ลูกทุ่งสาวคนดัง โต้ตกอับ ประกาศขายรีสอร์ต 16 ล้าน!! เพราะมีที่มา??

ลูกทุ่งสาวคนดัง โต้ตกอับ ประกาศขายรีสอร์ต 16 ล้าน!! เพราะมีที่มา??

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อมีข่าวว่า นักร้องลูกทุ่งสาว หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิล รักยังคงยังไม่พอ ตกอับถึงขั้นประกาศรีสอร์ตพร้อมที่ดิน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ในราคา 16 ล้านบาท เป็นรีสอร์ตพร้อมที่ดิน 5 ไร่ 2 งาน ซึ่งสร้างไปแล้วบางส่วน ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ

โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “หญิงขอชี้แจงอย่างนี้อย่างนี้ก่อนนะ เพราะหลังจากมีข่าวออกมาก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามออกมาเยอะแยะ เราห้ามความคิดคนไม่ได้ ซึ่งหญิงมีงานตลอดปี เวลานอนแทบไม่มีเลย

บ้างก็หาว่า หญิงตกอับจนต้องขายรีสอร์ตกิน แต่ความจริงหญิงประกาศขายนานพอสมควร เพราะหญิงเริ่มทำมา 4-5 ปีแล้ว เป็นรีสอร์ตพร้อมที่ดิน แต่เรายังสร้างไม่เสร็จก็เลยพักการก่อสร้างไว้ แล้วประกาศขายในราคา 16 ล้าน ซึ่งลดลงมาแล้วจาก 20 ล้าน

ถ้าถามว่าทำไมไม่ทำต่อ คือ เราไม่มีเวลาดูแลจริงๆ เนื่องจากคิวคอนเสิร์ตหญิงก็ยังมีเกือบทุกวัน และช่วงนี้ก็เตรียมทำซิงเกิลก็น่าจะออกเร็วๆ นี้ ตอนแรกที่ทำก็คิดว่า ดูแลไหว

แต่พอทำเข้าจริงๆ แล้วมันเหนื่อยมาก ซึ่งหลังจากที่ประกาศขายผ่านมาก็มีคนสนใจติดต่อมาบ้างนะ แต่ยังไม่ได้ตกลงอะไร เพราะถ้ายังไม่จ่ายมัดจำ ก็ยังไม่เข้ากระบวนการซื้อขาย ใครสนใจก็ติดต่อได้หญิงได้ตลอดนะคะ ราคาก็สามารถต่อรองกันได้ตามความเหมาะสม”

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : ข่าวลูกทุ่ง

ที่มา : Thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-02-2018 3:41:06 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 3,844 คน คน