เอ็นดูตั้งแต่แบเบาะ!! พาเหรดลูกชายดารา โตมางานดี๊…ดี

เอ็นดูตั้งแต่แบเบาะ!! พาเหรดลูกชายดารา โตมางานดี๊…ดี

เห็นมาตั้งแต่แบเบาะก็ไม่คิดว่าโตขึ้นจะงานดีขนาดนี้นะฮ้าาา สำหรับลูกชายของเหล่า คุณแม่คนบันเทิง ต้องบอกว่ามีลูกดีเป็นศรีแก่ชีวิต มีลูกชายหล่อฮอตฮิตได้สะใภ้มโนค่อนเมืองจ้า อะๆๆ วันนี้มาไล่เรียงดูหน่อย หนุ่มน้อยลูกใครบ้างนะ ที่โตเป็นหนุ่ม(ตัว)ใหญ่แล้วหล่อปังหล่ออลังเวอร์ คัดเฉพาะที่เห็นหน้าค่าตากันตั้งแต่วัยละอ่อนเลย

 

1. น้องอชิ อชิรวัตติ์ ลูกชาย แม่โบ ชญาดา

น่ารักน่าเอ็นดูตั้งแต่เล็กเลยละค้าาา สำหรับ น้องอชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายรูปหล่อของ พ่อฟลุ๊ค เกริกพล อดีตสามีของ โบ ชญาดา เห็นกันมาตั้งแต่วัยเยาว์ก็ยอมรับแหละว่ารูปหล่อได้พ่อได้แม่ แต่ยิ่งโตก็ยิ่งดูดี เด็กๆ น่ารัก โตมาน่าฟัด สาวๆ แทบจะเข้าทางแม่ตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่มเลยทีเดียว

 

2. น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชาย แม่นุส นุสบา

นี่ก็หล่อทำลายล้างไม่แพ้ลูกใครเขาเหมือนกัน สำหรับ น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายของนักแสดงเจ้าบทบาท นุส นุสบา ตอนเด็กๆ ก็เห็นว่าเป็นหนุ่มน้อยอ้วนกลม แต่พอโตขึ้นเท่านั้นแหละ ออร่าความหล่อแผ่ไปอย่างไกลโพ้น บรรดาแม่ๆ อยากจองไว้เป็นเขยใจจะขาด หล่อเบอร์นี้อะเนอะ ใครๆ ก็อยากได้

 

3. น้องทิกเกอร์ อชิระ ลูกชาย แม่นิโคล เทริโอ

อีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีตั้งแต่วัยเยาว์ สำหรับ น้องทิกเกอร์ อชิระ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นิโคล เทริโอ กับอดีตสามี แมว จิรศักดิ์ แม้จะติดภาพน่ารักในวัยเด็กจนแทบจะนึกไม่ออกว่าโตขึ้นจะหล่อสมาร์ทขนาดไหน แต่อื้อหืออออ ไม่ธรรมดานะจ๊ะสาวๆ หล่อไม่ง้อใครเหมือนกันนะเออ

 

4. น้องเจ้านาย จิณเจษฏ์ ลูกชาย แม่ปิ่น เก็จมณี

ทำเอาคุณแม่ ปิ่น เก็จมณี และคุณพ่อ เจ เจตริน เหนื่อยเลยค้าาา สำหรับ น้องเจ้านาย จิณเจษฏ์ ลูกชายสุดหล่อหนึ่งใน 3 เจ้า ของครอบครัว วรรธนะสิน เด็กๆ ก็มีเค้าความหล่อของพ่ออยู่หรอก แต่โตขึ้นมาแล้วทำลายล้างสุดๆ กับความหล่อและเท่นี้ สาวน้อยยันรุ่นป้ามโนอยากเป็นสะใภ้กันค่อนเมือง เนี่ยๆๆ มีลูกชายก็หัวกระไดไม่แห้งเหมือนกันน้าาา

 

 

 

ที่มา : Mthai

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , วันวาเลนไทน์ , การ์ดวาเลนไทน์

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 13-02-2018 11:02:06 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 1,730 คน คน