ขายไข่ สระบุรี เมื่อปลายปี เมียใหม่ที่แท้เป็นนายทุนสร้างหนัง “อีปึก มหัศจรรย่ วันแห่งศรัทธา

หลังจากที่ “สาวมาด เมกะแดนซ์” สุรดา ชมวงค์ ออกมาแฉว่าบ้านกำลังจะถูกยึดเพราะสามี “กรุง สุขสันต์” นำไปจำนองเพื่อเป็นทุนในการสร้างหนัง “อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา” และกรุงก็เก็บข้าวเก็บของหนีออกไปจากบ้าน สวนทางกับสิ่งที่กรุงออกมาเปิดใจว่า ที่ผ่านมาดูแลสาวมาดมาโดยตลอด ทำงานหนักไม่หลับไม่นอนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่าง แต่กลับถูกสาวมาดให้เก็บของออกจากบ้านและเรียกนักข่าวมาทำข่าวที่บ้านบอกว่าโดนทิ้ง จากนั้นข่าวคราวของทั้งคู่ก็หายเงียบ

ล่าสุดก็มีภาพของกรุง สุขสันต์ กับ สาวสวย ถ่ายพรีเวดดิ้งและเข้าพิธีแต่งงานกันที่อุดรธานีบ้านเกิดกรุง สุขวันต์เมื่อปลายปีทีผ่านมา โดยมีไข่ไก่เป็นของชำร่วย สอบถามบุคคลใกล้ชิดทำให้ทราบว่า ผู้หญิงสาวสวยคนดังกล่าวก็คือ “ปิญดา เรืองแจ่ม” หรือ “เจ๊ดา” เอเย่นต์ขายไก่สระบุรี แม่ม่ายลูกติดสาวสวยและรวยมาก และเจ๊ดาคนนี้นี่เองที่เป็นผู้อำนวยการสร้างหนัง อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา ที่กรุงกำกับและสร้างขึ้นมาเพื่อบอกเล่าชีวประวัติของสาวมาด เมกะแดนซ์

เรื่องนี้ทำเอาทีมงานหนังถึงกับงงเลยทีเดียว เพราะขณะทำหนังเห็นทั้งคู่เป็นเพียงผู้ร่วมงานที่ให้การช่วยเหลือกัน โดยเจ๊ดาได้เข้ามาเป็นนายทุนสร้างหนังและช่วยเหลือเรื่องเงินให้กับกรุงและสาวมาด ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์กันตอนไหน ยังไม่เป็นที่แน่ชัด

อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมาเฟซบุคของเจ๊ดาได้มีการโพสต์ภาพพวงมาลัยบ่าวสาว พร้อมกับข้อความ “พยายามถึงที่สุด คงถึงเวลาต้องอยู่ให้ถูกที่ ถูกทางเสียที เหนื่อยแล้ว” และอีกข้อความ “ชีวิตใหม่ที่สดใสกว่าเดิมยิ้มๆ อดีตเราย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ ชีวิตเราเลือกเองได้ ชีวิตที่อิสระคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว รักตัวเองให้มากๆ”

 

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 22-01-2018 10:34:53 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 18,688 คน คน