โน กกน.-โนบรา ยืนฉีกขาท่าใหม่ ใครๆก็ว่าแต่ “น้องจิ้น”

โน กกน.-โนบรา ยืนฉีกขาท่าใหม่ ใครๆก็ว่าแต่ “น้องจิ้น”

แอนเจลา เฟือง จีง ในชุดสวยอื้อฉาว ถ่ายกับแฟนๆ ในนครโฮจิมินห์ มองจากระยะนี้ ดูไม่ออกหรอกว่า ชุดของเธอดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน. “>

MGRออนไลน์ — ไม่มีข่าวคราวอะไรเกี่ยวกับเธอ ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษมาพักใหญ่แล้ว แอนเจลา เฟือง จีง (Angela Phương Trinh) กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา และ สังคมออนไลน์ชาวเวียดนามค่อนประเทศ กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู เกี่ยวกับชุดสวย ที่เธอใส่ออกงานช่วงปลายเดือนที่แล้ว ซึ่งยังไม่มีคำอธิบายอะไรจากตัวเธอในขณะนี้

แอนเจลาเดินทางไปยังนครโฮจิมินห์ ไปร่วมงานเกี่ยวกับภาพยนตร์อะไรสักอย่าง เธอสวมชุดยาวสีเหลืองอ่อน สวยงาม เรียบร้อย ดูดีทีเดียวยามมองจากระยะห่างออกไป เป็นชุดเปิดโชว์ไหล่ เปิดพื้นที่ว่างให้ต่างหูโลหะสีเงิน ที่ยาวลงไปแตะไหล่ขาวจั๊วะ ทอประกายแวววาวระยับ ทุกขณะเมื่อเยื้องย่างไป ส่งรัศมีให้ผู้สวมใส่ ดูงามระหง

วันนีโนบรา .. ไม่ใช่เรื่องแปลก และ ไม่ได้เป็นประเด็นต้องถกเถียงกันอีก สำหรับสาวนางแบบสายอกโต ที่ไม่ต้องการอะไรไปค้ำไปยัน ให้อยู่เป็นรูปเป็นทรง เนื่องจากมีรูปมีทรงที่แน่นหนาถาวรอยู่แล้ว — มีอยู่ครั้งหนึ่งปีที่แล้ว หลังจากถูกปากหอยปากปูแซะอยู่ทุกวันๆ หรือ วันเว้นวัน “น้องจิ้น” ให้สัมภาษณ์ และ ถามกลับไปว่า “อย่างหนู จำเป็นต้องใส่บราด้วยเหรอคะ?” — หนังเรื่องยาว ก็เลยต้องรวบรัดตัดตอน รีบจบม้วน แบบฉายต่อไปไม่ได้อีก

เป็นอันว่า ไม่มีอะไรจะต้องไปวิจารณ์เธอ เกี่ยวกับหน้าอกหน้าใจ หรือ เกี่ยวกับว่า สาวสวยจะใส่บราหรือไม่ใส่ .. หรือเกี่ยวกับว่า ไม่ใส่แล้วจะหนักศีรษะใครหรือไม่

อย่างไรก็ตาม กลับมาเป็นข่าวครานี้ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องโนบรา หรือ บราเลส อีก หากเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่อยู่ใต้ลงไป และ เป็นเรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน

ชุดยาวสีเหลืองอ่อนของเธอสวยจริง แต่เมื่อผู้สันทัดกรณีมองอย่างสำรวจ จากช่วงไหล่ เรื่อยลงไปถึงสะเอว ก็ถึงกับต้องร้อง “อุต๊ะ!!” .. เพราะว่ามองผ่านเข้าไป ในรอยรอยแวกช่วงนั้น ลงไปยังสะโพกผาย ลจนถึงขาอ่อนของขุดสวย ไม่พบว่ามีอะไรอยู่ข้างในอีกเลย นอกจากเนื้อหนังมังสาล้วนๆ

เรื่องนี้บอกให้สังคมออนไลน์ ได้ตระหนักว่า “น้องจิ้น” ได้ไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว เป็นก้าวใหญ่ๆ ที่ทุกคนต้องเลิกใส่ใจคำว่าโนบราเสียที และ ต้องติดตามเธอไปอีกทุกย่างก้าว ในลีลาใหม่ คือ สไตล์ “แพนตี้เลส” หรือ “โน กกน.”

ผู้สันทัดกรณีมองภาพนี้ และ ร้อง อุต๊ะ! — ชาวเน็ตบางคนบอกว่า ถอดเลยมั้ย

หลายคนบอกว่า โน กกน.-โนบรา ยืนฉีกขา เป็นลีลาใหม่ของ น้องจิ้น. “>
ภาพ 2-3 ภาพข้างบน ที่่น้องจิ้นถ่ายกับคนในวงการ ที่นครโฮจิมินห์วันนั้น หรือ ภาพที่ถ่ายกับแฟนๆ ที่นั่นก็ดี ล้วนเป็นภาพในลีลายืนฉีกขา .. เปิดช่วงแหวกข้างระหว่างต้นขา เน้นๆ ให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นว่า เธอไม่ได้มีอะไรอยู่ภายใต้ชุดสวยนี้อีก ด้านหน้าก็มีส่วนที่แหวกจากขาอ่อนออกไป ช่วยปกปิดเอาไว้

“มันให้ความรู้สึกอย่างไร เมื่อผู้หญิงไปไหนมาไหน แล้วไม่สวมกางเกงใน ไม่ใส่อะไรเลยสักอย่าง?” ชาวออนไลน์คนหนึ่ง ตั้งคำถามอย่างคมคาย เขาอาจจะถามเพราะอยากรู้จริงๆ หรือ ไม่ก็เป็นการถามประชดประชันอย่างล้ำลึก แต่ที่แน่ๆ คือ ประชามติออนไลน์ส่วนใหญ่โหวตโน ให้กับชุดใหม่ล่าสุดของน้องจิ้น

เมื่อมาถึงตอนนี้แล้ว — มีใครบ้างยังไม่รู้จัก “น้องจิ้น”? สารภาพมาแต่โดยดี

แอนเจลาเป็นเน็ตไอดอลชาวเวียดนามอีกคนหนึ่ง ซึ่งในรอบกว่า 10 ปีมานี้ เราเขียนถึงมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งในแง่บวกและในแง่ที่สาธารณชนแข็งข้อก่อกบฎ — หรือ ไม่เช่นนั้นก็ลองก๊อปเอาชื่อภาษาเวียดนามของเธอ ไปเสิร์ชดูในกูเกิ้ล — ทำตอนนี้ ขณะนี้ เพียงเสี้ยววินาที ก็จะได้คำตอบออกมา มากกว่า 660,000 คำตอบ

แล้วลองเอาชื่อรองประธานาธิบดีหญิงของเวียดนามไปเสิร์ชดู จากนั้นเอาชื่อของประธานรัฐสภาเวียดนาม ซึ่งเป็นสตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศคอมมิวนิสต์แห่งนี้ ไปเสิร์ชดูอีกคนหนึ่ง — จะพบคำตอบน้อยกว่ากัน อย่างเทียบไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ช่วยยืนยันอีกทางหนึ่งว่า ชาวโลกรู้จัก “น้องจิ้น” มากกว่าสตรีคนสำคัญที่สุดของเวียดนาม ทั้งสองคนเสียอีก

และเราก็จะไม่ใส่ใจอะไรมากไปกว่านี้ หากใครสักคนจะสวมชุดสวยออกงานราตารีสโมสร โดยไม่สวมกางเกงในไปด้วย — ชาวเน็ตในเวียดนามเองก็คงจะเป็นเช่นเดียวกัน — แต่กรณีนี้เป็น “น้องจิ้น” สาวสวยคนหนึ่ง ที่ในยุคหนึ่ง มีเจ้าของแหล่งบันเทิง พวกบาร์และไนต์คลับ เต็มใจทุ่มค่าตัว 6,000-10,000 ดอลลาร์ต่อคืน/รอบการแสดง เพียงเพื่อให้เธอนุ่งสั้นๆ วับแวม ขึ้นไปรูดเสา ร้องเพลง และโยกย้ายส่ายสะโพก เพื่อให้ลูกค้านักกินนักดื่ม ได้ดูชมในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น

เมื่อยังเล็กก็เป็นดาราเด็ก เติบโตขึ้นมาเป็นสาวใส นักแสดงขวัญใจชาวบ้านนับล้านๆ ครอบครัวทั่วประเทศ — เป็น เวียดนามมีส สวีทตฮาร์ท

เป็นนางแบบแฟชั่นค่าคัวแพงที่สุดอีกคนหนึ่ง

เป็นพิธีกร เป็นกรรมการให้คะแนน/ตัดสิน เป็นอีกสารพัด

กับคุณพ่อ-คุณแม่ และ ครอบครัวอันอบอุ่น

กับคุณหมอศัลยกรรม เจ้าของคลินิกชื่อดังในโฮจิมินห์ ซึ่งน้องจิ้นสลัดรักอย่างไม่ใยดี ขออยู่เป็นจิ้นต่อไป. “>
แฟนๆ ที่ติดตามหน้านี้ตลอดมา คงจำได้ดี — แอนเจลา เคยไปสร้างข่าวฮือฮาบนเวทีมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งในกรุงฮานอย นครโฮจิมินห์ นครด่าหนัง และ นครหายฝ่อง — การแสดงของเธอจบเห่ เมื่อกระทรวงวัฒนธรรมอดรนทนไม่ไหว สั่งถอนใบอนุญาตการเป็นนักแสดง และ ห้ามน้องจิ้นขึ้นเวทีใดๆ ในขอบเขตทั่วประเทศ เป็นเวลา 6 เดือน พร้อมโทษปรับอีกจำนวนหนึ่ง

สาวสวยยอมประพฤติตนเป็นคนดี และ ออกขอโทษขออภัยต่อสังคม ในเวลาต่อมา..

จากดาราเด็กที่รักน่าชัง ช่างพูดช่างจา เป็นขวัญใจของชาวเวียดนามนับล้านๆ ครอบครัวทั่วประเทศ ที่เฝ้าชื่นชมเธอผ่านหน้าจอ ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ ทุกค่ำคืน — เติบโตขึ้นมาเป็นดารา-นางแบบ สาววัยรุ่นที่สดใส เป็น “เวียดนามมีส ดาร์ลิ่ง” และ เป็นขวัญใจ ในวงการบันเทิงระดับชาติมานานกว่า 2 ทศวรรษ วันนี้ต้องจิ้นเป็นสาวสะพรั่งด้วยวัย 24 ปี และ ยังเป็นอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย

ชื่อแอนเจลา เฟือง จีง มีความหมายในตัวเองว่า “แอนเจลา หญิงสาวผู้บริสุทธิ์ผุดผ่อง” และ ก็มีอยู่อีกสิ่งหนึ่ง ที่ทำให้เธอตกเป็นข่าวอยู่เสมอๆ และ พร้อมจะเป็นข่าวได้ทุกเมื่อ นั่นก็คือคำพูดของเธอเอง — เมื่อครั้งอายุ 18 ปีบริบูรณ์ และ ปัญหาคุณแม่วัยใส กับปัญหาตั้งครรภ์ก่อนวัยอันสมควร กำลังเป็นเรื่องใหญ่ในสังคมเวียดนาม สาวจิ้นให้สัมภาษณ์ว่า ในฐานะที่่เป็นโรลโมเดลของเยาวชนเวียดนามคนหนึ่ง — เธอเองจะขอเป็นสาวบริสุทธิ์ ไปจนถึงคืนวิวาห์

เพราะฉะนั้นก็จึงไม่แปลกอะไร ที่สังคมออนไลน์เวียดนาม จะติดตามเธอทุกอย่างก้าว แม้กระทั่งในยามที่สวมใส่ชุดสวยไปออกงาน ผู้สื่อข่าวบันเทิงต่างก็หวังว่า วันหนึ่งอาจจะได้เป็นคนแรก ที่เขียนข่าวใหญ่ที่สุด เกี่ยวกับตัวธอบ้าง เหล่าช่างภาพก็ไม่ต่างกัน — หวังว่าวันหนึ่ง พวกเขาอาจจะมีภาพดีที่สุด ช็อกวงการมากที่สุด เกี่ยวกับแอนเจลา เฟือง จีง

 

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 5-02-2018 10:24:07 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 4,585 คน คน