ไม่รู้ “พี่โน่” หมายถึงใคร! “ณิชา” เปิดใจกรณี “โตโน่” หลุดบอกแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอก ปัดตอบเรื่องอนาคต

ไม่รู้ “พี่โน่” หมายถึงใคร! “ณิชา” เปิดใจกรณี “โตโน่” หลุดบอกแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอก ปัดตอบเรื่องอนาคต

มีลุ้นมั้ยหว่า “ณิชา” เผยติดหนึบ “โตโน่” ไม่มีอะไรพิเศษ ความสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้อง แต่ปัดตอบเรื่องอนาคต ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน โบ้ยไปถามฝ่ายชายหมายถึงใคร หลังหลุดบอกแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอก

ละครจบไปตั้งนานแล้ว แต่ก็ยังมีภาพมุ้งมิ้งหลุดออกมาอยู่บ่อยๆ สำหรับพ่อหม้ายเนื้อหอม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” กับนางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ล่าสุด ควงแขนไปถ่ายแฟชั่นด้วยกันที่ญี่ปุ่น มีภาพหวานออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้น ทำให้คนยิ่งเชียร์หนักว่าคู่นี้จะมีซัมติงอะไรรึเปล่า ซึ่งสาวณิชาก็ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่าทริปญี่ปุ่นเป็นการทำงานจริงๆ และตารางก็อัดแน่น ไม่ได้ไปเที่ยวสักเท่าไหร่

“เป็นทริปที่ไปทำงานค่ะ มีเอเจนซี่จ้างไป จริงๆ ไม่ได้เป็นทริปที่หวานนะคะ เราไปทำงานปกติเลย เพราะเขาจ้างเราทั้งคู่ รู้สึกยังไงบ้างที่ได้ทำงานกับพี่เขาเหรอคะ ก็ดีนะ อากาศดี แต่ทริปนี้ไปทำงานค่ะ ก็คือทุกวันพอตื่นมาเราก็ทำตามแพลนของเขาเลย เน้นทำงานอย่างเดียว แต่ก็มีเวลาพักบ้างนิดหน่อย แค่ส่วนใหญ่สิ่งที่ต้องทำ จะเป็นตามตารางที่ทีมงานเขาจัดไว้ให้”

“ทริปนี้ถ้าของณิชาจะมีผู้จัดการที่ไปด้วยกันอยู่แล้ว แต่ของพี่โน่เขาก็ถือโอกาสพาครอบครัวไปด้วยค่ะ ถามว่าสนิทมากขึ้นมั้ย จริงๆ เรารู้จักมากก่อนอยู่แล้วนะคะ ตั้งแต่ตอนที่ถ่ายละคร ซึ่งก็ต้องขอบคุณคุณแม่พี่โตโน่ด้วยที่เอ็นดูหนู แต่เราก็ไม่ได้สนิทกันถึงขนาดคุยทุกวันนะคะ แค่พอมีโอกาสร่วมงานกันก็ได้พูดคุยกันเป็นปกติ”

“ส่วนทริปที่ จ.น่าน ทริปนั้นหลักๆ แล้วเราตั้งใจไปมอบทุนการศึกษาและก็ช่วยเหลือมูลนิธิผู้ปกครองของเด็กออทิสติก แต่พอทาง จ.น่าน เขาเห็นว่าเราไปให้ความช่วยเหลือ เขาก็เลยอยากต้อนรับด้วยการจัดงานสืบชะตาให้กับเรา ซึ่งโปรเจกต์มอบทุนมันต่อยอดมาจากตอนจัดมีตติ้ง แล้วพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) เขามีทุนมาให้อยู่แล้ว เราก็เลยนำมาต่อยอดจากโปรเจกต์นั้นด้วย”

เผยความสัมพันธ์ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ยังเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น แต่โบ้ยให้ถามฝ่ายชายแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอกหมายถึงใคร

“ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันเหมือนเดิมค่ะ ปกติ ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม ข่าวว่าโตโน่แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งเหรอ ต้องถามพี่โน่ค่ะ เพราะหนูไม่รู้ว่าพี่เขาหมายถึงใคร (ยิ้ม) ถ้าหมายถึงเราเหรอ หนูไม่มีความเห็นค่ะ ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่โน่ โอกาสพัฒนา เราไม่ได้คิดถึงเรื่องตรงนั้นเลย ตอนนี้แค่ร่วมงาน ทำงานด้วยกันเป็นปกติอย่างเดียว พี่เขาก็ไม่มีท่าทีมาจีบนะคะ เหมือนคนที่ทำงานร่วมกันปกติ และพี่เขาก็ไม่ได้เทคแคร์ ดูแลเป็นพิเศษด้วย ทุกอย่างเป็นปกติจริงๆ ก็ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ช่วยเชียร์และสนับสนุนเรา เป็นกำลังใจให้เรามากจริงๆ แต่ตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบันอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ได้มองอะไรไว้เลย อีกอย่างถ้ามันเป็นเรื่องของอนาคต เราก็ขอไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ”

 

 

 

 

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-02-2018 2:51:17 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 1,229 คน คน