‘กิ๊บซี่’ เผยคบหนุ่มนอกวงการ แจงเหตุไม่เปิดตัวออกสื่อ

‘กิ๊บซี่’ เผยคบหนุ่มนอกวงการ แจงเหตุไม่เปิดตัวออกสื่อ

สาวเซ็กซี่ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” มักอัพรูปหวานลงอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อยๆ แต่ไม่เคยมีใครเห็นหน้าฝ่ายชายที่กำลังศึกษาดูใจกันเลย แต่ล่าสุด “กิ๊บซี่” ลงรูปจับมือกับหนุ่มปริศนา เพื่อนๆ แห่เข้าไปแซวกันยกใหญ่ งานนี้มีโอกาสเจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ bangkok รัก stories2 เลยรีบเข้าไปสอบถามถึงหนุ่มคนดังกล่าว

โดยกิ๊บซี่เผยว่า “จริงๆ กิ๊บเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเรื่องนี้ ที่ผ่านมาก็มีบ้าง แต่อาจจะไม่ได้ชัดเจนมาก ไม่ได้เป็นคนปิดนะ แต่ไม่ได้เป็นคนที่จะเอามาเปิดอะไรขนาดนั้น หรือจะพูดเยอะๆ”

มีคนบอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นลูกนายทหาร
“นายทหารไหน (เพราะเห็นเวลาไปไหนก็มีบอดี้การ์ด) ไม่ใช่ (หัวเราะ) คือเป็นคนดูแล ทำงานด้วยกันเฉยๆ”

เป็นคนนอกวงการเต็มตัว
“ใช่ๆ เพราะว่ากิ๊บไม่เคยคบคนในวงการเลยนะ”

ทำไมถึงคบกับคนนี้
“คุยกันมาสักพัก ประมาณ 3 ปีได้แล้ว แต่มันก็เงียบๆ ไง เพราะกิ๊บเป็นคนที่ไม่ได้พรีเซนต์อะไรมาก เรื่องพวกนี้พูดมากไป ไม่รู้สิ เพราะว่าคนเราสถานการณ์มันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ดีไม่ดี ใช่ไม่ใช่ เอาชัวร์แล้วเดี๋ยวบอกดีกว่า กับคนนี้ก็ดูกันมาสักพักแล้ว เพราะว่ากิ๊บเป็นคนที่ดูนานนะ ใช้เวลานาน ไม่ค่อยได้ฉาบฉวยเท่าไหร่”

ทำไมถึงตัดสินใจลงรูปจับมือ
“อ้อยๆ ไปแหละ (หัวเราะ) ไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้คิดว่าจะเป็นประเด็นหรืออะไรได้เลย ที่ไม่แท็ก ไม่ให้เห็นหน้า เพราะว่าเราไม่อยากให้เขาต้องมาวุ่นวาย ลำบากอะไรมาก เพราะว่าเขาไม่ใช่คนตรงนี้ เขาก็เหมือนจะมีชีวิตส่วนตัว เลยรู้สึกว่าก็เอาในระดับหนึ่ง แต่พองาม ถามว่าจะได้เห็นหน้าเต็มๆ ไหม ก็ลองดู วันดีคืนดีอาจจะแบบครอปหน้าใกล้เลย (หัวเราะ)”

 

 

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , วันวาเลนไทน์ , การ์ดวาเลนไทน์