‘หมาก-คิม’โต้อัพหน้า-ทำนม แค่แต่งหน้า-ของดีอยู่แล้ว

‘หมาก-คิม’โต้อัพหน้า-ทำนม แค่แต่งหน้า-ของดีอยู่แล้ว

หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” ออกงานคู่โชว์หวานสุดอลังการ พร้อมแท็กทีมข่าวลือ หลังมีภาพหนุ่มหมากออกงานแล้วหน้าเปลี่ยน-สาวคิมโชว์เซ็กซี่อกทะลัก ยันแค่แต่งหน้า-ของที่มีดีอยู่แล้ว!

คู่รักดาราอย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ถูกเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่มีภาพหนุ่มหมากและคิม ในงานเปิดวิกบิก 3 โดยใบหน้าหนุ่มหมาก ดูมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม หน้าแข็ง จนตกกระแสเม้าท์ว่าหลังจากบวช แอบไปทำหน้ามา ขณะที่สาวคิมด้วยชุดดูเซ็กซี่ ทำให้โดนเม้าท์ว่า ไปอัพไซส์หน้าอกเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอหนุ่มหมากและคิม ออกงานคู่กันในงาน คิงเพาเวอร์ แฮปปี้ไชนิส นิวเยียร์ 2018 เลยได้ถามถึงเรื่องนี้

หมาก เผยว่า “ผมบอกให้เค้าเชดดิ้งเองอะ (หัวเราะ) วันนั้นเป็นไรไม่รู้ มึนเพราะแสง หรืออะไรก็ไม่รู้ ผมบอกให้เค้าเชดดิ้งให้ ผมไม่ค่อยมั่นใจ แต่ผมว่าโอเคนะ โอเคมากเลย แต่รูปไหนผมยังไม่เห็นเลย คือดีหรือไม่ดี ฉีดโบทอกซ์หรอ ทุกวันนี้บีบสิวยังเจ็บเลย ไม่เสียเซลฟ์เลยครับ มองเป็นเรื่องขำๆ ก็ตอนอ้วนก็ว่าไม่ดูแลตัวเอง ตอนผอมก็โดนว่าว่าทำหน้า ไม่รู้ว่าผมต้องทำยังไง ก็แล้วแต่ทุกคนจะคิดละกันครับ ส่วนชุดคิมเดินออกมาผมทักเลยว่าได้ฟิตติ้งก่อนมั้ย แต่เขามั่นใจ เขาใส่แล้วสวยจริงๆ เราก็ตามนั้น บางทีก็เออ ไม่ต้องขนาดนั้น ถ้าเป็นงานไม่ได้ว่าอะไร เขาก็ไม่ได้ถามอะไรเราอยู่แล้ว ก็ทำตามหน้าที่”

คิม เผยว่า รูปหมาก คิมเห็นก่อนที่ออกข่าวออก ก็ปกติอะ คนก็ชมว่าหล่อ มีรูปนั้นรูปเดียว วันเปิดวิก3 เซ็กซี่นิดนึงค่ะ ไม่ได้ดันอะไรเลยนะ(หัวเราะ) เรื่องอัพไซส์ คิมไม่ต้องค่ะ (หัวเราะ) ถ้าทุกคนรู้จักคิมดี ก็จะรู้ว่าเรามีแต่ดันออก ไม่ได้ทำค่ะ คือเรามันอวบด้วยมั้ง ก็ไม่ได้ทำค่ะ อยู่ที่งานด้วย งานไหนแบบชุดผ่าลึกจะสวยกว่า ไม่ตันก็ใส่ผ่าค่ะ จริงๆเราก็อายุมากขึ้นแล้ว โชว์ได้นิดนึงแล้ว ชุดนี้ก็ไม่ได้ส่งให้พี่หมากดูก่อน”

 

 
ขอบคุณคลิป– PRvariety Channel

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.sanook.com

ที่มา : dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-02-2018 8:46:56 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 964 คน คน