ลำยอง หนองหินห่าว โดนงัดบ้าน โจรไม่ได้อะไรไป เชื่อเจ้าที่แรง

ลำยอง หนองหินห่าว โดนงัดบ้าน โจรไม่ได้อะไรไป เชื่อเจ้าที่แรง

เจอเรื่องชวนป่วยหัวอีกแล้ว สำหรับหมอลำซิ่งโคโยตี้สุดเซ็กซี่ ‘ลำยอง หนองหินห่าว’ เจ้าของเพลงดัง ‘เอาผัวไปเทิร์น’ ‘เดี๋ยวปาด้วยเบอร์โทร’ หลังโดนคนร้ายงัดบ้านในอ.เมืองมหาสารคาม แต่ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไปสักอย่าง ซึ่งบ้านหลังนี้โดนงัดไป 4-5 ครั้งแล้ว โดยเจ้าตัวเชื่อที่คนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินไปเพราะเจ้าที่แรง

ลำยอง’ เผยว่า “เพิ่งรู้ว่าโดนงัด 18.00 น. วันที่ 8 ก.พ. พอดีจะกลับบ้าน มีงานที่มหาสารคาม ก็เลยโทรบอกให้แม่บ้าน คนที่คอยจ่ายค่าไฟค่าน้ำให้ทุกเดือนมาทำความสะอาดบ้านให้ เพื่อจะพาทีมงานเข้ามาพัก แกเลยเห็นบ้าน กรงเหล็ก โดนงัดออก งัดกระจกบานเลื่อน หัวเตียงโดนงัด เลยโทรบอกตำรวจ ร้อยเวรมาดู ถ่ายรูปส่งไปให้นกหน้าต่าง เสียหาย เพราะงัดกรงเหล็กออก แต่ไม่ได้อะไรไป ส่วนตัวคิดว่า ชน่าจะพวกวัยรุ่นติดยา แล้วน่าจะเจอของดีในบ้าน เลยไม่ได้อะไร เพราะทีวี ตู้เย็น พระเครื่องก็มีในบ้าน ถ้าเข้ามาได้ขนาดนี้ เอารถมาขนเอาสบายเลย เพราะไม่ได้อยู่หลังนี้ 3-4 เดือนจะกลับมาดูครั้งหนึ่ง ตั้งแต่ซื้อบ้านหลังนี้ 12 ปี โดนงัด 4-5 ครั้ง ไม่เคยได้อะไรไป มีตอนปี59 งัดได้กระปุกออมสินมีเงิน 400-500 บาทไปเท่านั้น

บ้านมีศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ตายาย ตรงหน้าบ้านก็ไหว้ประจำ พ่อกับแม่ก็เดินทางมาทำความสะอาด และมาไหว้ให้ตลอด และจะทำบุญบ้านทุกปี บอกกล่าวท่านตลอด ขอให้ตำรวจสืบจับตัวมาลงโทษให้ได้’ลำยองกล่าว

ขอบคุณที่มา ข่าวลูกทุ่ง

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-02-2018 9:04:10 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 169 คน คน