“กึ้ง” แค่ตัวหลอกจ้า “เชียร์” ดรามาซะเอง อย่าจับคู่ใครมั่วซั่ว โสดจริงแต่ก็ไม่สนิท!

“กึ้ง” แค่ตัวหลอกจ้า “เชียร์” ดรามาซะเอง อย่าจับคู่ใครมั่วซั่ว โสดจริงแต่ก็ไม่สนิท!

เชียร์ ฑิฆัมพร” ยันไม่ได้กิ๊ก “กึ้ง เฉลิมชัย” สถานะแค่พี่ชาย วอนอย่าจับให้คู่ใครมั่วซั่วเพราะไม่ใช่ภาพที่ดี อึกอักถึงจะโสดแต่ก็ไม่สนิท ขออภัยแฟนคลับ “เต้ย พงศกร” แคนเซิลละคร เชื่อมีวุฒิภาวะที่ดี ขอโทษถ้าหากทำให้ใครผิดหวัง

มีภาพโผล่ไปเที่ยวเกาหลี จนทำให้แฟนคลับสงสัยว่า “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” กำลังกิ๊กกั๊ก “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” หรือเปล่า ล่าสุดสาวเชียร์ก็เผยระหว่างมาร่วมงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษ MCM x EDDIE KANG บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน ยันสถานะแค่พี่ชาย อย่าจับคู่ใครมั่วซั่ว

“ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่มาเป็นข่าวประเด็นนี้ มาเป็นข่าวกับพี่กึ้งด้วยก็ขอบคุณมาก เราได้เห็นข่าวมาบ้างแล้วเพราะมีคนส่งมาให้มากมาย ขอแก้ตรงจุดแรกก่อนแล้วกันนะคะ คอร์สที่เราไปเรียนมันชื่อ daf นะคะ ไม่ใช่ abc เราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกัน อันนี้คือเรื่องจริงค่ะ”

“ถามว่ากิ๊กกันมั้ย พี่กึ้งเป็นพี่ชายค่ะ เรื่องที่เราไปเที่ยวกัน เราไปกันเป็นแก๊งที่เห็นตามข่าวตั้งแต่ต้นมกราคมแต่ไม่รู้ว่าประเด็นมันดีเลย์หรืออย่างไรถึงเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้ แต่ไม่มีอะไรค่ะ พี่กึ้งเป็นพี่ชายที่น่ารักสำหรับเรา (เขาจีบมั้ย?) ไม่ๆๆๆ เราคุยกันด้วยความสบายใจ ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมคอร์สก็จะมีความสนิทสนมกันในระดับหนึ่งอยู่แล้ว พี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักกับเรา น่ารักกับทุกคน ช่วยดูแลทุกคนจริงๆ ไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับเราเป็นพิเศษ ไม่มีมาหยอดอะไรเราเลย เป็นการคุยกันที่เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ มันได้เจอะเจอกันด้วยคอร์สเรียนก็เจอกันบ่อยอยู่แล้ว อย่างช่วงนี้ด้วยความที่เราเองก็มีโปรเจกต์อะไรบางอย่าง มีการปรึกษาหารือกันด้วยเรื่องของงานที่ต้องทำด้วยกัน เชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อน อยู่ๆ มาเป็นข่าว มามองเป็นแง่ลบไม่ว่ากับเชียร์หรือกับพี่กึ้งเอง เชียร์กับพี่กึ้งเป็นเพื่อน พี่น้องที่ดีต่อกัน”

ยังไม่ได้คุยกันเรื่องข่าว วอนอย่าจับตนไปคู่กับใคร ไม่ใช่ภาพที่ดี
“ตั้งแต่เป็นข่าวยังไม่ได้ส่งไปคุยอะไรเลยนะ ในกรุ๊ปของพวกเราก็มีการคุยกันเองอยู่แล้วว่าเออ…เห็นรึยัง แต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับพี่กึ้งเรื่องนี้เลย แต่เราก็คุยกัน การที่เราคุยกันมันก็เป็นเรื่องปกติมากเลย แต่มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”

ถ้าถามโอกาสคลิกกัน ส่วนตัวเชียร์ตอนนี้พี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารัก เป็นเพื่อนที่ดีอยู่แล้วสำหรับเรา ไม่อยากให้มาเหมือนจับจ้องเป็นประเด็นอะไร อย่าเอาเชียร์ไปแบบ…นึกจะให้เป็นคู่กับใคร ในทริปเองก็มีการจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับเพื่อนเชียร์ชื่อบิ๊ก ซึ่งทริปนี้บิ๊กก็ไปแต่อยู่ดีๆ กลับจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับพี่กึ้ง เชียร์รู้สึกว่าไม่อยากให้เราไปคู่กับใครไปๆ มาๆ มันไม่ใช่ภาพที่ดีเท่าไหร่สำหรับเรา”

ปัดมีคนซัปพอร์ตอยู่ข้างหลัง แฮปปี้กับการที่กึ้งเป็นพี่ชาย
“ไม่จริงเลย มันเป็นจังหวะมากกว่า(หัวเราะ) บางรูปมันยืนอยู่ใกล้กัน บางรูปมันก็ไม่ใกล้ เป็นการถ่ายรูปที่มันไม่มีอะไรเลย ถ้าถามโอกาสพัฒนา ณ ตอนนี้มันไม่มีอะไรที่จะเป็นในแง่นั้น เชียร์แฮปปี้กับการที่ได้มีเขาเป็นพี่ชาย ส่วนตัวเชียร์มองว่าพี่เขาเป็นคนน่ารัก ถามว่าจะมีโอกาสพัฒนาไปในแบบนั้นมั้ยเชียร์ไม่ได้มองแบบนั้นเลยดีกว่าในตอนนี้ สบายใจ ณ ตอนนี้อยู่แล้ว ส่วนที่เพื่อนๆ เป็นกองเชียร์ (หัวเราะ) เชียร์ว่าเป็นการแซวกันเล่นๆ มากกว่า พี่กึ้งก็โสด เชียร์เองก็โสดเลยเอามาแซวกันเป็นเรื่องปกติของเพื่อนในกลุ่ม”

อึกอักโสดแต่ไม่สนิท
“(หัวเราะ) คำว่าสนิทไม่สนิทคืออะไรค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ กับบิ๊กไม่มีพัฒนา เชียร์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าบิ๊กเป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร ก็ที่บอกไงพอกับบิ๊กไม่มีอะไรก็จับเชียร์ไปต่อกับพี่กึ้ง เชียร์ถึงบอกว่าไม่อยากให้เอาเชียร์ไปคู่คนนั้นคนนี้ คือเป็นเพื่อนกันประมาณอย่างนั้นเลย กับใครเชียร์ว่าเดี๋ยวเชียร์บอกเองก็ได้ ไม่ต้องมาจับให้เชียร์”

“ถามว่าโสดแต่มีคนคุยมั้ย ก็เอาไว้เดี๋ยว(หัวเราะ)…เอาเป็นว่าโสดอยู่ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวอัปเดตกัน ยังไม่ตั้งต้น ขอตั้งหลังตัวเองให้ได้ก่อน ตอนนี้ขอลุยธุรกิจก่อนค่ะ กับพี่กึ้งก็เป็นพี่ที่น่ารักไปก่อนแล้วกันนะคะ จะคุยต่อเนื่องมั้ย เดี๋ยวว่ากันอีกทีดีกว่า”

ขออภัยแฟนๆ ต้องแคนเซิลละครคู่ “เต้ย พงศกร” เชื่อแฟนคลับมีวุฒิภาวะมากพอ ขอโทษถ้าหากกทำให้ผิดหวัง
“คือเรายินดีเล่นละครทุกเรื่องที่ส่งมานะคะ แต่สำหรับเรื่องนี้มันไม่ได้จริงๆ ตัวเชียร์เองขออภัยแฟนๆ ด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายคนเข้าใจ ส่วนประเด็นเหมือนไปถล่มไอจีไม่ยอมอะไรแบบนี้เชียร์ไม่รู้จริงๆ เชียร์ว่าทุกคนมีวุฒิภาวะพออยู่แล้วอะไรที่มันไม่ได้มันก็เป็นไปด้วยเรื่องของความไม่ลงตัวเท่านั้นเอง”

“ก็ไม่มีมาถล่ม เชียร์ก็ไม่รู้ว่าเรื่องถล่มมันมาได้ยังไงเพราะเชียร์ไม่เห็นว่ามันมีเหตุการณ์ถล่มอะไรเลย เชียร์ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ผิดหวัง ขอโทษกับทางผู้ใหญ่ด้วยที่เชียร์ไม่สามารถจริงๆ เมื่อไหร่ที่สามารถเชียร์ยินดีโดยเฉพาะพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) เชียร์ยินดีให้เป็นที่แรกอยู่แล้ว ที่ผ่านมาเราเคยปฏิเสธละครเรื่องอื่นเพื่อที่จะมาเล่นเรื่องนี้ด้วยซ้ำแต่มันมีการขยับเขยื้อนกันเราก็ต้องขออภัยจริงๆ เพราะคิวมันไม่ได้”

 

 

 

ขอบคุณคลิป– AMARIN TVHD

ที่มา : mgronline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-02-2018 10:35:21 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 914 คน คน